Tiền điện tử hôm nay: Axie Infinity đang giảm sút 35% xuống còn 50 USD

Hành động giá AXS phải đối mặt với mức kháng cự từ $ 70 đến $ 75.

Việc không trở lại mức 77 USD có thể gây ra sự sụt giảm xuống còn 50 USD.

Rất ít hoặc không có hỗ trợ tồn tại giữa $ 65 và $ 50.

Hành động giá Axie Infinity cho thấy những đực gặp khó khăn trong việc đẩy nó trở lại lãnh thổ tăng giá. AXS hiện tại lên tới 13,22 đô la (+ 24%) từ mức thấp chớp nhoáng, nhưng sự tiếp theo mạnh mẽ của những đực có nhiều điều mong muốn.

Hành động giá AXS có vẻ bị đình trệ; Gấu có thể dễ dàng kiểm soát

Hành động giá AXS đã bị dừng lại từ việc quay trở lại các điều kiện tăng giá bằng ba dữ liệu kỹ thuật chính.

Kijun-Sen và Tenkan-Sen hàng ngày (cả hai đều ở mức 75,34 đô la) và một nút khối lượng lớn trong hồ sơ khối lượng ở mức 72 đô la. Một yếu tố góp phần khác là chỉ số sức mạnh tương đối gắn thẻ kháng cự ở trạng thái mua quá mức đầu tiên trong thị trường gấu (55).

Mặc dù AXS không ở trong thị trường gấu, nhưng điều cần thiết là phải nhận ra rằng RSI bị dừng lại so với 55. Đây là dấu hiệu cảnh báo đầu tiên cho thấy đợt tăng giá hiện tại có thể bị đe dọa chấm dứt.

Nếu Chikou Span đóng cửa dưới nến (bằng hoặc dưới $ 64), thì giá AXS có thể sẽ có một động thái nhanh chóng hướng tới mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 50. Hồ sơ khối lượng mỏng đi đáng kể từ $ 65 đến $ 50.

Biểu đồ hàng ngày AXS/USDT

Trong khi giá AXS giảm trong ngắn hạn, những đực vẫn chưa nên quá nản lòng. Sẽ không mất nhiều thời gian để đưa AXS trở lại lãnh thổ tăng giá.

Triển vọng giảm giá chắc chắn sẽ bị hủy bỏ nếu những đực có thể tăng AXS trên Tenkan-Sen và Kijun-Sen – lý tưởng nhất là trên mức đóng cửa cao nhất mọi thời đại là 82,30 đô la. Có một sự phân kỳ tăng giá ẩn nhẹ giữa biểu đồ nến và Chỉ số Composite và đó có thể là tất cả các cú huých giá AXS cần để tăng cao hơn.

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THITRUONG-VN.COM

© 2022 by Thitruong-vn.com