Thứ Năm, Tháng Chín 29, 2022
Trang chủĐánh Giá SànSàn giao dịch chứng khoán Bostonmex có chất lượng tốt nhất Việt...

Sàn giao dịch chứng khoán Bostonmex có chất lượng tốt nhất Việt Nam

Thitruong-vn.com – Mục tiêu của sàn Bostonmex là trở thành “ nhà môi giới chứng khoán quốc tế. Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động. Sàn giao dịch chứng khoán Bostonmex luôn nỗ lực đẩy mạnh chất lượng dịch vụ. Để xứng tầm sàn giao dịch đẳng cấp nhất tại thị trường tài chính Việt Nam. Đồng thời, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để phù hợp với bối cảnh. 

Xem thêm

Chất lượng dịch vụ của sàn Bostonmex luôn được nâng cao

Với sự biến động không ngừng nghỉ của thị trường, Bostonmex xác định việc nâng cao chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt cho sự thành công. Hơn nữa, Bostonmex còn có định hướng rõ ràng là tích cực mở rộng mối quan hệ hợp tác với các đối tác lớn. Nhằm mang đến những trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho người chơi.

Chất lượng dịch vụ của sàn Bostonmex luôn được nâng cao
Chất lượng dịch vụ của sàn Bostonmex luôn được nâng cao

Do đó, khi lựa chọn giao dịch tại sàn nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm hơn về thời gian nạp/ rút tại sàn. Bostonmex cam kết hạn chế tình trạng chờ đợi khi nhà đầu tư thực hiện đặt lệnh giao dịch.

Nhờ vậy mà các nhà đầu tư khá tin tưởng và an tâm khi thực hiện giao dịch tại sàn. Ví dụ như chia sẻ của anh Trần Mạnh Phước một trong những khách hàng đã và đang thực hiện giao dịch tại sàn như sau “Lần trước, có một số công việc cá nhân tôi cần tiền gấp nên đã đặt lệnh rút, nói chung là sau khoảng 1 ngày là đã nhận được nên tôi cảm thấy tôi khá hài lòng về thời gian nạp rút tại sàn”.

Nhân lực – Nguồn lực nòng cốt của sàn Bostonmex

Nguồn nhân lực là một trong những yếu tố giúp cho hoạt động kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nhận thức được điều này, Bostonmex luôn nỗ lực xây dựng một đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp. Tận tâm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh việc trang bị kiến thức chuyên môn, mỗi nhân viên tại sàn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. 

Đi đôi với đó, Bostonmex còn thường xuyên bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ chuyên gia tư vấn chứng khoán. Nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn chuyên sâu. Kỹ năng và thái độ tích cực cho đối tượng khách hàng có nhu cầu tư vấn thực sự. Sự hài lòng và gắn bó lâu dài của khách hàng chính là động lực để sàn giao dịch chứng khoán này khẳng định vị thế và phát triển hơn.

Danh mục đầu tư sản phẩm phong phú đa dạng

Nắm bắt xu thế chung của thị trường, sàn giao dịch chứng khoán Bostonmex đã không ngừng phát triển danh mục sản phẩm đầu tư đa dạng. Cùng với 4 loại tài khoản từ tiêu chuẩn cho đến cao cấp. Từ đó có thể đáp ứng được cho từng phân khúc thị trường khác nhau. Như: Cổ phiếu, chứng khoán, sản phẩm giao dịch tiềm năng… tất cả những sản phẩm tài chính này đều đã và đang thu hút được sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư với mức sinh lời hấp dẫn.

Tham khảo thêm:

Sàn Bostonmex giành được nhiều thành tựu nổi bật

Với sự tin tưởng và sử dụng của nhiều nhà đầu tư. Hiện tại sàn Bostonmex đã và đang đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá trong thị trường tài chính.  Cụ thể:

Giấy phép hoạt động uy tín cùng nhiều giải thưởng danh giá
Sàn Bostonmex giành được nhiều thành tựu nổi bật
  • “Nhà môi giới uy tín nhất” của Global Business Magazine trao tặng vào năm 2021.
  • “Dịch vụ khách hàng tốt nhất” của Capital Finance Awards trao tặng vào năm 2021
  • “Bảo mật quỹ khách hàng tốt nhất” của World Finance Awards trao tặng vào năm 2020.
  • “Môi giới Forex tăng trưởng nhanh nhất” của Finance Confederation of Business trao tặng vào năm 2020.
  • “Thực hiện thương mại tốt nhất” của Global Finance Magazine trao tặng vào năm 2020.
  • “Điều kiện giao dịch tốt nhất” của International Finance Awards trao tặng vào năm 2020.

Boostonmex mở lớp học đầu tư miễn phí cho người chơi

Với sứ mệnh là trở thành nhà môi giới uy tín hàng đầu, sàn giao dịch chứng khoán Bostonmex tích cực cung cấp các kiến thức cho trader. Qua các lớp học, các buổi hội thảo đầu tư trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Nội dung được khai thác là những chủ đề thu hút được sự quan tâm của nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường hiện tại. Nếu bạn muốn tìm hiểu và tham gia vào lớp học, thì vào khung giờ 19h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Bất kỳ ngành nghề nào, một thương hiệu được xem là uy tín phải hội tụ rất nhiều yếu tố. Nhưng với đặc thù của ngành tài chính, chứng khoán thì một thương hiệu tốt. Còn gắn liền với sự thành công của khách hàng và thị trường. Điều này được thể hiện bằng chất lượng dịch vụ, khả năng tư vấn cùng các giải pháp bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Đánh giá bài viết

4.5 / 5. Lượt đánh giá: 11

- Advertisement -
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÀI VIẾT MỚI

Top 7 app đầu tư chứng khoán đáng dùng nhất 2022

Hiện nay tốc độ phát triển của công nghệ ngày càng tăng theo cấp số nhân. Đưa kiến ​​thức trong lĩnh vực kinh doanh hoặc cuộc sống lên không gian trực tuyến không còn xa. Đầu tư chứng khoán cũng khai sinh ra App đầu tư chứng khoán hay ứng dụng giao dịch chứng khoán, đây là những công cụ trực tuyến rất phổ biến hiện nay.