Thứ Tư, Tháng Tám 10, 2022
Trang chủĐánh Giá SànOGFX – Một Sàn Uy Tín 10 Năm Đến Từ Nước Úc

OGFX – Một Sàn Uy Tín 10 Năm Đến Từ Nước Úc

OGFX được giới thiệu là sàn uy tín đến từ nước Úc và hiện đang cung cấp dịch vụ cho nhà đầu tư tại nhiều quốc gia trên thế giới. Broker này có thật sự an toàn, chất lượng và tin cậy để trader kỳ vọng giao dịch thành công hiện nay hay không? Tìm hiểu và đánh giá OGFX mới nhất 2022 từ Thitruong-vn.com sẽ giúp các trader có được lời giải đáp chính xác nhất.

OGFX – Một Sàn Uy Tín 10 Năm Đến Từ Nước Úc

Thông tin tổng quan về sàn uy tín OGFX

Một số thông tin tổng quan được tìm hiểu và cập nhật về sàn uy tín OGFX bao gồm:

– Năm thành lập: 2009

– Trụ sở: Nước Úc

– Quy định: Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) theo số AFSL 332890

– Đòn bẩy: Tối đa ở mức 1:400

– Nền tảng: Giao dịch với MetaTrader 4 (MT4)

– Yêu cầu tiền nạp tối thiểu: Từ 1.000 USD

Tìm hiểu OGFX là gì?

Tìm hiểu OGFX là gì?

Xem thêm:

Sàn uy tín OGFX là thương hiệu thuộc sở hữu từ Ocean Global Markets (OGM). Đây là công ty cung cấp tài chính trực tuyến có đăng ký kinh doanh tại Úc. Nó được thành lập vào năm 2009 và có trụ sở chính được đặt tại thành phố Sydney. Kể từ năm 2017, OGM bắt đầu phục vụ cho khách hàng tổ chức và khách hàng bán lẻ đến ngày nay.

OGFX là sàn môi giới theo mô hình STP. Điều này đồng nghĩa với việc tất cả các lệnh giao dịch đều sẽ được gửi trực tiếp đến thị trường quốc tế. Nhà giao dịch có thể truy cập máy chủ một cách nhanh chóng, với khả năng cập nhật giá từ nhà cung cấp thanh khoản trên toàn cầu.

OGFX cung cấp giao dịch Ngoại hối với trên 50+ cặp tiền tệ nổi bật, có mức phí chênh lệch cạnh tranh chặt chẽ. Bên cạnh đó là nhóm sản phẩm về Hàng hóa được hỗ trợ đòn bẩy cao, một số Kim loại và những Chỉ số tiềm năng toàn cầu.

OGFX còn hỗ trợ nền tảng giao dịch tiên tiến, dịch vụ khách hàng đặc biệt, công cụ và tài nguyên giáo dục hiệu quả cao, các bài báo cáo từ nhà phân tích thị trường. Ngoài ra, nhà môi giới này còn liên kết với Học viện Giao dịch FXPLUS để mở các khóa học đào tạo chuyên nghiệp, giúp nâng cao kiến thức ngành và chuyên môn giao dịch cho trader.

OGFX là sàn uy tín, an toàn hay chỉ là scam lừa đảo?

OGFX là sàn môi giới được ủy quyền và cấp phép quản lý từ Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) theo số AFSL 332890. Đây là cơ quan kiểm soát tài chính uy tín cấp 1 trên thị trường thế giới.

Để có được giấy phép từ ASIC, OGFX phải đảm bảo là sàn uy tín, an toàn. Các vấn đề mà broker này phải cam kết tuân thủ đó là về môi trường giao dịch minh bạch, bảo mật thông tin, an toàn quỹ, bảo vệ tài khoản số dư âm, điều kiện và điều khoản giao dịch rõ ràng, duy trì quỹ bồi thường nếu có rủi ro,…

Đánh giá sàn OGFX về cung cấp các loại tài khoản

Sàn uy tín OGFX cung cấp 2 loại tài khoản giao dịch cho nhà đầu tư hiện nay. Đó là tài khoản Standard (tiêu chuẩn) và tài khoản pro (chuyên nghiệp).

Tài khoản Standard được mở khá dễ dàng chỉ trong 3 bước. Khoảng tiền nạp tối thiểu bắt buộc để mở loại tài khoản này là từ 1.000 USD hoặc tương đương các đơn vị tiền tệ khác được hỗ trợ.

Tài khoản Pro có yêu cầu về mức tiền nạp tối thiểu ban đầu là từ 50.000 USD hoặc tương đương. Loại tài khoản này phù hợp cho nhà đầu tư chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ tính năng hiện đại.

OGFX cung cấp mức đòn bẩy giao dịch được tận dụng linh hoạt ở mức từ 1:100 – 1:400. Lưu ý, trader nên cân nhắc thật kỹ càng về khả năng rủi ro khi sử dụng đòn bẩy để tận dụng mức hoàn hảo nhất cho mình. Ngoài ra, yêu cầu ký quỹ cùng là điều kiện bắt buộc trader phải tuân thủ nếu muốn mở tài khoản giao dịch cùng sàn môi giới này.

Đánh giá sàn OGFX về nền tảng giao dịch

Sàn uy tín OGFX cung cấp nền tảng giao dịch chính là MetaTrader 4 (MT4). Loại nền tảng này được sử dụng cho cả giao dịch Ngoại hối, Hợp đồng Tương lai và Kim loại.

MT4 được đánh giá là nền tảng giao dịch phổ biến nhất trong ngành. Do chúng có đầy đủ các tính năng cần thiết để thực hiện giao dịch, giúp khả năng thành công tối ưu hơn. Đặc biệt, MT4 còn có thể đáp ứng hầu hết mọi thiết bị sử dụng, bao gồm các phiên bản dành cho web, máy tính để bàn và di động.

– Cung cấp 30 chỉ báo kỹ thuật tích hợp, cho phép phân tích rộng hơn các báo giá theo thời gian thực.

– Có sẵn nhiều loại biểu đồ điều hướng, công cụ tài chính ở cửa sổ Terminal.

– Tính năng giao dịch tự động được trang bị toàn diện.

– Hỗ trợ chuyên gia và không giới hạn việc sử dụng EA.

OGFX nâng cấp phiên bản di động của nền tảng MT4 khi phục vụ nhà đầu tư. Điều này nhằm giúp người dùng có được trải nghiệm hoàn hảo hơn, hiệu hơn trên cả hệ điều hành iOS và Android.

Đánh giá sàn uy tín OGFX về khả năng thanh toán

Sàn uy tín OGFX cung cấp 3 hình thức thanh toán nạp tiền và rút tiền khả dụng thông qua chuyển khoản tiền tự động, thẻ Alipay và Union Pay.

Việc rút tiền được xử lý thông qua biểu mẫu đăng ký trên trang website của sàn. Yêu cầu phải có cùng phương thức thanh toán với nạp tiền đã được thực hiện trước đó. OGFX không chấp nhận giao dịch với bên thứ ba.

Nhìn chung, các hình thức nạp tiền và rút tiền của sàn môi giới này đều được miễn phí giao dịch. Tuy nhiên, một số ngân hàng hoặc nhà phát hành thẻ được liên kết có thể áp dụng tính phụ phí tùy vào chính sách quy định riêng. OGFX sẽ không chịu trách nhiệm kiểm soát về vấn đề này.

Kết luận

Đánh giá sàn uy tín OGFX cho thấy, broker này được thành lập ở Úc, có sự quản lý từ cơ quan tài chính ASIC và hiện đang cung cấp dịch vụ cho nhà đầu tư tại nhiều quốc gia trên thế giới. OGFX cung cấp quyền truy cập đáng tin cậy, môi trường an toàn, điều kiện hợp lý và có nhiều lợi thế giúp nhà đầu tư giao dịch hiệu quả.

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

- Advertisement -
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÀI VIẾT MỚI

Đầu Tư Crypto Cần Chuẩn Bị Gì?

Crypto (Tiền điện tử) là tài sản kỹ thuật số được sử dụng để xác thực việc truyền tải và bảo vệ thông tin mà không cần bên trung gian thứ ba. Họ hoạt động trên một sổ cái phi tập trung được gọi là blockchain. Hãy coi blockchain như một nhật ký giao dịch kỹ thuật số với mã hóa kỹ thuật đặc biệt để bảo vệ quyền riêng tư và thực hiện các giao dịch....