Nhịp đập Thị trường 22/06: Large Cap tạm chững lại, Mid và Small Cap bứt phá

Nhịp đập Thị trường 22/06: Large Cap tạm chững lại, Mid và Small Cap bứt phá

Diễn biến nhóm Large Cap dường như có sự chững lại lúc VN30-Index thu hẹp đà tăng so mang đầu phiên sáng, trong lúc hàng loạt mã nhóm Mid và Small Cap hiện sắc tím!

NVL vẫn là mã tạo điểm nhấn duy nhất tại rổ VN30 mang sắc xanh sắp 5%, trong bối cảnh đa phần nhiều mã khác đều ngụp lặn quanh tham chiếu. 1 vài mã khác hiện tăng hơn 1% là GAS, MBB, PNJ, SSI và TCH. Để ý rằng đa phần nhiều mã đều có góc nhìn kỹ thuật tốt, và TCH là 1 trong những mã triển vọng sẽ tăng mạnh sắp tới.

Sự lan tỏa sắc tím ở nhóm Mid và Small Cap là điểm nhấn hiện tại, lúc hàng loạt nhiều mã như DRH, TNT, EVG, TGG, SVD hiện sắc tím. Trường hợp quan sát góc nhìn kỹ thuật thì mỗi sắc tím thể hiện điều kiện khác nhau của mỗi mã, điển hình như sắc tím TGG thể hiện sự xác nhận của 1 nhịp tăng mới, trong lúc EVG báo hiệu sự khởi đầu của 1 con sóng tăng mới.

KBC và BII là 2 điểm sáng tại nhóm bất động sản khu công nghiệp lúc BII cận trần, trong lúc KBC tiến hơn 3%. Trường hợp hôm nay KBC xanh tốt thì một điểm tậu mới sẽ xuất hiện trên cổ phiếu.

Diễn biến nhóm thủy sản và dệt may có phần dịu lại, sau lúc cả 2 dòng này đều bứt phá mạnh ở những phiên trước. Đa phần nhiều mã đều đang dao động quanh tham chiếu.

Mở cửa: Bùng nổ đầu phiên

Thị trường phái sinh mở cửa bứt hơn 10 điểm, qua ấy dự đoán sắc xanh tốt trên thị trường cơ sở trong phiên ATO sáng nay.

Hợp đồng F1M đã xác nhận tạo đáy quanh ngưỡng 1,475 sau lúc đã 2 lần tạo đáy tại đây trước ấy. Hiện tại. góc nhìn intraday của hợp đồng đang rất tốt lúc xác nhận trong 1 nhịp tăng mới mang pha Gap Up sau ATO.

NVL tăng hơn 2% và là mã ấn tượng nhất tại rổ VN30 sau lúc đã bứt mạnh trong phiên hôm qua. Nhìn đồ thị kỹ thuật thì mã đã bứt khỏi kháng cự quanh 105, qua ấy dự đoán 1 nhịp tăng mới ở cổ phiếu. 1 điểm tích cực khác ở rổ VN30 chính là sự lan tỏa sắc xanh khắp rổ, lúc cả rổ có tới 28 mã xanh và ko có mã đỏ!

Nhóm ngân hàng khởi sắc mang sự xuất hiện của hàng loạt mã tăng, dù biên độ đa phần nhiều mã dưới 1% như VCB, ACB, MBB, HDB,… SHB và SGB là 2 mã tăng mạnh nhất nhóm.

Nhóm dầu khí xanh mướt trong bối cảnh diễn biến giá dầu đang đi theo chiều hướng tích cực. OIL dẫn đầu nhóm mang sắc xanh hơn 5%, theo sau là PVB, PVC, BSR hơn 2%.

Mỹ Sa

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THITRUONG-VN.COM

© 2022 by Thitruong-vn.com