Thứ Sáu, Tháng Tám 12, 2022
Trang chủChứng khoánPhân tích kỹ thuật phiên chiều 18/06: Test lại vùng đỉnh lịch...

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 18/06: Test lại vùng đỉnh lịch sử

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 18/06: Test lại vùng đỉnh lịch sử

Trong phiên giao dịch buổi sáng ngày 18/06/2021, VN-Index tiếp tục tăng điểm sau phiên phục hồi tích cực trước ấy lúc test lại đường Middle. Cùng mang ấy, khối lượng giao dịch vẫn duy trì ổn định ở sắp mức trung bình 20 phiên trong những ngày sắp đây.

Tín hiệu kỹ thuật của VN-Index

Trong phiên giao dịch buổi sáng ngày 18/06/2021, VN-Index tiếp tục tăng điểm sau phiên phục hồi tích cực trước ấy lúc test lại đường Middle. Cùng mang ấy, khối lượng giao dịch vẫn duy trì ổn định ở sắp mức trung bình 20 phiên trong những ngày sắp đây.

Hiện tại, chỉ số đang test lại vùng đỉnh lịch sử. Trường hợp vượt hoàn toàn được vùng này thì tình hình của chỉ số sẽ khả quan hơn nữa. Lúc ấy, kháng cự tiếp theo của chỉ số sẽ là ngưỡng Fibonacci Projection 100% (tương đương vùng 1,390-1,410 điểm).

Tuy nhiên, ví như trạng thái điều chỉnh bất ngờ xuất hiện ở vùng đỉnh này thì đường Middle sẽ là hỗ trợ sắp nhất của chỉ số. VN-Index vẫn giữ vững trendline tăng trung hạn (bắt đầu từ tháng 01/2021) nên tình hình vẫn khá khả quan.

Tín hiệu kỹ thuật của HNX-Index

Trong phiên giao dịch sáng ngày 18/06/2021, HNX-Index tiếp tục hồi phục nhẹ sau lúc test đường Midde trong phiên trước. Trường hợp đường này vẫn trụ vững thì HNX-Index nhiều khả năng sẽ tiếp tục tiến lên test vùng kháng cự 330-340 điểm (ngưỡng Fibonacci Projection 100%).

Khối lượng giao dịch đang có dấu hiệu cải thiện trong phiên sáng. Cùng mang ấy, chỉ báo MACD đang có dấu hiệu đảo chiều và chỉ báo Relative Strength Index tiếp tục tăng nhẹ. Những tín hiệu này cho thấy tình hình đang khả quan hơn.

Hiện tại, hỗ trợ sắp nhất cho HNX-Index đang là đường Middle. Tuy nhiên, ví như chỉ số đột ngột giảm mạnh thì vùng 290-300 điểm (đỉnh cũ tháng 04/2021 và đường SMA 50 ngày) sẽ là hỗ trợ quan trọng cho chỉ số.

DCM – CTCP Phân bón Dầu khí Cà Mau

Sau lúc xuất hiện giằng co quanh ngưỡng Fibonacci Projection 100%, giá cổ phiếu DCM đã bứt phá mạnh mẽ mang cây nến White Opening Marubozu vào phiên 17/06/2021. Ngưỡng Fibonacci Projection 100% sẽ phát triển thành ngưỡng hỗ trợ của cổ phiếu này.

Trong phiên sáng ngày 18/06/2021, DCM tiếp tục tăng điểm mang khối lượng giao dịch tăng cao (xấp xỉ phiên trước ấy chỉ trong buổi sáng). Điều này cho thấy dòng tiền đang quay trở lại mang DCM.

Mục tiêu mà cổ phiếu DCM đang hướng tới sẽ là ngưỡng Fibonacci Projection 161.8% (quanh mức 24,000). Mọi chỉ báo MACD và chỉ báo Relative Strength Index đều đang duy trì những tín hiệu tích cực qua ấy càng ủng hộ cho khả năng này.

KBC – Tổng Công ty Tăng trưởng Đô thị Kinh Bắc – CTCP

Trong phiên giao dịch sáng ngày 18/06/2021, KBC đã vượt lên trên trendline ngắn hạn (bắt đầu từ tháng 01/2021) cho thấy nhịp tăng có khả năng trở lại trong thời gian tới. Mẫu hình nến Long-Legged Doji xuất hiện cho thấy tâm lý giằng co của nhà đầu tư.

Khối lượng giao dịch trong phiên sáng tiếp tục tăng cao (chạm ngưỡng trung bình 20 phiên sắp nhất) cho thấy cổ phiếu đang nhận được sự chú ý khá lớn từ nhà đầu tư. Bên cạnh ấy, chỉ báo MACD và chỉ báo Relative Strength Index vẫn đang tích cực. Điều này cho thấy tình hình đang khá khả quan.

Trong trường hợp đà tăng tiếp tục tiếp diễn thì nhiều khả năng cổ phiếu sẽ tiến tới mục tiêu dài hạn tại vùng 60,000-64,000 (ngưỡng Fibonacci Projection 100%). Tuy nhiên, KBC cần cần vượt qua những thử thách tại vùng đỉnh cũ lịch sử và ngưỡng Fibonacci Projection 61.8%.

Bộ phận Phân tích Kỹ thuật, Phòng Tư vấn Vietstock

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

- Advertisement -
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÀI VIẾT MỚI

Đầu Tư Crypto Cần Chuẩn Bị Gì?

Crypto (Tiền điện tử) là tài sản kỹ thuật số được sử dụng để xác thực việc truyền tải và bảo vệ thông tin mà không cần bên trung gian thứ ba. Họ hoạt động trên một sổ cái phi tập trung được gọi là blockchain. Hãy coi blockchain như một nhật ký giao dịch kỹ thuật số với mã hóa kỹ thuật đặc biệt để bảo vệ quyền riêng tư và thực hiện các giao dịch....