Thứ Năm, Tháng Chín 29, 2022
Trang chủĐánh Giá SànSàn BinaryTilt - Đánh giá chi tiết sàn BO BinaryTilt 2022

Sàn BinaryTilt – Đánh giá chi tiết sàn BO BinaryTilt 2022

Thitruong-vn.com – Sàn Binarytilt là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân, có trụ sở tại New Zealand. Mặc dù được thành lập từ năm 2013 nhưng sàn chưa có được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư. Tại sao lại như vậy? Trong bài đánh giá sàn Binarytilt dưới đây chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời. Và xem xét những công cụ, tính năng chính do nhà môi giới này cung cấp. Từ đó, giúp bạn đánh giá xem liệu sàn BO này có phù hợp với nhu cầu giao dịch của bạn hay không nhé. 

Sàn BinaryTilt là gì?

Sàn BinaryTilt là gì?
Sàn Binarytilt là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân

Tham khảo thêm:

Đây là một nhà môi giới quyền chọn nhị phân, được thành lập năm 2013 tại New Zealand. Và được điều hành bởi Chemmi Holdings Limited, London. Mặc dù được thành lập từ lâu nhưng đến nay, sàn chưa được quản lý bởi một tổ chức uy tín nào. Có lẽ vì thế mà nhiều nhà đầu tư không tin tưởng khi quyết định đầu tư tại đây. 

Các loại tài khoản giao dịch do sàn BinaryTilt cung cấp

Nhà môi giới này tuyên bố rằng luôn hiểu và tôn trọng khách hàng. Bởi mỗi nhà đầu tư đều có kỳ vọng và nhu cầu sử dụng khác nhau. Vì thế, sàn BO này đã chia làm 6 loại tài khoản khác nhau. Để các trader dễ dàng lựa chọn loại phù hợp nhất với mình. Cụ thể:

Tài khoản cơ bản

Đây là loại tài khoản yêu cầu số tiền gửi tối thiểu là 500$. Đây là loại tài khoản dành cho người mới giao dịch. Đúng nghĩa với tài khoản cơ bản, người  dùng chỉ được cung cấp các tính năng cơ bản để giao dịch như phân tích hàng ngày.

Tài khoản cổ điển

Đối với loại tài khoản này, yêu cầu tối thiểu là 1000$. Nhà đầu tư đăng ký sử dụng tài khoản này sẽ được hỗ trợ bởi một nhà môi giới cá nhân. Đồng thời, được cung cấp các tài liệu giao dịch cấp 1 và các tín hiệu giao dịch trong vòng 1 tuần. Thời gian xử lý rút tiền thường khoảng 3 ngày.

Tài khoản cao cấp

Các trader có thể bắt đầu giao dịch với tài khoản cao cấp này, với số tiền ký quỹ tối thiểu là 5000$. Trong đó, sàn sẽ cung cấp các tài liệu giao dịch cấp độ 2, các tín hiệu giao dịch trong vòng 1 tháng. Thời gian rút tiền ngắn hơn so với các tài khoản trước (2 ngày). Đặc biệt, tài khoản này cho phép hoàn tiền lên đến 0.5%.

Tài khoản vàng

Tài khoản này yêu cầu số tiền ký quỹ tối thiểu là 10.000$. Người dùng được cung cấp các tài liệu giao dịch cấp độ 3. Đồng thời, được trang bị nhiều tính năng hơn như: bảng điều khiển nhị phân, được gửi 3 tháng các tín hiệu giao dịch và 1% khoản thanh toán bổ sung. Hơn nữa, các nhà đầu tư có thể rút lợi nhuận của mình trong vòng 24 giờ và được phép hoàn tiền 1%.

Tài khoản bạch kim

Đây là loại tài khoản dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Họ có thể giao dịch với số tiền gửi bắt đầu là 20.000 $, được cấp quyền sử dụng các hội thảo trên web. Cũng như bổ sung các tài liệu giao dịch cấp 4. Loại tài khoản này cho phép các tín hiệu giao dịch trong một năm và, giao dịch có thêm 2% khoản thanh toán. Tỉ lệ hoàn tiền là 2%.

Tài khoản đặc quyền

Được thiết kế dành cho các nhà đầu tư nạp tối thiểu là 50.000 $. Theo đó, nhà đầu tư được mời sử dụng các lớp giao dịch gói chuyên gia. Cũng như nhận được tín hiệu giao dịch không giới hạn. Sàn BO này cho phép hoàn 3% các khoản thanh toán bổ sung, xử lý rút tiền ngay lập tức dành cho tài khoản này.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng giao dịch tại BinaryTilt

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng giao dịch tại BinaryTilt
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng giao dịch tại BinaryTilt

Hiện nay, các dịch vụ hỗ trợ tại BinaryTilt chỉ có sẵn từ thứ sáu. Các nhà đầu tư có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ thông qua các hình thức như: Email, trò chuyện trực tiếp. Biểu mẫu liên hệ trên web và điện thoại.

Về hỗ trợ giáo dục. Sàn BinaryTilt cung cấp cho các nhà đầu tư của mình. Một trung tâm giáo dục được trang bị đầy đủ những tài liệu như: báo cáo, video đào tạo, ebook, các khóa học giao dịch… Được thiết kế cho cả người mới và các nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Nền tảng giao dịch tại sàn BinaryTilt

SÀn BO này chọn cung cấp dịch vụ qua một nền tảng giao dịch, được tạo bởi Markets Pulse. Nền tảng giao dịch nhị phân Markets Pulse được đánh giá là khá sử dụng. Thêm vào đó là trang bị những tính năng cần thiết cho giao dịch quyền chọn nhị phân.

Nền tảng này cho phép các nhà đầu tư giao dịch trực tiếp biểu đồ, thong qua chọn giá trị bằng các mũi tên trỏ. Tỷ lệ thanh toán tiềm năng được hiển thị ở bên phải của nền tảng và bên dưới. Thời gian hết hạn chính xác, điều này giúp cho các nhà đầu tư thuận tiện hơn khi giao dịch.

Ứng dụng di động cũng có sẵn để tải xuống như: Apple Store hoặc Google Play. Vì thế, đảm bảo các nhà đầu tư không bỏ lỡ cơ hội giao dịch nào.

Các hình thức nạp/ rút tiền tại sàn BinaryTilt

Các nhà đầu tư có thể thực hiện việc nạp/ rút tiền qua nhiều phương thức khác nhau. Như: Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, Skrill, ví điện tử…

Tuy nhiên khi nạp tiền, sàn sẽ yêu cầu bạn đặt cọc tối thiểu là 250$. Cho mỗi lần nạp tiền vào tài khoản của mình. Còn hình thức rút tiền thì có thể rút được 100$. Nhà đầu tư được quyền rút tiền miễn phí 1 lần mỗi tháng, ở những lần giao dịch tiếp theo sẽ là 25$.Thời gian xử lý nhanh hay chậm tùy thuộc vào tài khoản của người dùng.

Qua những thông tin trên, chúng ta có thể nhận thấy một số ý kiến đánh giá sàn BinaryTilt lừa đảo. Cũng như chưa chứng thực được sự tin tưởng của nhà đầu tư. Đặc biệt, khi sàn không được quản lý bởi các tổ chức tài chính uy tín thì bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chọn nhà môi giới này. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết

4.5 / 5. Lượt đánh giá: 11

- Advertisement -
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÀI VIẾT MỚI

Top 7 app đầu tư chứng khoán đáng dùng nhất 2022

Hiện nay tốc độ phát triển của công nghệ ngày càng tăng theo cấp số nhân. Đưa kiến ​​thức trong lĩnh vực kinh doanh hoặc cuộc sống lên không gian trực tuyến không còn xa. Đầu tư chứng khoán cũng khai sinh ra App đầu tư chứng khoán hay ứng dụng giao dịch chứng khoán, đây là những công cụ trực tuyến rất phổ biến hiện nay.