Sàn giao dịch CH Markets – Tổng hợp 5 đặc điểm nổi bật của CH Markets

Hiện nay, sàn giao dịch tài chính mọc lên ngày càng nhiều kèm theo đó nhu cầu của người chơi ngày càng tăng, điều này sẽ khiến cho mọi người thấy khó khăn khi lựa chọn một sàn môi giới phù hợp.

Đặc biệt, các nhà đầu tư cần nắm được các phương thức tham gia cũng như số tiền cần nạp có phù hợp với kinh tế cũng như nguồn vốn của mình không. Sàn giao dịch CH Markets là một trong những sàn được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Vậy sàn có uy tín, có chất lượng không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 điểm nổi bật của sàn giao dịch CH Markets trong bài viết này nhé.

Top 5 điểm nổi bật của sàn giao dịch CH Markets:

Sàn giao dịch CH Markets và năm thành lập

Sàn CH Markets bắt đầu xuất hiện trên thị trường vào năm 2021, được đăng ký theo hình thức Công ty trách nhiệm hữu hạn và chịu sự quản lý trực tiếp của Cơ quan Dịch vụ Tài chính St. Vincent and Grenadines (FSA).

Sàn giao dịch CH Markets và năm thành lập

Sàn giao dịch CH Markets và năm thành lập

Nền tảng giao dịch của sàn CH Markets

CH Markets sử dụng nền tảng MetaTrader5 (MT5), đây là một trong những nền tảng hiện đại được ưa chuộng và sử dụng nhiều tại các công ty môi giới, bởi khả năng phân tích biểu đồ và kỹ thuật vô cùng chính xác.

Không những thế, nền tảng này được sử dụng dễ dàng và linh hoạt khi thực hiện các lệnh giao dịch. Mặt khác, MT5 sử dụng tốt trên mọi thiết bị nên sẽ tiện lợi cho các nhà đầu tư.

Tổng hợp 5 đặc điểm nổi bật của sàn giao dịch CH Markets

Các sản phẩm giao dịch chính tại CH Markets

CH Markets luôn lựa chọn các sản phẩm tốt nhất giúp các nhà đầu tư có thể tiếp cận được thị trường trên thế giới. Đặc biệt, sàn CH Markets cung cấp 5 sản phẩm chính bao gồm: Cổ phiếu, hàng hóa, Forex, chỉ số và tiền điện tử cùng 4 loại tài khoản phù hợp với từng giao dịch như: CH VIP, CH Zero, CH Cố định và CH tiêu chuẩn,

Với nhiều loại tài khoản đa dạng thì có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của người chơi khác nhau với mỗi lần tiến hành giao dịch. Vì vậy, tuy theo mục tiêu và tình hình tài chính của mình mà các nhà đầu tư có thế lựa chọn loại tài khoản phù hợp.

Đa dạng các hình thức nạp và rút tiền tại CH Markets

Sàn giao dịch CH Markets không tính phí đối với những phương thức thanh toán trong việc nạp và rút tiền của các nhà đầu tư. Một số hình thức nạp và rút tiền tại sàn giao dịch CH Markets tiêu biểu như: chuyển khoản qua ngân hàng, Bitcoin, Skrill, thẻ ghi nợ, ví điện tử… Theo các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm, với sự đa dạng của các hình thức nạp/rút này sẽ giúp khách hàng tại sàn dễ dàng linh động hơn khi thực hiện giao dịch.

Tổng hợp 5 đặc điểm nổi bật của sàn giao dịch CH Markets

CH Markets có thể hỗ trợ truy cập toàn cầu

Các nhà đầu tư hiện nay khi tham gia vào bất kỹ sàn giao dịch CH Markets đều có thể dễ dàng kết nối với thị trường tài chính thế giới.

Mặc dù chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng sàn giao dịch CH Markets đã được sự chú ý của nhà đầu tư. Sàn CH Markets vẫn luôn phát triển từng ngày để trở thành nơi đáng tin cậy cung cấp nhiều bài học và kiến thức đầu tư cho khách hàng. Hy vọng trong tương lai gần, sàn CH Markets sẽ trở thành sàn tốt và ấn tượng nhất trong lĩnh vực chứng khoán.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 2

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THITRUONG-VN.COM

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch ngoại hối, chứng khoán cổ phiếu luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Thông tin trình bày trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi  không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, 

© 2022 by Thitruong-vn.com