Thứ Năm, Tháng Chín 29, 2022
Trang chủĐánh Giá SànSàn Busstrade là gì? Một số điều bạn cần biết về Busstrade

Sàn Busstrade là gì? Một số điều bạn cần biết về Busstrade

Thitruong-vn.com – Gần đây có rất nhiều thông tin đánh giá sàn Bustrade lừa đảo khách hàng. Vậy thực tế, Bustrade có lừa đảo khách hàng không? Chúng ta cùng nhau theo dõi bài đánh giá này, qua các tiêu chí chính như: Cách đăng ký, giao dịch, nạp rút tiền cùng chính sách hoa hồng của sàn. 

Sàn BussTrade là gì?

BussTrade là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân dựa trên nền tảng Blockchain. Họ cho phép người dùng chọn mua hoặc bán trong vòng 30 giây kể từ khi đặt lệnh. Sau 3 0 giây kết thúc so với tỷ giá hối đoái ban đầu. Nếu bạn dự đoán đúng thì 95% số tiền đặt cược sẽ thuộc về bạn và ngược lại.

BussTrade là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân dựa trên nền tảng Blockchain
BussTrade là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân dựa trên nền tảng Blockchain

Tham khảo thêm:

Bên cạnh đó, nếu như không chắc chắn về khả năng giao dịch của mình. Bạn có thể chọn sử dụng robot trade đây là một tính năng khá hay mà sàn hỗ trợ cho người dùng. Với lợi nhuận 136% cho chu kỳ 180 ngày và 196% cho chu kỳ 365.

Hướng dẫn cách đăng nhập vào sàn BussTrade

Dưới đây là 3 bước đơn giản để bạn đăng ký tài khoản giao dịch tại sàn Bustrade.

 • Đầu tiên, vào trang chủ Busstrade login hay Busstrade.com để tiến hành đăng ký tài khoản mới.
 • Sau đó, tiến hành điền thông tin tên, số điện thoại, email mật khẩu… Tiếp đó, click chuột vào lệnh “SIGN UP”.
 • Sau cùng, truy cập vào email kiểm tra lại thông tin để kích hoạt tài khoản mới.

Một số cách kiếm tiền trên sàn Busstrade

Gói đầu tư Busstrade

Hiện tại, sàn Bustrade đã tạo danh mục Robot Trade. Với những người không có kiến thức giao dịch, không có nhiều thời gian giao dịch… Thì bạn có thể đăng ký gói này để thực hiện giao dịch ở khắp mọi nơi.

Đầu tư vào robot khá đơn giản. Đây là hình thức giao dịch giữa các sàn forex và coin. Nhằm mang lại lợi nhuận hàng ngày cho các nhà đầu tư. Các gói đầu tư và lợi nhuận này được tính theo 2 chu kỳ. Bao gồm: 

 • Chu kỳ Bot Trade 6 tháng (189 ngày) lợi nhuận nhận được mỗi tháng là 21,7%, tổng lợi nhuận thu về là 130%.
 • Bot Trade chu kỳ 12 tháng (365 ngày) lợi nhuận mỗi tháng là 16,3 %, tổng lợi nhuận sẽ là 194%.

Thông tin gói đầu tư

 • Loại tiền chấp nhận đầu tư: BTC, ETH.
 • Các gói đầu tư: 100$, 500$, 1.000$, 2.000$, 5.000$, 10.000$.
 • Tối thiểu: 100$.
 • Giao dịch tối đa là : 10.000$ (Nhưng có thể có nhiều hơn 1 tài khoản).

Đầu tư vào Robot 

Để đầu tư vào Robot của sàn Busstrade, bạn cần thực hiện theo 4 bước sau:

 • Chuẩn bị đủ số tiền tương ứng với gói đầu tư mà bạn muốn.
 • Sau đó, vào mục Robot chọn gói đầu tư.
 • Tiếp theo, click vào gói đầu tư và chu kỳ mà bạn chấp nhận mua gói đầu tư Robot Trade.
 • Sau cùng, thông tin gói đầu tư robot hiện ra để bạn tự nhận diện. Các bạn click mua để kích hoạt gói robot.

Sàn Busstrade có lừa đảo khách hàng thật không?

Hiện tại, sàn Busstrade hiện là một trong những sàn giao dịch quốc tế. Cụ thể: sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này chỉ là nhà môi giới cho các trader tham gia. Ngoài ra, nền tảng sử dụng dữ liệu được lấy từ các nguồn khác nhau và sử dụng công nghệ blockchain.

Điểm cộng lớn nhất của sàn là có sự kết hợp giữa Bot Self-Trade.
Điểm cộng lớn nhất của sàn là có sự kết hợp giữa Bot Self-Trade.

Theo đó, Busstrade không can thiệp và chi phối giá như một số sàn quyền chọn nhị phân khác. Cộng đồng giao dịch tại Việt nam có một số nhà đầu tư chuyên nghiệp. Họ đã mở các chương trình huy động vốn và bảo hiểm vốn cho các trader. Hành động này hoàn toàn có thể thực hiện khi bạn là một trong những nhà đầu tư uy tín và chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, bạn cần có xác minh kỹ lưỡng thông tin về họ, nhóm của họ. Cũng như cộng đồng của mình. Gửi tiền cho một cá nhân hay một tổ chức khiến bạn phải suy nghĩ, bất an thì không nên gửi. Bạn cần phải cẩn thận vì trong lĩnh vực tài chính ngày nay có rất nhiều đối tượng và cá nhân mượn danh của bạn để lừa đảo.

Mặt khác, có một số ý kiến cho rằng, Busstrade là một nhà môi giới cố gắng hợp pháp hóa mình với tư cách là một doanh nghiệp hợp pháp. Bằng cách cung cấp bản sao giấy chứng nhận tồn tại của họ tại Vương Quốc Anh. Tuy nhiên, điều này không đủ để minh chứng cho bất cứ điều gì khác ngoài việc họ đã bỏ ra vài bảng để đăng ký một pháp nhân.

Chưa hết, các quy định về nhà môi giới ở Anh khắt khe như thế nào. Quyền chọn nhị phân đơn giản là bị cấm ở Anh. Vì thế, có thể nói các văn bản pháp lý mà Busstrade đưa ra đều không hợp lệ. Đây không phải là một sàn giao dịch uy tín để bạn đầu tư, lựa chọn.

Ưu điểm của nền tảng Busstrade

Điểm cộng lớn nhất của sàn là có sự kết hợp giữa Bot Self-Trade. Với lợi nhuận trung bình, tính bảo mật cao. Phù hợp với nhà đầu tư không có thời gian hoặc không thể tự giao dịch.

Đặc biệt, giá của tài sản được giao dịch là thực, số liệu từ sàn giao dịch Binance lớn nhất thế giới.  Tính năng cuối cùng là dự án chuyển tiền nội bộ miễn phí và bất cứ ai cũng có thể đặt cọc.

Trên đây là những đánh giá sàn Busstrade. Hy vọng nó sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích với bạn. Đồng thời, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về nhà môi giới này. Sau đó, đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Chúc các bạn thành công khi giao dịch tại sàn Busstrade.

Đánh giá bài viết

4.5 / 5. Lượt đánh giá: 11

- Advertisement -
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÀI VIẾT MỚI

Top 7 app đầu tư chứng khoán đáng dùng nhất 2022

Hiện nay tốc độ phát triển của công nghệ ngày càng tăng theo cấp số nhân. Đưa kiến ​​thức trong lĩnh vực kinh doanh hoặc cuộc sống lên không gian trực tuyến không còn xa. Đầu tư chứng khoán cũng khai sinh ra App đầu tư chứng khoán hay ứng dụng giao dịch chứng khoán, đây là những công cụ trực tuyến rất phổ biến hiện nay.