Thứ Năm, Tháng Chín 29, 2022
Trang chủĐánh Giá SànReviews chi tiết về sàn giao dịch Binarium mới nhất 2022

Reviews chi tiết về sàn giao dịch Binarium mới nhất 2022

Thitruong-vn.com – Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch quyền nhị phân uy tín. Bạn được bạn bè giới thiệu đến sàn Binarium để giao dịch bởi có thể kiếm được lợi nhuận cao, dễ giao dịch. Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu bạn cũng nghe thấy một số thông tin trái chiều về việc Binarium lừa đảo. Chính vì thế, bạn không biết mình có nên đầu tư, giao dịch tại đây hay không? Cùng tham khảo bài đánh giá sàn Binarium dưới đây để có thể đưa ra được quyết định của mình.

Sàn Binarium là gì?

Sàn Binarium là gì?
sàn Binarium là một nhà môi giới quyền chọn nhị phân uy tín

Tham khảo thêm:

Hầu hết các nhà đầu tư trên thị trường tài chính đều đánh giá sàn Binarium là một nhà môi giới quyền chọn nhị phân uy tín. Nền tảng Binarium cung cấp bộ công cụ toàn diện để phân tích thị trường. Đồng thời, thu lợi nhuận từ sự biến động của giá tài sản.

Cách thức hoạt động của sàn Binarium

Để biết được cách thức hoạt động của sàn Binarium như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua các tính năng giao dịch mà sàn cung cấp. 

Mỗi nhà môi giới sẽ cung cấp đến người dùng nhiều giao dịch khác nhau. Trong đó có những nhà môi giới chỉ cung cấp một thậm chí là vài giao dịch. Tại sàn Binarium đã và đang cung cấp đến người dùng đầy đủ hình thức giao dịch phổ biến nhất. Là giao dịch cao/ thấp, giao dịch một chạm và giao dịch 60 giây. Mỗi một giao thức lại có đặc điểm riêng, cụ thể:

Giao dịch cao/ thấp

Quyền chọn cao/ thấp là hình thức giao dịch quyền chọn nhị phân phổ biến nhất hiện nay. Ở giao thức này bạn chỉ cần dự đoán giá của tài sản sẽ tăng hay giảm so với giá của thời điểm hiện tại. Nếu dự đoán rằng giá của nó tăng và cao hơn lúc giao dịch hết hạn. Bạn sẽ nhận được lợi nhuận và ngược lại. Bạn sẽ mất tiền khi dự đoán giá thấp hơn.

Giao dịch một chạm

Đây là giao dịch yêu cầu giá chạm vào một trong hai điểm dự đoán trước thời điểm hết hạn. Thông thường là trên hoặc dưới. Giao dịch này có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với giao dịch cao/ thấp. Nhưng chúng cũng ẩn chứa nhiều rủi ro hơn. Bởi nó cần độ chính xác cao hơn so với việc chỉ dự đoán xem giá tài sản sẽ tăng hay giảm.

Giao dịch 60 giây

Tại sàn giao dịch Binarium có nhiều thời gian kết thúc giao dịch khác nhau. Trong đó, giao dịch 60 giây có nhịp độ nhanh hơn. Phù hợp với những người mới bắt đầu muốn làm quen với một giao thức có tốc độ nhanh. Và thu được lợi nhuận nhanh chóng.

Các loại tài khoản do sàn Binarium cung cấp

Hiện nay, sàn giao dịch này cung cấp một số tài khoản giao dịch đến người dùng. Mỗi loại tài khoản lại có khả năng và mục đích khác nhau. Cụ thể:

sàn giao dịch này cung cấp một số tài khoản giao dịch đến người dùng.
sàn giao dịch này cung cấp một số tài khoản giao dịch đến người dùng.

Tài khoản Micro

Là loại tài khoản thấp nhất của Binarium B0. Khi bạn đăng ký sử dụng tài khoản này. Bạn cần có số tiền tối thiểu là $100. Bạn có thể sử dụng tài khoản này để truy cập tài liệu hướng dẫn giao dịch trên sàn.

Tài khoản Premium

Đây là loại tài khoản yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu là 500$. Mặc dù tiền gửi cao nhưng bạn có các quyền lợi hấp dẫn khác như: cộng thêm 30% tiền thưởng và có thể thực hiện giao dịch 24/7. Có nhà quản lý cá nhân hướng dẫn và giải đáp thắc mắc của nhà giao dịch.

Tài khoản Business 

Số tiền gửi tối thiểu của loại tài khoản này là 1000 $. Đi cùng với những lợi ích của tài khoản Micro và Premium. Bạn còn có quyền truy cập vào các bảng phân tích chiến lược cá nhân, tài sản. 

Tài khoản VIP

Đây là loại tài khoản dành cho trader chuyên nghiệp. Ở tài khoản này trader được sử dụng tất cả các quyền lợi của những tài khoản thấp hơn. Mà còn được cộng thêm một số lợi ích bao gồm rút tiền theo yêu cầu. 

Các hình thức nạp/ rút tiền tại sàn Binarium

Để thực hiện việc gửi tiền vào tài khoản của mình trên sàn Binarium. Bạn có thể sử dụng một trong các phương pháp do nền tảng cung cấp như: Visa, MasterCard, Bitcoin… Lúc này, tiền sẽ chuyển vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Hay tối đa một ngày làm việc, tùy vào hệ thống thanh toán được chọn.

Về hình thức rút tiền thì đơn giản hơn. Không giống như các giao dịch khác, thời gian rút tiền nhanh chóng. Có thể là ngay lập tức, có thể là đến 5 ngày làm việc tùy vào tài khoản mà bạn đăng ký.

Với những thông tin đánh giá trên, dường như Binarium cung cấp đủ các tính năng giao dịch quyền chọn nhị phân cho người mới bắt đầu chơi. Và cả những người đã có kinh nghiệm. Tuy nhiên họ không có giấy phép uy tín như CySEC hay ASIC. Nhưng thực tế, Binarium đã hoạt động khá lâu ở nhiều quốc gia, qua đó bạn cũng có thể thấy đây là sàn khá uy tín.

Nếu bạn chưa thấy yên tâm thì có thể tự trải nghiệm bằng cách đầu tư với số tiền nhỏ tại sàn giao dịch này. Từ đó tự đưa ra quyết định của riêng mình. 

Đánh giá bài viết

4.5 / 5. Lượt đánh giá: 2

- Advertisement -
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÀI VIẾT MỚI

Top 7 app đầu tư chứng khoán đáng dùng nhất 2022

Hiện nay tốc độ phát triển của công nghệ ngày càng tăng theo cấp số nhân. Đưa kiến ​​thức trong lĩnh vực kinh doanh hoặc cuộc sống lên không gian trực tuyến không còn xa. Đầu tư chứng khoán cũng khai sinh ra App đầu tư chứng khoán hay ứng dụng giao dịch chứng khoán, đây là những công cụ trực tuyến rất phổ biến hiện nay.