Phân tích giá vàng: XAU/USD sẵn sàng bùng nổ khi bị giới hạn trong phạm vi hẹp

Vàng đã phải vật lộn để lấy lại mức giá 1.800 USD.

Máy dò hợp lưu đang cho thấy XAU/USD bị giới hạn trong một phạm vi hẹp.

Dự báo hàng tuần vàng: XAU/USD chụp chuỗi tăng bốn tuần, để mắt đến dữ liệu CPI của Hoa Kỳ.

Lạm phát của Mỹ cao đến mức nào? câu hỏi này khiến các nhà giao dịch lo lắng vì nó được thiết lập để định hình số phận của chương trình mua trái phiếu của Cục Dữ Liệu Liên Bang. Hoa Kỳ công bố số liệu thống kê chỉ số giá tiêu dùng mới vào thứ ba và căng thẳng đang gia tăng buộc phải giữ phạm vi hẹp.

XAD/USD cũng bị giới hạn giữa ngưỡng kháng cự mạnh và hỗ trợ mạnh. Theo sách giáo khoa phân tích kỹ thuật, điều đó ngụ ý một động thái đáng kể sau này. Trong khi hướng phụ thuộc vào dữ liệu các chiến tuyến là rỏ ràng.

Máy dò hợp lưu kỹ thuật đang cho thấy XAU/USD có hỗ trợ ở mức 1.794 USD, đó là sự hội tụ của Fibonacci 38,2 % một ngày, Fibonacci 23,6% một tuần, đường trung bình động đơn giản 100 – 1h và hơn thế nữa.

Mức kháng cự đáng kể ở mức $ 1,801, đó là nơi Fibonacci 38,2% một tuần và Bollinger Band một ngày Middle gặp nhau.

Nhìn xa hơn mục tiêu cho vàng là 1,815 USD, đó là hợp lưu của Pivot point một ngày R3 và SMA 100 ngày.

Mặt khác, gấu đang nhắm mục tiêu $1,778 đó là một thời điểm bao gồm Fibonacci 61,8% một tháng và PP một ngày S2.

Ngưỡng kháng cự và hỗ trợ XAU/USD

Máy dò hợp lưu:

Máy dò hợp lưu tìm thấy những cơ hội thú vị bằng cách sử dụng hợp lưu kỹ thuật, TC là một công cụ để xác định vị trí và chỉ ra những mức giá nơi có sự tắc nghẽn của các chỉ báo, đường trung bình động, mức Fibonacci, điểm Pivot v.v.. biết vị trí của các đường tắc nghẽn này rất hữu ích cho nhà giao dịch và có thể được sử dụng làm cơ sở cho các chiến lược khác nhau.

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THITRUONG-VN.COM

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch ngoại hối, chứng khoán cổ phiếu luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Thông tin trình bày trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi  không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, 

© 2022 by Thitruong-vn.com