Sàn Bitono là gì? Cách kiếm tiền từ sàn Bitono đơn giản nhất

Thitruong-vn.com – Sàn Bitono là một trong những sàn quyền chọn nhị phân thu hút sự quan tâm chú ý của nhà đầu tư. Nhờ sự uy tín, nhanh nhạy và an toàn của mình. Có điều gì đặc biệt ở sàn Bitono? Cách kiếm tiền trên Bitono có khó không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời bạn nhé.

Sàn Bitono là gì?

Sàn Bitono là một sàn giao dịch của quyền chọn nhị phân (BO) phổ biến nhất hiện nay. Nó cho phép nhà đầu tư có thể phân tích, dự đoán xu hướng tăng hoặc giảm giá của đồng tiền điện tử Bitcoin trên thị trường, theo chu trình nhất định.

Hiện tại, sàn Bitono trang bị rất nhiều công cụ đo lường hỗ trợ cực kỳ tốt. Nhờ vậy, đã giúp cho rất nhiều giao dịch kiếm được thu nhập ổn định và lâu dài, lợi nhuận lớn. Dĩ nhiên, lợi nhuận lớn cũng đi cùng với sự rủi ro cao.

Sàn Bitono là một sàn giao dịch của quyền chọn nhị phân (BO) phổ biến nhất hiện nay

Sàn Bitono là một sàn giao dịch của quyền chọn nhị phân (BO) phổ biến nhất hiện nay

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm, hoặc có rất ít kinh nghiệm thì sẽ rất khó đầu tư tại sàn Bitono. Tốt nhất, bạn nên dành thời gian quan sát và nghiên cứu các khoản dự trữ, để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp, thu về khoản lãi lớn.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bitono chỉ hỗ trợ giao dịch quyền chọn trên cặp tiền điện tử BTC/ USDT. Sử dụng USDT là chính, cách nạp, rút thì cũng tương tự như sàn RaidenBO. Dĩ nhiên, để rút được tiền bạn cần sử dụng địa chỉ ví USDT ở Bitono (Hãy nhớ địa chỉ, bởi chỉ cần sai lệch một chút là bạn sẽ mất tiền đấy).

Cách thức hoạt động của sàn Bitono

Cách thức hoạt động của sàn Bitono cũng giống với các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân khác. Tức là, Bitono cũng giao dịch với 2 loại tài khoản là: Demo và tài khoản thực. Với tài khoản Demo, người chơi sẽ nhận được 1000 USD trong tài khoản để thử trải nghiệm và làm quen với các thao tác. Tuy nhiên, số tiền này chỉ là tiền ảo, nó không thể được sử dụng để chuyển hay rút tiền nội bộ.

Còn với tài khoản thực, bạn cần phải gửi tiền thực vào giao dịch. Số tiền tối thiểu cần nạp vào tài khoản là 10 USD. Trước khi bắt đầu giao dịch tại đây, bạn cần một phiên bản giao dịch với thời gian lên đến 60 giây. Trong đó có 30 giây đặt lệnh và 30 giây chờ kết quả. Nếu như kết quả là theo xu hướng giá trị của tài sản đó. Bạn sẽ nhận được 95% số tiền giao dịch. Trong trường hợp bạn dự đoán sau sẽ mất hết tiền.

Cách kiếm tiền từ sàn Bitono đơn giản và hiệu quả nhất

Tại sàn quyền chọn nhị phân Bitono ngoài việc giao dịch để kiếm tiền. Bạn còn có thể áp dụng một số cách khác để kiếm tiền, điển hình như những cách sau:

Tại sàn quyền chọn nhị phân Bitono ngoài việc giao dịch để kiếm tiền. Bạn còn có thể áp dụng một số cách khác để kiếm tiền

Tại sàn quyền chọn nhị phân Bitono ngoài việc giao dịch để kiếm tiền. Bạn còn có thể áp dụng một số cách khác để kiếm tiền

Tham gia vào giao dịch trực tiếp của nền tảng

Để kiếm tiền trên sàn Bitono theo cách này, bạn cần phải trang bị cho mình một tinh thần thép. Kỷ luật cá nhân, và kiềm chế lòng tham… Hãy chú ý đến tín hiệu và cân nhắc khi đầu tư để mang lại lợi nhuận nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, bạn cần phải học hỏi thêm nhiều phương pháp giao dịch từ những người chơi chuyên nghiệp. Hay học hỏi từ những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm với nhiều chiến thắng.

Kiếm tiền thông qua đại lý

Bạn cần bỏ ra khoảng 100 USD để mua quyền của đại lý thì mới có thể kiếm tiền thông qua hình thức đại lý được. Theo đó, bạn sẽ nhận được 50 USD cho F1, 25 USD cho F2… Khi bạn đã đáp ứng đủ điều kiện F1 đến F7, bạn sẽ nhận được hoa hồng theo từng cấp độ.

Hoa hồng bạn nhận được lên đến F7. Vì thế, cả hai bên đều thu được lợi nhuận. Các nhà giao dịch sẽ nhận được hoa hồng đại lý và hoa hồng thương mại. Trong khi đó, sàn giao dịch có phạm vi bao phủ rộng rãi được người dùng biết đến nhiều hơn.

Để đạt được cấp F7 trong hệ thống, bạn cần đảm bảo có 8 người đã kích hoạt đại lý. Với lượng giao dịch F1 là đại lý và F1 có giao dịch trong tuần đạt 64.000 USD. Bạn đang ở mức độ nào thì sẽ được nhận hoa hồng tương ứng với mức độ đó.

Sàn Bitono là sàn giao dịch uy tín hay lừa đảo?

Tính đến thời điểm hiện tại, Bitono chưa có bất cứ thông tin nào về việc lừa đảo các nhà giao dịch. Thay vào đó, Bitono đã gặt hái được rất nhiều thành công, đây là cơ sở để sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này phát triển nhiều hơn nữa.

Dù kiếm tiền bằng cách nào cũng có “người khen, kẻ ghét”. Vì thế, có những người chỉ trích hay phản đối là những người vẫn đứng vững. Hay không kiếm được tiền thậm chí là mất tiền với nó. Ngược lại, những người kiếm được lợi nhuận lại có những đánh giá sàn Bitono rất tốt.

Trên đây là những thông tin đánh giá về sàn Bitono, cũng như một số cách kiếm tiền tại sàn quyền chọn nhị phân này. Thực sự khi đầu tư vào sàn Bitono không dễ, nếu bạn thật sự muốn “làm giàu” qua sàn giao dịch quyền chọn nhị phân. Thì bạn cần phải học hỏi, nghiên cứu kỹ về sàn như: Cách trade, cách kiếm tiền, tìm hiểu và tham gia các nhóm để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư.  Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết

4.5 / 5. Lượt đánh giá: 11

THITRUONG-VN.COM

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch ngoại hối, chứng khoán cổ phiếu luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Thông tin trình bày trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi  không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, 

© 2022 by Thitruong-vn.com