RACFX – Đón đầu xu hướng, sở hữu iRun Token – Dự án coin tiềm năng sắp ra mắt trên MT5

Đón đầu xu hướng mới, một dự án coin tiềm năng mới sắp ra mắt giai đoạn gần cuối năm 2022 đang được cộng đồng coiner cực kỳ thích thú. Đó chính là dự án iRun – Kiếm tiền thông qua sự nỗ lực rèn luyện sức khỏe. Cùng tìm hiểu xem lý do vì sao iRun dù chỉ mới ở giai đoạn sơ khai của dự án lại được cộng đồng crypto quan tâm nhiều đến thế nhé!

Dự án iRun là gì?

iRun một dự án kết hợp giữa rèn luyện sức khỏe thông qua chạy bộ để kiếm tiền (move to earn) bằng cách sử dụng các yếu tố của GameFi và SocialFi, nhằm mục đích hướng mọi người đến cuộc sống khoẻ mạnh, hạnh phúc hơn.

RACFX| Đón đầu xu hướng, sở hữu iRun Token - Dự án coin tiềm năng sắp ra mắt trên MT5Bằng cách khai thác sức mạnh của Blockchain, dự án iRun mong muốn xây dựng một cộng đồng vận động lành mạnh, trong đó mỗi thành viên vừa chăm sóc sức khỏe của bản thân, vừa kiếm được tiền trên mỗi bước di chuyển của mình.

Khi bạn đi bộ hay chạy, ứng dụng iRun sẽ theo dõi lịch trình di chuyển của bạn và bạn sẽ kiếm được token dựa trên sự nỗ lực của bản thân. Càng vận động nhiều, bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền. Càng nhiều người tham gia vận động, giá trị của mạng lưới càng cao và đồng token bạn giữ sẽ ngày một tăng giá.

Bạn có thể giữ tokens và giày NFT để sử dụng in-apps hoặc rút tiền lấy lãi. Càng tích cực vận động và tương tác, bạn càng giành được lợi ích về sức khỏe và gia tăng thu nhập cho chính mình.

Có thể nhận tiền thưởng từ dự án iRun qua đầu ?

  • Giao dịch P2P

Giao dịch P2P là hoạt động mua và bán tiền mã hoá trực tiếp giữa các người dùng với nhau mà không cần qua bên trung gian hoặc bên thứ ba. Điểm nổi bật của hình thức giao dịch này là nhà đầu tư có nhiều quyền kiểm soát hơn trong việc lựa chọn người mà mình muốn bán hoặc muốn mua tiền mã hoá. Đồng thời, mức giá và thời điểm thanh toán cũng do nhà đầu tư toàn quyền quyết định.

RACFX| Đón đầu xu hướng, sở hữu iRun Token - Dự án coin tiềm năng sắp ra mắt trên MT5Hình thức giao dịch P2P diễn ra trên Binance, các nhà đầu tư hoàn toàn tự chịu trách nhiệm với các giao dịch mua/bán của mình mà ko có sự hỗ trợ của bên thứ 3. Do vậy, khi lựa chọn đổi tiền thưởng từ dự án iRun bằng hình thức P2P nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ, và lựa chọn đối tác cẩn thận để tránh gặp những rủi ro không đáng có.

  • Giao dịch thông qua nền tảng MT5 của RACFX

MT5 ( Meta Trader5) là nền tảng giao dịch các sản phẩm tài chính: ngoại hối, cổ phiếu, tiền điện tử, … do các sàn môi giới cung cấp.

Khác với giao dịch P2P, tại MT5 của RACFX, nhà đầu tư hoàn toàn có thể giao dịch mã Irun token giống như một đồng coin bình thường. Cách thức tiến hành giao dịch cũng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau:

  • Bước 1: Mở tài khoản tại RACFX, xác thực tài khoản bằng cmnd/cccd
  • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản
  • Bước 3: Tải phần mềm MT5, đăng nhập và nhập mã Irun Token, sau đó bắt đầu giao dịch

RACFX mặc dù mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam gần đây, tuy nhiên đây là sàn môi giới ngoại hối được đánh giá cao về độ uy tín, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn quốc tế. Sàn được thành lập từ năm 2013, dưới sự cấp phép của cơ quan tài chính Asic (Úc), số 435746.

Chương trình khuyến mãi Airdrop 1:1 – Dự án khủng iRun tại RACFX

Tiếp nối sự phát triển của dự án iRun với mục đích truyền thông đến với mọi người về tiềm năng cũng như lợi ích đặc biệt của dự án “Kiếm tiền – nâng cao sức khỏe cộng đồng”, RACFX mở chương trình ưu đãi ra mắt mã iRun Token cực kỳ hấp dẫn.

RACFX| Đón đầu xu hướng, sở hữu iRun Token - Dự án coin tiềm năng sắp ra mắt trên MT5Chỉ cần nhà đầu tư sở hữu và nắm giữ iRun Token tại thị trường OTC trên MetaTrader 5 của RACFX đến hết ngày 25/11/2022 sẽ nhận được Airdrop 1:1.

Trong ngày 25/11/2022, Lượng token airdrop sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của nhà đầu tư. Thật là một món hời lớn phải không nào !

  • Làm thế nào để nhận được token miễn phí từ iRun

Nhà đầu tư sẽ được nhận iRun Token miễn phí chỉ với quy trình 3 bước siêu đơn giản như sau:

Bước 1: Mở tài khoản tại iRun

– Tải ứng dụng iRun

– Đăng ký tài khoản thành viên

– Tạo E-wallet để nhận Token khi tham gia chạy bộ

– Chuyển BNB/USDT để mua giày sneaker NFT

– Chọn và mua loại giày sneaker phù hợp

Bước 2: Bắt đầu kiếm Token từ việc chạy bộ cùng iRun

Việc kiếm Token chỉ đơn thuần là người chơi chạy bộ càng nhiều thì sẽ nhận được càng nhiều Token. Ngoài ra, nhà đầu tư còn cần “chăm sóc” giày sneakers thật tốt để việc chạy bộ đạt hiệu quả tối ưu.

Các chỉ số cần quan tâm của giày sneakers bao gồm: độ hiệu quả, độ bền, độ may mắn và thời hạn sử dụng. Mỗi chỉ số sẽ có cách tính khác nhau để quy đổi ra số Token tương ứng.

Bước 3: Nhận Token miễn phí khi tham gia airdrop

Nhận thêm nhiều Token khi tham gia sự kiện AirDrop của iRun trên nền tảng MT5 vào ngày 25/11/2022. Số Token airdrop sẽ được cộng vào ví của quý nhà đầu tư. Đây là cơ hội kiếm Token miễn phí mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng không nên bỏ lỡ. Nhanh tay đăng ký tài khoản trên sàn MT5 tại: https://bit.ly/SignupRACFX

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THITRUONG-VN.COM

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch ngoại hối, chứng khoán cổ phiếu luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Thông tin trình bày trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi  không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, 

© 2022 by Thitruong-vn.com