Thứ Tư, Tháng Năm 18, 2022
Trang chủTin Tức

CH Markets Việt Nam – Truy tìm công khai phốt sàn lừa đảo

Sàn giao dịch CH Markets còn khá mới nên chưa được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam. Nhưng với sự nỗ lực và phát triển không ngừng nên sàn dần có cái nhìn tốt hơn từ các nhà đầu tư. Có thể thấy đây là sân chơi mới dành cho các nhà đầu tư trải nghiệm...

Dow Jones mất hơn 200 điểm và giảm 2 tuần liên tiếp

Chứng khoán Mỹ tiếp tục giảm điểm vào ngày thứ Sáu (18/02) và ghi nhận 2 tuần giảm liên tiếp, khi xung đột Nga – Ukraine khiến nhà đầu tư lo ngại.

Vàng thế giới tăng 3 tuần liên tiếp dù giảm nhẹ trong phiên

Giá vàng giảm nhẹ vào ngày thứ Sáu (18/02), rút khỏi mức quan trọng 1,900 USD/oz khi hy vọng vào cuộc đàm phán Mỹ - Nga xoa dịu tâm trên các thị trường, nhưng lo ngại kéo dài về Ukraine khiến vàng tăng tuần thứ 3 liên tiếp.

Lạm phát và cuộc tranh luận về cách Fed tăng lãi suất

Trong cuộc họp chính sách diễn ra vào tháng 3 tới, những câu hỏi mà các quan chức thuộc Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) phải trả lời sẽ không còn là chuyện có nâng lãi suất hay không, mà là sẽ nâng bao nhiêu và như thế nào?

Khủng hoảng Ukraine đưa đồng yen lên ngôi, bitcoin tụt thảm

Hôm nay, tính trú ẩn an toàn đã giúp đồng yen Nhật tăng giá so với đô la Mỹ, khi Tổng thống Mỹ Joe Biden cáo buộc Nga đang chuẩn bị cớ để tấn công Ukraine. Cuộc khủng hoảng này cũng giúp đồng franc Thuỵ Sĩ tăng giá và gây tổn thất cho bitcoin.

Mỹ thêm WeChat và AliExpress vào danh sách “thị trường khét tiếng” về hàng giả, hàng nhái

Hàng hóa vận chuyển trực tiếp từ Trung Quốc hoặc qua Hồng Kông chiếm 79% tổng số lượng hàng giả bị thu giữ tại hải quan Mỹ và chiếm 83% tổng giá trị...

Tiền kỹ thuật số tháng 02/2022: Kỳ vọng Bitcoin lặp lại kịch bản quá khứ (Kỳ 1)

Phân tích và nhận định xu hướng của các đồng tiền kỹ thuật số thuộc Top đầu về vốn hóa và được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Các phân tích dưới đây có thể phục vụ cho mục đích tham khảo trong ngắn hạn cũng như dài hạn.

Chính quyền Trung Quốc yêu cầu các nền tảng giao đồ ăn giảm phí

Giá cổ phiếu của Meituan - công ty giao đồ ăn lớn nhất Trung Quốc - lao dốc tới 18% sau khi chính quyền Bắc Kinh ban hành chính sách mới.
TIN NỔI BẬT