Thứ Sáu, Tháng Tám 12, 2022
Trang chủTin TứcTài chínhNCB ủng hộ 1 tỷ đồng Quỹ tiêm Vắc xin và phòng...

NCB ủng hộ 1 tỷ đồng Quỹ tiêm Vắc xin và phòng chống Covid-19 TP. Hà Nội

NCB ủng hộ 1 tỷ đồng Quỹ tiêm Vắc xin và phòng chống Covid-19 TP. Hà Nội

Ngày 19/6/2021, NCB đã trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ tiêm Vắc xin và phòng chống Covid-19 của TP. Hà Nội.

Trong khuôn khổ chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi Covid-19” diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô tối ngày 19/6, cùng sở hữu nhiều tổ chức, cá nhân và nhà hàng trên địa bàn Thủ đô, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã đóng góp 01 tỷ đồng cho Quỹ tiêm Vắc xin và phòng chống Covid-19 của thành phố.

Bà Lê Kim Chi – Phó Tổng Giám đốc NCB trao số tiền 1 tỷ đồng cho Quỹ tiêm Vắc xin và phòng chống Covid-19 TP. Hà Nội

MTTQ TP. Hà Nội phát đi Thư kêu gọi nhân dân, nhiều cơ quan, đơn vị, nhà hàng ủng hộ kinh phí tìm vắc-xin phòng chống dịch Covid-19.

Như vậy, sau lúc ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ 5 tỷ đồng và ủng hộ chính quyền tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh sắp 02 tỷ đồng, thì sở hữu việc trao tặng 01 tỷ đồng Quỹ tiêm Vắc xin và phòng chống Covid-19  của TP. Hà Nội, tổng số tiền mà NCB đã đóng góp cho công tác phòng chống Covid-19 là sắp 8 tỷ đồng.

Đánh giá cao đóng góp của nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân và nhà hàng trên địa bàn Thủ đô, trong đấy có NCB cho Chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi Covid-19”, ông Chu Ngọc Anh – Chủ tịch UBND thành phố chia sẻ: “Những tình cảm trao gửi đi của nhiều tổ chức cá nhân và nhà hàng ko chỉ kịp thời hỗ trợ, động viên tiếp sức cho lực lượng phòng chống dịch và giúp cho nhiều hộ nghèo, người lao động vơi đi phần nào những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, mà còn góp phần lan tỏa tình yêu nước, tình người của nhân dân Thủ đô”.

Ông Chu Ngọc Anh tin tưởng và kỳ vọng vào sự chung sức đồng lòng của toàn thể nhân dân, của cùng đồng nhà hàng Thủ đô cùng quyết tâm cao nhất, tìm mọi cách lớn nhất, để Hà Nội cùng cả nước tiếp tục đẩy lùi và chiến thắng đại dịch Covid 19. Biến khó khăn thách thức thành thước đo của tinh thần đoàn kết và năng lực vượt qua cùng hành động vì mục tiêu an toàn sức khoẻ, vì quyết tâm mỗi người dân Thủ đô được tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 sớm nhất.

Bà Trần Hải Anh – Chủ tịch Quỹ Hành Trình Xanh tặng 02 máy tạo oxy cho bệnh viện nhiệt đới Trung ương ngày 17/6/2021

Đại diện lãnh đạo NCB cho biết: Có tinh thần tương thân, tương ái và quyết tâm góp phần cùng cả nước và TP. Hà Nội đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, NCB luôn có những hoạt động cùng đồng ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần “Bầu ơi thương lấy bí cùng” cao đẹp của người Việt Nam. Bên cạnh đấy, NCB cũng đang cố gắng tìm mọi cách, vừa đảm bảo an toàn và phúc lợi cho cán bộ nhân viên; phấn đấu tiếp tục thực hiện tốt mục tiêu kép, vừa thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19, vừa hoạt động an toàn, hiệu quả và chung tay hỗ trợ Chính phủ và cùng đồng.

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

- Advertisement -
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÀI VIẾT MỚI

Đầu Tư Crypto Cần Chuẩn Bị Gì?

Crypto (Tiền điện tử) là tài sản kỹ thuật số được sử dụng để xác thực việc truyền tải và bảo vệ thông tin mà không cần bên trung gian thứ ba. Họ hoạt động trên một sổ cái phi tập trung được gọi là blockchain. Hãy coi blockchain như một nhật ký giao dịch kỹ thuật số với mã hóa kỹ thuật đặc biệt để bảo vệ quyền riêng tư và thực hiện các giao dịch....