Tin tức thị trường tiền điện tử tại Việt Nam ( crypto )

Thông tin tiền điện tử còn được gọi là crypto

Nếu bạn là nhà đầu tư tiền điện tử, hãy tìm hiểu kỹ về Tin tức thị trường tiền điện tử mới nhất để có cơ hội giao dịch tốt nhất. Nhận tin tức mới nhất về những thay đổi trên thị trường của các loại tiền kỹ thuật số chính, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Ripple hoặc Litecoin, trong số những loại tiền tệ khác.

Sẽ rất hữu ích cho các nhà đầu tư khi sửa đổi các bộ lọc theo sở thích cá nhân và tiêu chí của họ, đồng thời chọn các thông báo mà họ muốn biết khi đưa ra quyết định giao dịch để nắm vững sự biến động cao liên quan đến việc không có quy định và áp lực liên tục từ chính phủ và sự quan tâm ngày càng tăng của người dùng. Do những yếu tố đó, Tin tức thị trường Tiền điện tử được cập nhật liên tục nên các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ cơ hội thị trường tiền điện tử.

GIÁ TRỊ THỊ TRƯỜNG TIỀN ĐIỆN TỬ

Quy định : Một trong những động lực quan trọng nhất của giá tiền điện tử là quy định. Trong nguồn cấp tin tức của FXStreet, quy định tuân theo tất cả các tin tức liên quan đến các luật mới và những cân nhắc mà các cơ quan quản lý thị trường chính đang tạo ra. Hiểu quan điểm của các chính phủ riêng lẻ đối với các loại tiền điện tử khác nhau là rất quan trọng đối với giao dịch của nhà đầu tư cá nhân.

Forks : Fork tiền điện tử là những cột mốc quan trọng trong lịch sử của bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào. Và cũng là một trong những chủ đề khó hiểu nhất đối với cả nhà giao dịch có kinh nghiệm và người mới. Nhận thức được các quyết định của cộng đồng tiền điện tử và việc lập kế hoạch cho các nhánh trong tương lai có thể giúp bạn kiểm soát rủi ro và tìm ra cơ hội thị trường.

Khai thác : Các mạng tiền điện tử hoạt động như các mạng phi tập trung dựa trên cơ sở giữa người với người (P2P). Khai thác là một hoạt động quan trọng xác thực các giao dịch tiền điện tử. Những thay đổi đối với các quy tắc và công nghệ khai thác có thể ảnh hưởng đến giá cả và tác động đến chiến lược giao dịch của nhà đầu tư cá nhân.

Phân tích kỹ thuật : Nhóm FXStreet sẽ đưa ra phân tích kỹ thuật chính xác nhất để giúp nhà đầu tư cá nhân tìm kiếm cơ hội giao dịch. Các điểm hợp lưu kỹ thuật, mức độ kỹ thuật, dự báo và vị thế giao dịch sẽ là một số công cụ mà các nhà phân tích thị trường của chúng tôi sẽ sử dụng để giải thích hành vi của thị trường.

GIÁ TRỊ THỊ TRƯỜNG TIỀN ĐIỆN TỬ

TIỀN ĐIỆN TỬ CHÍNH

TIỀN ĐIỆN TỬ CHÍNHBitcoin : Hệ thống kỹ thuật số dựa trên blockchain này được hình thành vào năm 2009 bởi Satoshi Nakamoto, với danh tính của nó cho đến ngày nay. Hiện đang chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường và có nhiều nhánh khác nhau, đại diện cho sự biến đổi của tiền điện tử hiện có, nhưng hoạt động như một thực thể độc lập, xuất hiện từ năm 2017. Các nhánh như Bitcoin Gold, Bitcoin Cash , với tổng số nhánh hiện tại vượt quá mười. Không giống như các loại tiền điện tử khác như Ripple hoặc Ethereum, việc sản xuất Bitcoin sẽ tiếp tục đạt 21 triệu Bitcoin.

Ethereum : một loại tiền điện tử mã nguồn mở được ra mắt vào năm 2015 và được đề xuất bởi Vitalik Buterin, Garvin Wood và Joseph Lubin. Nó dựa trên mô hình blockchain có mục tiêu chính là phân cấp thị trường. Vào năm 2016, có một đợt fork mà từ đó Ethereum cổ điển đã xuất hiện. Hiện tại và kể từ khi thành lập, Ethereum đứng thứ hai về vốn hóa thị trường.

Ripple : Tương tự như Bitcoin và Ethereum, Ripple là một hệ thống thanh toán phi tập trung dựa trên mã nguồn mở. Trên thực tế, dự án ra đời trước các đối thủ cạnh tranh nhiều năm, cụ thể là vào năm 2004 dưới bàn tay của Ryan Fugger. Tuy nhiên, phải đến năm 2016, anh mới xin được giấy phép hoạt động. Không giống như những phiên bản trước, Ripple không có hoạt động khai thác cũng như sẽ không tạo ra các loại tiền tệ mới trong tương lai. Nó là tiền điện tử lớn thứ ba về vốn hóa thị trường.

 

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THITRUONG-VN.COM

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch ngoại hối, chứng khoán cổ phiếu luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Thông tin trình bày trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi  không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, 

© 2022 by Thitruong-vn.com