Sự thật tin đồn sàn ASX Markets lừa đảo?

ASX Markets mặc dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng tốc độ phát triển cực kỳ nhanh tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt hơn nữa, sàn giao dịch này sở hữu hệ thống văn phòng hiện đại, kéo dài từ Bắc vào Nam và không ngừng mở rộng quy mô. Tuy nhiên, dạo gần đây lại có thông tin cho rằng sàn ASX Markets lừa đảo. Vậy sự thật là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Xem thêm

Sự thật sàn ASX Markets lừa đảo?

Điểm tin cậy của sàn ASX Markets

Độ tin cậy của sàn giao dịch sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giao dịch của tất cả những nhà đầu tư. Tuy nhiên, hiện nay việc gian lận ngoại hối và tung thông tin về ASX Markets lừa đảo khá phổ biến trong ngành này. Vì vậy, nhà đầu tư cần phải cân nhắc lựa chọn để phòng tránh tất cả các rủi ro không may xảy ra trong quá trình giao dịch và đảm bảo an toàn cho nguồn vốn của người chơi.

sàn ASX Markets lừa đảo

ASX Markets được cấp phép từ những tổ chức tài chính uy tín hàng đầu

ASX Markets – tên kinh doanh đầy đủ là Asia Exchange Markets Ltd., được cấp phép và giám sát bởi tổ chức Financial Services Committee. Trụ sở chính của ASX Markets được đặt tại tầng 1 của Tòa nhà First St Vincent Bank Ltd, James Street, Kingstown St. Vincent and the Grenadines. Sàn giao dịch ASX Markets được cấp giấy phép từ những cơ quan pháp chế trên các quốc gia lớn như: St. Vincent and Grenadines (SVG), FCA (Anh), CBN (Séc)…

ASX Markets – thương hiệu được xây dựng và phát triển trong 10 năm

Sàn giao dịch ASX Markets đi vào hoạt động từ năm 2010, tính đến thời điểm này đã hơn 10 năm hoạt động. Sàn giao dịch này đã và đang đáp ứng hầu hết các nhu cầu và làm hài lòng hàng triệu nhà đầu tư trên toàn thế giới.

sàn ASX Markets lừa đảo

Với chất lượng dịch vụ hàng đầu và ngày càng được nâng cấp nhằm mục đích phù hợp hơn với thị hiếu của khách hàng, sàn giao dịch chứng khoán này đang dần dần khẳng định vị trí của mình tại thị trường tài chính Việt Nam nói riêng và Quốc tế nói chung.

Với mục tiêu của sàn ASX Markets – uy tín luôn là những yếu tố hàng đầu đối với công ty kinh doanh trong lĩnh vực môi giới tài chính. Và điều này đã thúc đẩy công ty phát triển, tạo thành môi trường giao dịch thuận tiện và minh bạch nhất cho các nhà đầu tư dù là cá nhân hay tổ chức.

Cùng những nỗ lực không ngừng về xây dựng và nâng cao chất lượng dịch vụ phát triển theo từng ngày, sàn môi giới ASX Markets đã nhận được nhiều giải thưởng từ những cơ quan tài chính lớn trên thế giới như BEST EXECUTION bởi GLOBAL FINANCE GROUP; BEST CUSTOMER SUPPORT bởi FX MARKETS và BEST BROKER IS ASIA bởi GLOBAL FINANCE GROUP.

Xem thêm

ASX Markets lừa đảo hay uy tín?

Với lịch sử hình thành và phát triển trong 10 năm qua, cũng như rất nhiều giải thưởng từ các cơ quan tài chính đã trao cho sàn môi giới ASX Markets thì thông tin về sàn “ASX Markets lừa đảo hay sàn ASX Markets scam” vẫn chưa có chứng cứ xác thực rõ ràng.sàn ASX Markets lừa đảo

Bài viết trên đây đã cho bạn câu trả lời về sự thật sàn ASX Markets lừa đảo là không có thật. Hy vọng những nhà đầu tư sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia sàn giao dịch này nhé

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THITRUONG-VN.COM

© 2022 by Thitruong-vn.com