Top 3 đồng tiền điện tử Bitcoin, Ethereum, Ripple trong khi BTC vẫn mạnh thì altcoin chùn bước

Điểm chính:

Giá Bitcoin có thể tăng ít nhất 8% do khoảng cách giá trị hợp lý hiện lên tới 56.361 USD.

Giá Ethereum chậm lại khi nó tiếp cận mức kháng cự quan trọng ở mức 4.071 USD.

Giá Ripple để đối mặt với sự hợp lưu của mức kháng cự ở mức $ 1,70 hoặc trước đó.

Giá Bitcoin đã rơi nước mắt với sự đi lên gần đây của nó. Tuy nhiên, điều tương tự cũng không thể nói với Ethereum, Ripple hoặc các altcoin khác đang có dấu hiệu bán tháo.

Giá Bitcoin cho thấy sức mạnh

Giá Bitcoin gần đây đã vượt qua ngưỡng cản 50.000 USD với hy vọng đẩy cao hơn. Khoảng cách giá trị hợp lý (FVG) được hình thành trong vụ sụp đổ ngày 12 tháng 5 cho thấy BTC nên có một con đường không có kháng cự lên tới 56.361 đô la, khoảng 8% đi lên.

Tuy nhiên, kịch bản lạc quan này chỉ phụ thuộc vào khả năng của người mua để giữ BTC trên mức $ 51,483, đó là giới hạn thấp hơn của FVG. Nếu BTC bám sát ranh giới của nó, các nhà đầu tư có thể mong đợi mức tăng lên tới 56.361 đô la và, nếu đà tăng vẫn tồn tại, tiền điện tử bellwether có thể có một cú đâm ở mức tâm lý 60.000 đô la.

Biểu đồ BTC/USDT

Tuy nhiên, nếu BTC phá vỡ dưới giới hạn thấp hơn của FVG ở mức 51.483 USD, điều đó sẽ chỉ ra rằng có sự yếu kém giữa những người mua. Sự phát triển như vậy sẽ dẫn đến sự sôi sắt hơn nữa. Việc vi phạm mức tâm lý 50.000 đô la sẽ làm mất hiệu lực luận án tăng giá.

Sự cố này có thể kích hoạt giá Bitcoin đến giai đoạn hợp nhất hoặc di chuyển thấp hơn.

Giá Ethereum có vẻ toppy

Giá Ethereum gia nhập FVG vào ngày 1 tháng 9 khi nó tăng khoảng 11%. Tuy nhiên, sự đi lên này đã giảm xuống giữa chừng, dẫn đến hợp nhất. Tuy nhiên, xem xét bản chất rất thận trọng của hành động giá Bitcoin, mọi thứ có thể đi xuống phía nam nhanh chóng đối với ETH nếu BTC gặp sự cố.

Do đó, các nhà đầu tư nên mong đợi một sự sụp đổ nhỏ xuống còn 3.524 đô la và, trong trường hợp giảm, giảm 13% xuống mức hỗ trợ $ 3,345.

Tuy nhiên, bất kỳ sự sụt giảm nào về giá ETH dưới 3.345 ĐÔ la dự kiến sẽ ngắn do sự hợp nhất lớn từ ngày 8 tháng 8 đến ngày 30 tháng 8.

Biểu đồ ETH/USDT

Mặt khác, nếu ETH cho thấy sức mạnh và vi phạm thông qua giới hạn trên của FVG ở mức 4.071 USD, nó sẽ cho thấy sự hồi sinh của người mua. Một động thái như vậy sẽ vô hiệu hóa luận án giảm giá và mở ra con đường cho việc kiểm tra lại là 4.372 đô la.

Giá Ripple tiếp cận hợp lưu của kháng cự

Giá Ripple đã tăng khoảng 30% từ ngày 31 tháng 8 đến ngày 6 tháng 9 khi nó xuyên thủng FVG được hình thành vào ngày 19 tháng 5. Sự đi lên này cho thấy sức mạnh, nhưng tình trạng hiện tại của thị trường cho thấy xu hướng có thể đảo ngược, đặt giá XRP vào một vị trí khó khăn.

Trên một lưu ý lạc quan, nếu mã thông báo chuyển tiền tiếp tục theo hướng của nó, các nhà đầu tư có thể mong đợi một sự tăng 18% cho đến khi nó gắn thẻ rào cản $ 1,60, đó là giới hạn trên của FVG. Mặc dù có thể di chuyển cao hơn, nhưng không có khả năng xem xét đường giữa của kênh song song đang hoạt động như một ngưỡng kháng cự, trùng với mức 1,60 đô la.

Trong trường hợp tăng giá, giá XRP có thể vượt qua hợp lưu này và gắn thẻ $ 1,70.

Biểu đồ XRP/USDT

Nếu giá BTC cho thấy sự yếu kém, giá XRP có thể phản ánh nó và tiếp tục đi xuống. Nếu sự điều chỉnh tạo ra mức đóng cửa quyết định dưới 1,27 đô la, nó sẽ chỉ ra rằng nhiều nhà đầu tư đang đặt lợi nhuận.

Tuy nhiên, sự cố về mức hỗ trợ $ 1,09 sẽ làm mất hiệu lực luận điểm tăng giá và có thể kéo giá XRP xuống còn 1,01 đô la hoặc 0,84 đô la.

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THITRUONG-VN.COM

© 2022 by Thitruong-vn.com