Phốt ASX Markets scam? Review chân thực về sàn

Trong khoảng thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội và trang mạng Internet số lượng người truy cập và tìm kiếm thông tin “sàn ASX Markets lừa đảo” ngày càng tăng cao. Nên với vấn đề này, hãy cùng chúng tôi làm rõ xem ASX Markets scam có đúng hay không nhé.

Xem thêm

Giấy phép và pháp lý

Theo như thông báo trên website của sàn ASX Markets, sàn được thành lập vào tháng 8 năm 2009 với trụ sở chính ở Saint Vincent and Grenadines. Sàn được thành lập vào năm 2010, nhưng đến năm 2021 sàn mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Dưới sự quản lý và giám sát từ xa của SVG FSA sàn ASX Markets cam kết tuân thủ các chính sách một cách nghiêm túc.

ASX Markets scam

Ngoài ra, ASX Markets sở hữu giấy phép từ các tổ chức tài chính uy tín hàng đầu như: FCA (Anh), CBN (Séc), Autorite des Marches Financies (Pháp). Không phải đơn giản mà ASX Markets nhận được nhiều giấy phép từ các cơ quan hàng đầu như vậy.

Thông tin cơ bản của sàn

Sản phẩm và các loại tài khoản

Sàn ASX Markets cung cấp những loại sản phẩm chủ yếu gồm: Forex, chỉ số, cổ phiếu, hàng hóa và tiền điện tử. Tài khoản sàn với 4 loại như: ASX Classic, ASX Fixed, ASX Raw và ASX Vip. Các loại tài khoản với mức chênh lệch spread và mức phí khác nhau. Các nhà đầu tư nên lựa chọn loại tài khoản phù hợp với nguồn vốn đầu tư của mình.

Nền tảng giao dịch tại sàn

ASX Markets sử dụng nền tảng MetaTrader4 (MT4) – nền tảng giao dịch được nhiều nhà đầu tư chọn vì sở hữu nhiều tính năng nổi bật như: điều chỉnh kích thước biểu đồ, cung cấp 3 loại biểu đồ, 9 khung thời gian và sử dụng được nền tảng MQL5 Community và nhiều loại tính năng khác.

ASX Markets scam

ASX Markets có lừa đảo khách hàng không?

Sàn giao dịch ASX Markets đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và ngày càng thu hút các nhà đầu tư hơn thì sẽ nhận được được nhiều thông tin trái chiều và những tin tức tố cáo hay tin đồn lừa đảo. Hiện lượt truy cập từ khóa “ASX Markets scam”, “ASX Markets lừa đảo” ngày càng nhiều khiến cho những nhà đầu tư lo lắng về việc mình đầu tư vào sàn có đúng hay không?

Xem thêm

Vấn đề này có phải sự thật hay không cần có chứng cứ chứng minh sàn ASX Markets lừa đảo. Nhưng thực tế, không có bằng chứng nào mà thay vào đó là những thông tin sai lệch, những hình ảnh và đoạn tin nhắn tố cáo được photoshop và đăng trên các trang mạng xã hội.

ASX Markets scam

Thực tế, nếu như đây là sàn giao dịch lừa đảo thì sẽ không được cấp nhiều loại giấy phép từ tổ chức uy tín hàng đầu và cũng sẽ không được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và chọn tham gia sàn. Vì vậy, vấn đề về sàn ASX Markets lừa đảo hoàn toàn không chính xác. Các nhà đầu tư nên chọn lọc thông tin để tránh gây hoang mang và xảy ra các vấn đề rủi ro.

Sàn giao dịch ASX Markets scam là tin đồn không đúng, mà ở sàn còn cung cấp cho nhà đầu tư các trải nghiệm tốt nhất từ trước đến nay. Cung cấp nền tảng giao dịch chất lượng cao, cạnh tranh và đảm bảo minh bạch để có thể làm hài lòng các nhà đầu tư.

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THITRUONG-VN.COM

© 2022 by Thitruong-vn.com