Sàn giao dịch CH Markets lừa đảo hay uy tín?

Năm 2021, các sàn giao dịch xuất hiện ngày càng nhiều hơn trên thị trường chứng khoán cùng nhiều loại sản phẩm đa dạng hơn. Thêm vào đó việc lựa chọn các công ty môi giới cũng làm cái giới đầu tư đau đầu. Vậy sàn giao dịch CH Markets có đặc điểm nổi bật nào và tiêu chí nào để thu hút các nhà đầu tư, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

CH Markets được thành lập như thế nào?

Sàn CH Markets xuất hiện trên thị trường vào năm 2021, được thành lập theo số đăng ký 1119 LLC 2021 và chịu sự quản lý của Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) của St Vincent and Grenadines với sự quản lý và giám sát của SVG FSA

Sàn giao dịch CH Markets lừa đảo hay uy tín?

Mặc dù, CH Markets chưa chiếm được uy tín trong lòng nhiều nhà đầu tư như các sàn giao dịch khác có tên tuổi trên thị trường. CH Markets cam kết sẽ bảo mật và bảo vệ các thông tin cũng như tài khoản của khách hàng một cách tốt nhất trong quá trình giao dịch nên các nhà đầu tư có thể yên tâm và tin tưởng sàn CH Markets.

Mục đích và nhiệm vụ của sàn CH Markets

Mục đích của sàn giao dịch CH Markets

CH Markets cam kết với các nhà đầu tư sẽ cung cấp dịch vụ và các công cụ chất lượng cao, hiệu quả và trong quá trình giao dịch sẽ minh bạch và công bằng nhất. CH Markets luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Sàn giao dịch CH Markets lừa đảo hay uy tín?

Nhiệm vụ của CH Markets đề ra

Sàn giao dịch CH Markets luôn muốn trở thành một trong những sàn giao dịch trong ngành môi giới toàn cầu với những giải pháp đầu tư chuyên nghiệp nhất, có năng lực kỹ thuật, được thiết kế dành riêng cho các nhà đầu tư của CH Markets với giá trị lớn.

Nền tảng giao dịch của CH Markets

CH Markets sử dụng nền tảng giao dịch MetaTrader5 (MT5). Đây là nền tảng giao dịch ưu tú nhất được các công ty môi giới sử dụng vì đây là một công cụ hết sức linh động, dễ sử dụng và công cụ phân tích kỹ thuật và biểu đồ chuẩn xác. Ngoài ra, nền tảng MT5 có thể sử dụng trên mọi thiết bị.

Sản phẩm của sàn giao dịch CH Markets

CH Markets gồm có 5 loại cung cấp sản phẩm: Forex, Cổ phiếu, Chỉ số, Hàng hóa, Tiền điện với cùng các loại tài khoản như: CH Tiêu chuẩn, CH Cố định, CH Zero và CH Vip.

Với sự đa dạng của các tài khoản có thể đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư để thực hiện giao dịch. Nhà đầu tư có thể lựa chọn tài khoản phụ thuộc vào tình hình tài chính, mục tiêu để đảm bảo được rủi ro khi sử dụng.

Nạp và rút tiền

Sàn giao dịch CH Markets cho phép nhà đầu tư nạp và rút tiền với nhiều phương thức thanh toán khác nhau nhưng không mất phí. Các hình thức nạp và rút tiền: Ví điện tử, thẻ ghi nợ và chuyển khoản qua ngân hàng.

Với những thông tin mà chúng tôi nêu trên cho thấy sàn giao dịch CH Markets là sàn chứng khoán quốc tế với giấy phép hoạt động minh bạch. Những thông tin về sàn CH Markets lừa đảo chưa có bằng chứng rõ ràng, các nhà đầu tư nên tìm hiểu những thông tin chính thống để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Đánh giá bài viết

4.5 / 5. Lượt đánh giá: 11

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THITRUONG-VN.COM

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch ngoại hối, chứng khoán cổ phiếu luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Thông tin trình bày trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi  không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, 

© 2022 by Thitruong-vn.com