Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022
Trang chủĐánh Giá SànƯu điểm nổi bật của sàn ACXFX mọi Trader nên biết

Ưu điểm nổi bật của sàn ACXFX mọi Trader nên biết

Thitruong-vn.com – Bạn đang tìm một sàn giao dịch uy tín để đầu tư nguồn vốn nhàn rỗi của mình. Tuy nhiên, Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch, nhưng không phải sàn forex nào cũng uy tín. Vậy thì ACXFX sẽ là cái tên đáng để bạn lưu tâm. Tại sao ư? Cùng tìm hiểu về sàn ACXFX qua các ưu điểm nổi bật dưới đây. Để biết được lý do vì sao bạn nên thực hiện giao dịch tại sàn nhé.

Tham khảo thêm:

Là một trong những sàn giao dịch chứng khoán có tính bảo mật cao nhất hiện nay

sàn ACXFX hỗ trợ người chơi bảo mật thông tin một cách tối đa
sàn ACXFX hỗ trợ người chơi bảo mật thông tin một cách tối đa

Hiện tại, sàn ACXFX hỗ trợ người chơi bảo mật thông tin một cách tối đa. Đây chính là một trong những yếu tố tiền đề để giúp cho sàn giao dịch này được nhiều nhà đầu tư tin tưởng. Trong đó, hệ thống bảo mật của sàn giao dịch luôn được các công ty nâng cấp một cách tốt nhất. Nhằm khắc phục lỗi trên hệ thống một cách nhanh chóng và an toàn.

Liên kết với nhiều sàn giao dịch lớn trên thế giới

Hiện tại, sàn ACXFX liên kết với nhiều sàn giao dịch nổi tiếng trên thế giới. Với một mạng lưới rộng lớn. Sự kết nối chặt chẽ sẽ đảm bảo được sự uy tín cho người dùng được nâng cấp hơn. Các sàn giao dịch nổi tiếng liên kết với ACXFX hiện nay có thể nhắc đến: NYSE, Nasdag, SSE, London Stock Exchange cùng nhiều sàn giao dịch khác.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Đây chính là lợi thế của sàn ACXFX, điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải sàn giao dịch nào cũng làm được. Đội ngũ chăm sóc khách hàng ở Việt Nam chuyên nghiệp và lành nghề. Sàn luôn cố gắng đào tạo những nhân viên một cách bài bản, chuyên nghiệp. Am hiểu về kiến thức chuyên môn cao để phục vụ khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng có thể hỗ trợ khách hàng 24/7. Nếu như có bất cứ khó khăn hay cần sự giúp đỡ thì khách hàng có thể liên hệ  với đội ngũ chăm sóc. Để nhận sự trợ giúp tốt nhất.

Nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn tại sàn ACXFX

Hiện tại, sàn ACXFX có rất nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau. Những chương trình này áp dụng cho cả nhà đầu tư mới và cũ, điển hình như:

Xem thêm:

sàn ACXFX có rất nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau
sàn ACXFX có rất nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau
  • Ưu đãi thưởng nạp tiền 100%: Người chơi có thể nhận thêm 100% số tiền nạp, đặc biệt không yêu cầu nạp tiền tối thiểu, ghi có vào tài khoản ngay sau mỗi lần nạp. Đây là chương trình áp dụng cho cả khách hàng cũ và mới.
  • Ngoài ra, người chơi còn được nhận thêm 10% cổ tức hiển thị ngay trong số dư tài khoản. Có thể rút tiền không kèm điều kiện, áp dụng với một số cổ phiếu cụ thể.
  • Không mất phí chuyển khoản, nạp hay rút tiền.
  • Đặc biệt, mỗi lần nạp nhận được 1 phiếu rút thăm trúng thưởng. Giải thưởng đa dạng như xe ô tô 4 bánh, xe 2 bánh, điện thoại iphone, Macbook, ipad, Apple Watch ….

Với mong muốn mang lại cho các trader Việt cơ hội tiếp cận với thị trường chứng khoán quốc tế tốt nhất. Sàn ACXFX hiện đã và đang không ngừng phát triển và nâng cao. Để các nhà đầu tư có thể trải nghiệm tốt nhất trên nền tảng giao dịch bởi các loại, các sản phẩm. Dịch vụ đa dạng và phong phú. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Đồng thời, có những lựa chọn hợp lý cho mình. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết

4.5 / 5. Lượt đánh giá: 10

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CÁC BÀI VIẾT KHÁC