Sàn giao dịch Trust Markets có phải là lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư mới

Thitruong-vn.com – Lựa chọn cho mình sàn giao dịch uy tín luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu cho các trader mới “vào nghề”. Giữa vô vàng các thương hiệu và dịch vụ đi kèm, Sàn giao dịch Trust Markets luôn luôn là lựa chọn hàng đầu mà trader tân binh tin dùng để thực hiện giao dịch. Vậy nguyên nhân vì đâu mà sàn giao dịch Trust Markets được tin dùng đến vậy? Hãy cùng tham khảo các nguyên nhân dưới đây.

Sàn giao dịch Trust Markets

Sàn giao dịch Trust Markets

Sàn giao dịch Trust Markets với gần 10 năm hoạt động trên thị trường

Trust Markets không là cái tên mới lắm đối với các nhà đầu tư trên thế giới. Được thành lập vào năm 2012, tuy nhiên đến năm 2021 sàn giao dịch Trust Markets mới chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam. Vì thế, Trust Markets là cái tên khá mới đối với các nhà đầu tư Việt và chưa có nhiều ấn tượng mạnh đối với trader Việt Nam.

Ngoài ra, Trust Markets vẫn chứng minh được độ uy tín của mình với các nhà đầu tư. Được thành lập theo số đăng ký 909 LLC 2021 bởi cơ quan đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn, được đăng ký bởi Cơ quan dịch vụ tài chính (FSA).

Mục tiêu hoạt động của sàn giao dịch Trust Markets

Trust Markets chuyên tư vấn, cung cấp các dịch vụ đầu tư với đa dạng các sản phẩm giao dịch như: Cổ phiếu, vàng, năng lượng, FX, hàng hóa,… Trong thời gian hoạt động, Trust Markets đã mang về cho mình các giải thưởng danh giá từ các tổ chức uy tín hàng đầu như:

Trust Markets còn cam kết đảm bảo về chất lượng và tính đổi mới trong hoạt động thương mại toàn cầu với mục tiêu nâng tầm uy tín cho nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn.

Nền tảng giao dịch trên sàn giao Trust Markets

Nền tảng giao dịch

Nền tảng giao dịch

Sàn giao dịch Trust Markets sử dụng nền tảng MT5 – hiện đang là 1 trong những nền tảng giao dịch thịnh hành nhất 2021. MT5 trên sàn giao dịch Trust Markets là nền tảng đa tài sản cho phép các nhà đầu tư làm việc trên nhiều tài khoản với nhiều nhà môi giới khác nhau. Nền tảng còn có thể sử dụng trên hầu hết các thiết bị điện tử, giúp giao dịch của các nhà đầu tư trở nên linh hoạt và dễ kiểm soát.

Những ưu đãi khi tham vào sàn giao dịch Trust Markets

Trải nghiệm với tài khoản demo

Nhà đầu tư có thể tham gia giao dịch thoải mái trên thị trường với tiền ảo mà sàn cung cấp. Tài khoản demo cho phép bạn giao dịch với tất cả các sản phẩm trên sàn Trust Markets. Vì vậy, nhà đầu tư có thể thực hiện nhiều giao dịch khác nhau mà không cần phải mạo hiểm trên số tiền vốn của mình. Tất cả các loại giao dịch đều đúng với giá trị thị trường và thời gian thực.

Nhà đầu tư chỉ cần thực hiện các bước đơn giản để tạo tài khoản demo cho mình. Đăng ký tài khoản demo sàn giao dịch Trust Markets tại địa chỉ: 

Tặng 100% tiền thưởng cho người chơi mới

Hầu hết các sàn môi giới yêu cầu không quá $100 – $250 cho tài khoản tiêu chuẩn. Nhưng đối với sàn giao dịch Trust Markets, số tiền nạp tối thiểu cho 1 lần là $250. Ngoài ra, Trust Markets còn có chương trình tặng 100% tiền bonus trên tổng số vốn nạp lần đầu cho nhà đầu tư.

Tặng 100% tiền thưởng cho người chơi mới

Tặng 100% tiền thưởng cho người chơi mới

Chương trình đào tạo độc quyền chỉ có ở sàn giao dịch Trust Markets

Nhằm nâng cao kiến thức đầu tư, bổ sung cho trader những kỹ thuật đi lệnh hiệu quả nhất, lắng nghe những câu chuyện thực chiến từ các chuyên gia,.. Trust Markets đã cho mở các lớp học đào tạo cho các trader từ cơ bản đến nâng cao. Đây là một chương trình bạn chỉ có thể tìm thấy ở sàn giao dịch Trust Markets. Chương trình bao gồm:

  • Hội thảo trực tuyến
  • Lớp học trực tiếp
  • Video hướng dẫn
  • Ebook đầu tư độc quyền
  • Phân tích thị trường hằng ngày

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7

Với triết lý khách hàng là trung tâm, sàn giao dịch Trust Markets đã cho ra mắt dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam mọi lúc mọi nơi. Đây là một lợi thế đối với các trader vì nếu có bất kỳ khuất mắt gì cũng đều có thể giải quyết ngay tức thì.

Để tìm hiểu thêm về sàn Trust Markets các bạn hãy liên hệ:

Website: https://trustmarkets.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Trustmarket-105510912141266/

Email: [email protected]

Hotline: 1900 234 580

Thời gian làm việc: 24/7

Đánh giá bài viết

3.9 / 5. Lượt đánh giá: 7

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THITRUONG-VN.COM

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch ngoại hối, chứng khoán cổ phiếu luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Thông tin trình bày trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi  không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, 

© 2022 by Thitruong-vn.com