Top 7 app đầu tư chứng khoán đáng dùng nhất 2022

Hiện nay tốc độ phát triển của công nghệ ngày càng tăng theo cấp số nhân. Đưa kiến ​​thức trong lĩnh vực kinh doanh hoặc cuộc sống lên không gian trực tuyến không còn xa. Đầu tư chứng khoán cũng khai sinh ra App đầu tư chứng khoán hay ứng dụng giao dịch chứng khoán, đây là những công cụ trực tuyến rất phổ biến hiện nay.

Hướng dẫn chi tiết cách chọn sàn giao dịch Forex uy tín cho người mới

App đầu tư chứng khoán là gì?

APP đầu tư chứng khoán hay còn gọi là APP đầu tư chứng khoán giúp người dùng có thể đầu tư chứng khoán trực tuyến. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có khả năng truy cập Internet, nhà đầu tư có thể dễ dàng thực hiện các thao tác mua bán cổ phiếu trong không gian ứng dụng đầu tư “mà không cần ra khỏi nhà”.

App đầu tư chứng khoán là gì?

App đầu tư chứng khoán là gì?

Nhờ các ứng dụng này, người giao dịch có thể linh hoạt về thời gian và không gian khi giao dịch. Thông thường, các App đầu tư chứng khoán sẽ do các công ty chứng khoán phát hành. Mọi nhà đầu tư mở tài khoản tại bất kỳ công ty chứng khoán nào sẽ tải xuống và sử dụng ứng dụng của công ty đó.

Hướng dẫn lấy mã giftcode trong game liên quân mobile miễn phí

Ví dụ: Nếu bạn đăng ký thitruong-vn.com để mở tài khoản, bạn sẽ tải ứng dụng thitruong-vn.com trên điện thoại để mua hàng.

Lợi thế và hạn chế của các app đầu tư chứng khoán

Sử dụng một công cụ nào đó cũng có những ưu nhược điểm riêng. Tìm hiểu ưu và nhược điểm của các App đầu tư chứng khoán để sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

Lợi thế của ứng dụng :

 • Ưu điểm đầu tiên là sự linh hoạt để đầu tư vào bất kỳ không gian mạng mọi lúc, mọi nơi.
 • Hoạt động với mọi thiết bị di động, máy tính xách tay hay máy tính bảng … cho tất cả các dòng hệ điều hành Android hoặc IOS
 • Khả năng cho các nhà đầu tư theo dõi thị trường một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.
 • App đầu tư chứng khoán không chỉ thực hiện giao dịch và theo dõi thị trường mà còn tích hợp các công cụ phân tích giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư phù hợp nhất.
 • Thông tin biến động thị trường được cập nhật nhanh chóng trên ứng dụng, giúp nhà đầu tư dễ dàng nắm bắt tình hình thị trường.
 • Biểu đồ và Phân tích Lịch sử: Giúp cung cấp thông tin, tiện ích về giá cổ phiếu lịch sử, dữ liệu chỉ số và các công cụ phân tích nâng cao. Hỗ trợ nhà đầu tư đánh giá khách quan về thị trường khi quyết định giao dịch.
 • Theo dõi dữ liệu thị trường và danh mục đầu tư: Bao gồm trực tiếp các chỉ số chứng khoán, cổ phiếu, tiền ảo, tiền tệ, hàng hóa, v.v., người dùng có thể quản lý danh mục đầu tư của mình thuận tiện hơn trên điện thoại thông minh. Một số ứng dụng cũng đã phát triển một tính năng hoạt động như một bên thứ ba khách quan để thực hiện đánh giá sơ bộ về khoản đầu tư của người dùng, cung cấp thông tin dựa trên hoạt động đầu tư của người dùng.
 • Thông báo và Cảnh báo: Hoạt động của người dùng trên thị trường, tính bảo mật cao qua tin nhắn xác nhận SMS, truy cập mã OTP, cập nhật cho người dùng về những phát triển mới nhất trong danh mục sản phẩm. Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng đầu tư chứng khoán, nhà đầu tư còn được cập nhật theo dõi tin tức liên quan đến các sự kiện có ảnh hưởng trực tiếp, gián tiếp và tác động đến mã chứng khoán mà người dùng đầu tư. .

Hạn chế :

 • Ứng dụng có thể có lỗi kỹ thuật ảnh hưởng đến quá trình đầu tư hoặc theo dõi thị trường.
 • Khả năng bị hack mạng của các tài khoản. Đây là một vấn đề lớn đối với an ninh mạng ngày nay. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra thông qua các App đầu tư chứng khoán trên không gian internet. Tin tặc có thể đánh cắp thông tin tài khoản nhà đầu tư để chiếm đoạt tài sản.
 • Ngoài ra, các ứng dụng gian lận ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Vì vậy, các nhà đầu tư cần hết sức lưu ý và lựa chọn những ứng dụng uy tín, có thương hiệu trên thị trường chứ không phải là những ứng dụng vô danh được quảng bá, hấp dẫn.

Sử dụng 1 app đầu tư chứng khoán có đáng tin cậy ?

Vậy bạn có nên sử dụng App đầu tư chứng khoán không? Việc sử dụng ứng dụng giao dịch chứng khoán là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Không chỉ vô cùng tiện lợi, chúng còn mang đến cho nhà đầu tư vô số lợi ích trong quá trình phân tích, nhận định thị trường, đưa ra quyết định tối ưu, hạn chế rủi ro đáng tiếc.

Mặc dù có những hạn chế, những nhược điểm này rất hiếm. Ngoài ra, an ninh mạng đang được cải thiện từng ngày, và với các ứng dụng uy tín, lỗi kỹ thuật hầu như không tồn tại. Bạn quan tâm nhất là chọn App đầu tư chứng khoán uy tín nhất.

Hướng dẫn cách chơi chứng khoán Mỹ ở Việt Nam

Khi chọn một ứng dụng để chơi chứng khoán, hãy cân nhắc lựa chọn dựa trên các tiêu chí sau:

 • Chọn ứng dụng của công ty bạn giao dịch: Khi đầu tư vào cổ phiếu bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động, tốt nhất bạn nên chọn ứng dụng của công ty bạn giao dịch vì bạn sẽ dễ dàng liên hệ hơn khi cần. Vì các ứng dụng này có thông tin đầy đủ để hỗ trợ nhà đầu tư.
 • Nên chọn các ứng dụng có đủ các tính năng cần thiết: Khi chọn ứng dụng để chơi chứng khoán, hãy chọn ứng dụng có đầy đủ các tính năng cần thiết như bảo mật, quản lý, báo giá, đặt lệnh, v.v.
 • Chọn ứng dụng có giao diện dễ sử dụng và tốc độ tải nhanh: Hãy chọn ứng dụng có giao diện thân thiện với người dùng mà bạn có thể hiểu ngay, tốc độ tải nhanh để tránh bị gián đoạn giao dịch.
 • Chọn từ các ứng dụng hỗ trợ nhiều thiết bị: Chọn từ các ứng dụng giao dịch chứng khoán có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị, chẳng hạn như điện thoại iOS hoặc Android và thậm chí cả các ứng dụng có thể được cài đặt trên Windows của máy tính của bạn. Điều này là thuận tiện cho bạn sử dụng.
 • Chọn một ứng dụng có thông tin đầy đủ về nhà cung cấp để tránh chọn một ứng dụng giao dịch chứng khoán gian lận dẫn đến thiệt hại tiền tệ không công bằng

Kinh nghiệm chọn App đầu tư chứng khoán chính xác, uy tín

Dưới đây là các tiêu chí giúp bạn chọn ứng dụng chứng khoán tốt nhất:

 • Tập trung vào bảo mật: Đây là điều kiện tiên quyết để xác định các ứng dụng đầu tư tốt.
 • Đối với các ứng dụng nổi tiếng hiện nay, tất cả chúng đều có các tính năng yêu cầu quyền truy cập vào điện thoại của bạn, vì vậy hãy chọn một ứng dụng có tính bảo mật cao.
 • Nguồn rõ ràng cho thấy mức độ đáng tin cậy của App đầu tư chứng khoán. Chọn từ các ứng dụng có thương hiệu được nhiều người biết đến và tin tưởng cũng như được các chuyên gia đánh giá cao. Ví dụ, ứng dụng thitruong-vn.com đã nhận được nhiều giải thưởng tài chính cũng như đánh giá cao từ “Shark Flood”. Đây là yếu tố giúp bạn đánh giá ứng dụng đó có uy tín hay không.
 • Tương thích với nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau, có thể sử dụng trên điện thoại di động hoặc máy tính, máy tính bảng.
 • Có khả năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng và dễ dàng liên hệ khi cần thiết.
 • Có đầy đủ các công cụ như phân tích thị trường, khả năng đặt lệnh, báo giá cổ phiếu dễ quản lý, toàn diện.
 • Giao diện ứng dụng được tối ưu hóa để dễ sử dụng và khả năng tải hệ thống nhanh chóng, vì thời gian là điều cốt yếu trong đầu tư chứng khoán.

Các tính năng cơ bản của ứng dụng đầu tư chứng khoán

 • Đặt lệnh giao dịch trực tuyến

Đây được cho là tính năng chính và quan trọng nhất của một ứng dụng đầu tư chứng khoán. Trên màn hình danh mục đầu tư, nhà đầu tư có thể tìm và chọn cổ phiếu và đặt lệnh. Theo chiến lược giao dịch của nhà đầu tư mỗi thời điểm, có nhiều loại lệnh khác nhau. Trên giao diện ứng dụng thường có các biểu đồ, thông số về loại hình chứng khoán nhà đầu tư đã lựa chọn để nhà đầu tư xem thông tin trực quan trước khi quyết định đầu tư.

Ứng dụng đầu tư chứng khoán còn có thể giúp nhà đầu tư theo dõi việc khớp lệnh, hủy, sửa lệnh trong khi chờ khớp… Tính năng quan trọng thứ hai là theo dõi thông tin thị trường chứng khoán.

 • Cập nhật thông tin thị trường chứng khoán

Thông qua ứng dụng đầu tư chứng khoán, nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về các công ty niêm yết mà mình nắm giữ trước khi lựa chọn đầu tư vào các sản phẩm chứng khoán. Nếu họ là một quỹ đầu tư, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy lịch các sự kiện quan trọng, tin tức thị trường chung, cập nhật bảng giá, giá tài sản và thông tin cổ tức về quỹ đầu tư đó.

Pivot Point là gì – Chiến lược giao dịch Pivot Point

Các App đầu tư chứng khoán tốt và mang nhiều hiệu quả nhất thời điểm hiện tại :

Bằng cách này, các nhà đầu tư mới không phải mất nhiều thời gian để lựa chọn một ứng dụng đầu tư cổ phiếu. Dưới đây, thitruong-vn.com sẽ giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng đầu tư tín dụng tốt nhất hiện nay.

1.App đầu tư chứng khoán SmartOne

1.App đầu tư chứng khoán SmartOne

1.App đầu tư chứng khoán SmartOne

SmartOne là ứng dụng đầu tư được ra mắt vào năm 2018 bởi VPBS, một công ty chứng khoán thuộc Ngân hàng Shengshi.

Với trải nghiệm người dùng mượt mà, đầy đủ chức năng và thông tin cập nhật liên tục. SmartOne được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Một số ưu điểm:

Giao diện người dùng đơn giản và nhanh chóng với bảo mật bằng vân tay và mật khẩu.
Gửi tiền nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi, vào bất kỳ tài khoản ngân hàng nào.
Linh hoạt để đặt hàng và cung cấp các bản cập nhật mới nhất.
Giao dịch ứng dụng di động VCBS
Đây là ứng dụng đầu tư cổ phiếu của Công ty Chứng khoán Ngân hàng Thương mại Việt Nam.

Ưu điểm

Thông tin thị trường liên tục được cập nhật, mới nhất và kịp thời
Giao diện dễ sử dụng, thân thiện giúp thao tác các lệnh mua bán đơn giản.
Giao dịch ký quỹ hoặc ứng trước có thể được thực hiện tự động.
Khả năng chuyển tiền nhanh chóng đến hệ thống ngân hàng nội bộ và bên ngoài chỉ trong vài phút.

2.App đầu tư chứng khoán EzMobileTrading

Đây là App đầu tư chứng khoán do FPT phát triển và được nhiều người lựa chọn.

2.App đầu tư chứng khoán EzMobileTrading

2.App đầu tư chứng khoán EzMobileTrading

Ưu điểm

Đặt hàng nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này đã tích hợp chức năng đăng nhập một lần và sử dụng nhanh hơn.
Cung cấp bảng giá chứng khoán đầy đủ và trực quan nhất.
Khả năng chuyển tiền trong ứng dụng rất nhanh chóng và dễ dàng.

3.App đầu tư chứng khoán VPS Stock App – VPS Smart Easy

Được ra mắt bởi VPS Securities, VPS SmartEasy có thể tích hợp trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Android, IOS, …

3.App đầu tư chứng khoán VPS Stock App - VPS Smart Easy

3.App đầu tư chứng khoán VPS Stock App – VPS Smart Easy

Ưu điểm

Khả năng xử lý lệnh với tốc độ cực nhanh.
Ứng dụng không chỉ có các chức năng chính là đặt lệnh, cập nhật thông tin thị trường, xem bảng giá mà còn cung cấp cho nhà đầu tư những kiến ​​thức nền tảng và kỹ năng kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán.

4.App đầu tư chứng khoán chứng khoán VNDIRECT

Ứng dụng giao dịch chứng khoán VNDIRECT là sản phẩm của Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT AG. Ứng dụng này được thiết kế cho Ipad và điện thoại thông minh iOS và Android.

4.App đầu tư chứng khoán chứng khoán VNDIRECT

4.App đầu tư chứng khoán chứng khoán VNDIRECT

Đây là một trong những ứng dụng được đánh giá cao về chất lượng và uy tín trên thị trường. Ứng dụng có các tính năng nổi bật sau:

 • Giúp nhà đầu tư đặt lệnh mua bán cổ phiếu nhanh chóng
 • Ứng dụng cập nhật những thông tin mới nhất từ ​​các sàn giao dịch chứng khoán, vì vậy người dùng có thể dễ dàng theo dõi diễn biến giá cùng các thông tin liên quan.
 • Người dùng có thể theo dõi danh mục đầu tư, biến động, lãi lỗ một cách thuận tiện nhất. Đặc biệt, ứng dụng còn có bản đồ để các nhà đầu tư xem.
 • Ứng dụng hỗ trợ 3 ngôn ngữ Việt, Anh, Thái nên có thể làm hài lòng nhiều đối tượng người dùng khác nhau, kể cả người nước ngoài muốn chơi chứng khoán tại Việt Nam.

Ngoài ra , ứng dụng còn :

 • Cập nhật nhanh chóng thông tin, chỉ số thị trường để nhà đầu tư đưa ra quyết định phù hợp.
 • Cho phép nhà đầu tư theo dõi danh mục đầu tư cá nhân của họ 24/7, dễ dàng phát hiện lãi lỗ và quản lý tài sản hiệu quả.
 • Nhanh chóng đặt hàng và thực hiện đơn hàng theo thời gian thực chỉ với một cú nhấp chuột. Có khả năng tổng hợp thông tin khớp lệnh giúp nhà đầu tư theo dõi dễ dàng.
 • Hỗ trợ mã OTP, bảo mật cao, bảo mật dữ liệu.
 • Kết nối trực tiếp

5.App đầu tư chứng khoán BSC Mobile

BSC Mobile là ứng dụng giao dịch chứng khoán được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Ứng dụng này có thể được cài đặt trên điện thoại iOS và Android.

5.App đầu tư chứng khoán BSC Mobile

5.App đầu tư chứng khoán BSC Mobile

Đây là một ứng dụng được đánh giá cao do có nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Hỗ trợ đầy đủ cho người dùng theo dõi các thông số, tin tức và các chức năng cần thiết để giao dịch chứng khoán.
 • Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi đồ thị trong thời gian thực.
 • Người dùng có thể nhận được thông báo về giá cả và tình trạng giao dịch thông qua tính năng thông báo.
 • Bạn có thể tạo danh sách theo dõi trong Danh sách theo dõi để cập nhật giỏ đầu tư.
 • Nhược điểm của ứng dụng này là chất lượng kém của các biểu đồ và thiếu nhiều tùy chọn chỉ báo và khung thời gian.

6.App đầu tư chứng khoán trading VCBS

Đây là ứng dụng đầu tư cổ phiếu của Công ty Chứng khoán Ngân hàng Thương mại Việt Nam.

6.App đầu tư chứng khoán trading VCBS

6.App đầu tư chứng khoán trading VCBS

Ưu điểm

 • Thông tin thị trường liên tục được cập nhật, mới nhất và kịp thời
 • Giao diện dễ sử dụng, thân thiện giúp thao tác các lệnh mua bán đơn giản.
 • Giao dịch ký quỹ hoặc ứng trước có thể được thực hiện tự động.
 • Khả năng chuyển tiền nhanh chóng đến hệ thống ngân hàng nội bộ và bên ngoài chỉ trong vài phút.

7.App đầu tư chứng khoán Giao dịch Chuyên nghiệp SSI

7.App đầu tư chứng khoán Giao dịch Chuyên nghiệp SSI

7.App đầu tư chứng khoán Giao dịch Chuyên nghiệp SSI

Đây là sản phẩm của Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI – một trong những công ty môi giới chứng khoán có tiếng trên cả nước. Điểm nổi bật của ứng dụng có thể kể đến:

 • Ứng dụng phân tích kỹ thuật chính xác và giao dịch chứng khoán thuận tiện, nhanh chóng.
 • Sàng lọc cổ phiếu dựa trên nhiều tiêu chí, phù hợp với nhiều loại nhà đầu tư.
 • Đặt lệnh nâng cao, đặt cảnh báo và theo dõi chuyển động của nhiều cổ phiếu trên cùng một màn hình.

 

 

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THITRUONG-VN.COM

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch ngoại hối, chứng khoán cổ phiếu luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Thông tin trình bày trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi  không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, 

© 2022 by Thitruong-vn.com