Ngày 22/06/2021: 10 cổ phiếu “nóng” dưới góc nhìn PTKT của Vietstock

Ngày 22/06/2021: 10 cổ phiếu “nóng” dưới góc nhìn PTKT của Vietstock

Nhiều cổ phiếu “nóng” được phân tích trong báo cáo của Phòng Tư vấn Vietstock gồm: AAA, FCN, HBC, HDB, HSG, HTN, MSN, VJC, VIC và VPB.

Khóa học Online

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT ỨNG DỤNG

Chiến lược Tìm – Bán cổ phiếu

 💡 Khai giảng: 30/06/2021

 💡 Ưu đãi lên tới: 50%++          

Hotline: 0908 16 98 98

>> Đăng ký ngay

Nhiều cổ phiếu này được chọn lọc theo nhiều tín hiệu phân tích kỹ thuật, thanh khoản, mức độ để ý của nhà đầu tư… Nhiều phân tích dưới đây có thể chuyên dụng cho cho mục đích tham khảo trong ngắn hạn cũng như dài hạn.

AAA – CTCP Nhựa An Phát Xanh

Giá cổ phiếu đã phá vỡ hoàn toàn vùng đỉnh cũ tháng 04/2021 và ngưỡng Fibonacci Retracement 61.8% (tương đương vùng 17,800-18,100).

Trong phiên giao dịch ngày 21/06/2021, cây nến xanh tiếp tục xuất hiện cho thấy nhà đầu tư vẫn còn khá lạc quan. Ngưỡng Fibonacci Retracement 78.6% sẽ là kháng cự trong nhiều phiên tới.

Bên cạnh đấy, khối lượng giao dịch tăng cao trong những phiên sắp đây (duy trì trên mức trung bình 20 ngày) cho thấy dòng tiền đang chảy vào cổ phiếu này.

FCN – CTCP FECON

Mẫu hình Double Bottom hình hành cho thấy khả năng tạo đáy trong trung hạn đang khá cao. Giá cổ phiếu đang bám sát đường Upper Band cho nên tình hình vẫn còn khả quan.

Giá FCN xuất hiện cây nến High Wave Candle trong phiên giao dịch 21/06/2021 cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang giằng co. Khối lượng giao dịch duy trì trên mức trung bình 20 phiên chứng tỏ dòng tiền đang khá dồi dào.

Chỉ báo MACD cho tín hiệu tậu trước đấy và hiện đã vượt lên trên ngưỡng 0.

HBC – CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Giá cổ phiếu thiết lập trendline tăng dài hạn từ tháng 04/2020. Đây sẽ trở nên hỗ trợ quan trọng giả dụ giá cổ phiếu xuất hiện điều chỉnh trở lại.

HBC đang tiến lên test lại đường SMA 50 ngày. Trường hợp chỉ số rơi xuống dưới đường này thì nguy cơ về lại trendline là khá cao.

Tuy nhiên, chỉ báo MACD đã cho tậu và vượt ngưỡng 0 nên rủi ro ko quá lớn.

HDB – Ngân hàng TMCP Tăng trưởng TPHCM

Bình quân bán thường xuyên lớn hơn bình quân tậu cho thấy áp lực điều chỉnh vẫn còn trong ngắn hạn.

Trong phiên giao dịch ngày 21/06/2021, giá cổ phiếu HDB tiếp tục tạo mẫu hình nến Spinning Top cho thấy tâm lý giằng co của nhà đầu tư. Khối lượng giao dịch duy trì mức thấp cho thấy nhà đầu tư vẫn đang khá thận trọng.

Chỉ báo MACD vẫn duy trì ở dưới đường tín hiệu (signal line). Chỉ báo Stochastic Oscillator cũng sắp cho tín hiệu bán. Điều này cho thấy tình hình vẫn chưa khả quan.

Vùng 30,000-32,000 (đường SMA 50 ngày) sẽ là hỗ trợ sắp nhất của HDB trong những phiên tới.

HSG – CTCP Tập đoàn Hoa Sen

Giá cổ phiếu đang tiến lên thiết lập mức cao mới sau lúc đã về test lại đường Middle trong những phiên trước đấy.

Khối lượng giao dịch thường xuyên nằm trên mức trung bình 20 phiên cho thấy dòng tiền đang quay trở lại.

Giá vẫn đang duy trì trên nhiều đường MA. Đường SMA 50 ngày đang nằm trên nhiều đường SMA 100 ngày và đường SMA 200 ngày nên xu hướng tăng tiếp tục là xu hướng chính của cổ phiếu.

Mục tiêu tiếp theo của HSG sẽ là ngưỡng Fibonacci Retracement 261.8% (tương đương vùng 53,000-55,000).

HTN – CTCP Hưng Thịnh Incons

Mẫu hình nến White Marubozu xuất hiện cùng mang Rising Window cho thấy khả năng bứt phá khá lớn trong ngắn hạn.

Chỉ báo Stochastic Oscillator đã cho tậu và hoàn thành phân kỳ giá lên. Trường hợp giá vượt lên trên đường SMA 50 ngày thì đà giảm của cổ phiếu HTN có thể bị đảo ngược hoàn toàn.

Mục tiêu trong thời gian tới là vùng 52,000-53,000 (tương đương Fibonacci Projection 100%).

MSN – CTCP Tập đoàn Masan

Giá cổ phiếu đang nhận được sự hỗ trợ của đường SMA 50 ngày. Giá chạm ngưỡng này đã bật lên trong những phiên sắp đây.

Bên cạnh đấy, chỉ báo Relative Strength chuẩn bị vượt lên trên mức trung bình 20 phiên và Stochastic Oscillator đã cho tậu trở lại.

Khối lượng giao dịch cũng có sự cải thiện đáng nói và vượt mức trung bình 20 phiên sắp nhất cho thấy nhà đầu tư đã bớt thận trọng trong ngắn hạn.

VJC – CTCP Hàng ko Vietjet

Trong phiên giao dịch ngày 21/06/2021, VJC xuất hiện mẫu hình nến Black Closing Marubozu cho thấy áp lực bán đang khá mạnh.

Khối lượng giao dịch vượt mức trung bình 20 phiên thể hiện nhiều nhà đầu tư đang giao dịch rất nhộn nhịp.

Giá VJC hiện nằm trên đường Middle của Bollinger bands nên rủi ro ko quá lớn.

VIC – Tập đoàn VINGROUP – CTCP

Trong phiên giao dịch ngày 21/06/2021, giá VIC xuất hiện mẫu hình Doji cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang khá phân vân trong ngắn hạn.

Khối lượng giao dịch liên tục trồi sụt quanh mức trung bình 20 phiên cho thấy dòng tiền chưa ổn định.

Tuy nhiên, chỉ báo Stochastic Oscillator, Relative Strength Index và MACD đang hình thành phân kỳ giá lên nên giới phân tích cho rằng tình hình ko quá bi quan.

Vùng 115,000-117,000 có sự hội tụ của SMA 100 ngày và Fibonacci Retracement 38.2% nên sẽ là hỗ trợ quan trọng trong thời gian tới.

VPB – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Chỉ báo Stochastic Oscillator tiếp tục sụt giảm và đang hướng về vùng oversold. Bên cạnh đấy, chỉ báo MACD cũng có diễn biến tương tự và về sắp ngưỡng 0. Điều này thể hiện khả năng giảm giá là vẫn còn.

Khối lượng giao dịch giảm khá nhiều so mang giai đoạn đầu tháng 06/2021 và nằm dưới mức trung bình 20 phiên chứng tỏ nhiều nhà đầu tư đang khá thận trọng.

Đường SMA 50 ngày và ngưỡng Fibonacci Retracement 161.8% sẽ lần lượt là những ngưỡng hỗ trợ giả dụ đà giảm tiếp tục diễn ra trong thời gian tới.

Bộ phận Phân tích Kỹ thuật, Phòng Tư vấn Vietstock

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THITRUONG-VN.COM

© 2022 by Thitruong-vn.com