Thứ Tư, Tháng Tám 10, 2022
Trang chủĐánh Giá SànOrigin ECN – Một Sàn Giao Dịch Thâm Niên Từ Úc

Origin ECN – Một Sàn Giao Dịch Thâm Niên Từ Úc

Đọc bài đánh giá Origin ECN với thông tin cập nhật về giao dịch và các điều kiện chung. Hãy đảm bảo rằng bạn đã tìm hiểu tất cả các chi tiết trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Origin ECN là gì?

Origin ECN được thành lập tại Úc vào năm 2004 với tư cách là một công ty dịch vụ thương mại tài chính, trong khi hiện tại đang được cải thiện để phục vụ hoạt động của văn phòng tại Thượng Hải.

Bắt đầu từ những năm hoạt động đầu tiên, công nghệ giao dịch của Origin ECN được phát triển thông qua các công cụ giao dịch tiên tiến và được thiết kế phù hợp cho nhiều đối tượng từ cá nhân đến tổ chức hoặc doanh nghiệp có quyền truy cập giao dịch hơn 50 công cụ phái sinh tài chính bao gồm FX, Chỉ số chứng khoán và Hàng hóa.

Rõ ràng như chính cái tên, Origin ECN cung cấp chế độ giao dịch STP –ECN, nghĩa là khách hàng nhận báo giá từ mạng liên ngân hàng, không có sự can thiệp của bên thứ ba, được kết nối trực tiếp giữa các nhà cung cấp thông qua công nghệ máy chủ phức tạp. Đòn bẩy linh hoạt từ 50: 1 đến 400: 1 cho phép khách hàng tối đa hóa việc sử dụng vốn và quản lý rủi ro theo khả năng.

Origin ECN
Sàn giao dịch Origin ECN

Xem thêm :

Đánh giá Origin ECN

Origin ECN cung cấp hệ thống đào tạo được thiết kế bao gồm tất cả các khía cạnh của hoạt động, mang lại kiến thức toàn diện cho nhà giao dịch ở mọi cấp độ với các hướng dẫn và giáo dục trình độ sơ cấp hoặc nâng cao. Ngoài các hoạt động trực tiếp, công ty còn dẫn đầu các hoạt động ngoại tuyến bao gồm các diễn đàn, hội nghị thượng đỉnh và mang đến khả năng chia sẻ mới nhất về ngoại hối.

Chuỗi hoạt động “Chia sẻ kinh nghiệm thương mại thế giới – Diễn đàn trao đổi công nghệ đổi mới quốc gia lần thứ nhất cho ngành ngoại hối” của công ty tại Quảng Châu, đã trở thành tiêu chuẩn của diễn đàn trao đổi công nghệ cho ngành ngoại hối.

Origin ECN là sàn giao dịch an toàn hay là lừa đảo?

Origin ECN là thương hiệu của Origin Markets có giấy phép của ASIC (Tìm hiểu về nhà môi giới được điều chỉnh bởi ASIC Blueberry Markets Leverage), cơ quan có thẩm quyền của Úc giám sát các công ty dịch vụ tài chính.

ASIC là một trong những cơ quan quản lý có thẩm quyền nhất trong thế giới tài chính. ASIC đạt được niềm tin của khách hàng bằng cách đảm bảo mức độ cao nhất về khả năng tính toán, quản lý rủi ro và bảo mật tối đa trên tất cả các cấp độ.

Origin ECN là 1 trong những công ty Forex được ủy quyền đầu tiên ở Úc duy trì hồ sơ pháp lý tốt trong khi hoạt động ổn định và đáng tin cậy. Hàng năm nhà môi giới gửi báo cáo kiểm toán, tài khoản giao dịch của khách hàng được tách biệt 100% với tài khoản của công ty, trong khi tiền được giữ bởi các ngân hàng cấp cao nhất và trách nhiệm nghề nghiệp được cung cấp theo yêu cầu. Trong trường hợp có nguy hiểm trong giao dịch, các khách hàng sẽ được chi trả từ quỹ bảo hiểm của công ty.

Nền tảng giao dịch

Nguồn gốc hoạt động chính trên nền tảng MetaTrader4 đã được chứng minh trong ngành phản ánh hiệu suất và tốc độ triển khai. Phần mềm Origin’s MT4 có giao diện rõ ràng, thân thiện với người dùng với biểu đồ dễ tương tác, vị trí cài đặt dễ nhận biết, công cụ toàn diện và quyền truy cập vào lời nhắc tin tức.

Bạn không cần là một chuyên gia để sử dụng được các công cụ phân tích và kỹ thuật, vì hệ thống được xây dựng trên cơ sở trơn tru và dễ hiểu, nhưng với các khả năng rất tiên tiến. Nền tảng này có sẵn trong các phiên bản khác nhau phù hợp để sử dụng trong mọi thiết bị, PC, Di động hoặc thông qua Ứng dụng.

Đối với những người giao dịch, nhu cầu lớn nhất của họ là được trang bị tính năng giao dịch mạnh mẽ, do đó Origin ECN nỗ lực cải tiến giao dịch thuận lợi nhất cho các nhà giao dịch.

Trung tâm giao dịch cung cấp các chiến lược và đặc điểm công nghệ toàn cầu hàng đầu để hỗ trợ EAs (Chuyên gia cố vấn với khả năng giao dịch tự động và không có hạn chế), cùng với lời nhắc cảnh báo sớm bằng cách giám sát trực tuyến. Hơn nữa, Origin ECN cung cấp một loạt các Plug-ins để cài đặt nâng cao khả năng của MT4.

Tài khoản Origin ECN

Origin ECN cung cấp 3 loại tài khoản chính, đa dạng để phục vụ nhu cầu khác nhau của mỗi nhà giao dịch. Tài khoản giao dịch cung cấp dữ liệu thống kê và chức năng để xem báo cáo tài chính, động thái và khả năng quản lý dễ dàng hơn thông qua hệ thống CRM.

– Tài khoản Tiêu chuẩn yêu cầu tiền gửi ban đầu là 200 USD và mức chênh lệch thả nổi điển hình nằm trong khoảng 2,2-2,8.

– Tài khoản VIP cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh hơn từ 1,2-1,8, cùng các tính năng STP và yêu cầu 500 USD trong tài khoản ban đầu.

– Tài khoản ECN là một tùy chọn mô hình ECN thuần túy với chênh lệch liên ngân hàng từ 0,0 pips, khả năng truy cập vào các bể thanh khoản sâu, nhưng yêu cầu 10.000 đô la để bắt đầu.

Ban đầu, để hiểu rõ hơn về thị trường và quy trình giao dịch, Origin cung cấp dịch vụ mở Tài khoản Demo. Các nhà quản lý tiền tệ và khách hàng doanh nghiệp cũng được hoan nghênh và có thể tận hưởng Tài khoản MAM với các tính năng cạnh tranh kinh doanh và thực hiện các hoạt động có khả năng thành công.

Phương thức Gửi và Rút tiền

Khách hàng nên gửi tiền để tham gia giao dịch Trực tiếp với nền tảng Origin ECN. Các phương thức thanh toán bao gồm phương thức phổ biến và thuận tiện nhất – chuyển khoản ngân hàng từ tài khoản ngân hàng ban đầu của nhà giao dịch, (hiện tại nhà môi giới không hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng). Tuy nhiên, nhà giao dịch cần phải chịu thêm chi phí, phí quy định từ ngân hàng. Các khoản rút tiền dưới 200 USD sẽ bị tính phí 20 USD, nhưng miễn phí với số tiền lớn hơn 200 USD.

Kết luận

Đánh giá của Origin ECN kết luận rằng công ty là sự lựa chọn đáng tin cậy giúp tiếp cận thẳng thị trường cùng với các báo giá liên ngân hàng dựa trên các phần mềm và nhiều loại công cụ giao dịch.

Origin được ủy quyền bởi ASIC (Úc), xác nhận tình trạng của nhà môi giới và sự bảo vệ khách hàng. Những người giao dịch mới bắt đầu có thể tham gia với một khoản tiền gửi tương đối nhỏ là 200 USD hoặc thậm chí gửi tài khoản Demo không rủi ro và sau đó để lựa chọn giữa các tài khoản STP hoặc ECN, tương ứng với chiến lược giao dịch thuận tiện cá nhân.

Giáo dục, phân tích thị trường và cập nhật thường xuyên sẽ hỗ trợ các nhà giao dịch ở bất kỳ giai đoạn nào. Tuy nhiên, các nhà giao dịch có kinh nghiệm sẽ được cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chuyên sâu và cần thiết hơn từ Origin ECN. Nhìn chung, công ty có thể là một đối tác tuyệt vời trong giao dịch bởi công nghệ và sự hỗ trợ của họ đã được chứng minh hiệu quả qua nhiều năm.

Các bản nâng cấp mới nhất của Origin ECN

Trong lần cập nhật gần nhất, công ty Origin Markets Ltd của Origin ECN đã không còn cung cấp dịch vụ giao dịch hay quản lý khách hàng. Địa chỉ trang web công ty cũng không tồn tại. Tuy nhiên, giấy phép ASIC của công ty vẫn còn hiệu lực.

Gần đây, công ty đã đổi tên và các chi tiết thành ZANK CAPITAL LTD. Động thái này có thể giúp công ty phát triển thêm dịch vụ thương mại để tiếp tục cung cấp các giải pháp giao dịch.

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

- Advertisement -
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÀI VIẾT MỚI

Đầu Tư Crypto Cần Chuẩn Bị Gì?

Crypto (Tiền điện tử) là tài sản kỹ thuật số được sử dụng để xác thực việc truyền tải và bảo vệ thông tin mà không cần bên trung gian thứ ba. Họ hoạt động trên một sổ cái phi tập trung được gọi là blockchain. Hãy coi blockchain như một nhật ký giao dịch kỹ thuật số với mã hóa kỹ thuật đặc biệt để bảo vệ quyền riêng tư và thực hiện các giao dịch....