[Hướng dẫn] Cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank

Đối với nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank sẽ có sự khác biệt với nhu cầu của nhiều người. Đối với mỗi hình thức chuyển khoản, các ngân hàng áp dụng các hạn mức khác nhau. Sau đây là bài hướng dẫn chi tiết cách nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank không cần phải ra quầy giao dịch.

Nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank chi tiết

Nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank chi tiết

5 bước nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank đơn giản không cần tới quầy giao dịch

Bước 1: Bấm vào app Digibank VCB

Bước 2: bấm chọn “cài đặt” để cài đặt nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank

Bước 3: Nhấp vào “cài đặt hạn mức chuyển tiền”

Bước 4: Hiện tại hạn mức chuyển tiền một ngày trên tài khoản VCB là 20 triệu, các bạn bấm vào mũi tên màu xanh ( ngày dòng 50 triệu) sau đó lựa chọn hạn mức chuyển tiền mong muốn của các bạn. Sau đó chọn “tiếp tục”

Bước 4: Nhấp chọn “xác nhận” vào sau đó ngân hàng sẽ gửi mã OTP cho các bạn qua tin nhắn SMS

Bước 5: Nhập mã OTP và xác nhận

Và cuối cùng APP sẽ thông báo cho các bạn quy trình nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank thành công từ 20 triệu lên 100 triệu trong một ngày rồi.

Nâng hạn mức chuyển tiền Vietcombank bằng Smart OTP

Bước 1: Đăng nhập app digibank

Bước 2: Cài đặt >> cài đặt VCB – Smart OTP

Bước 3: cài đặt

Bước 4: tích vào ô “tôi đã đoc…” >> đồng ý

Bước 5: Nhập mật khẩu VCB-Smart OTP >> tiếp tục

Bước 6: Nhập mã OTP vừa nhận được >> xác nhận

Lưu ý: Các bạn cần thực hiện 2 giao dịch chuyển tiền hoặc có thể nạp tiền điện thoại, nhận SMS OTP để kích hoạt Smart OTP

Sau khi được kích hoạt thành công khi đã thực hiện 2 giao dịch các bạn ra trang chủ ứng dụng và nhấp chọn “cài đặt hạn mức chuyển tiền” và làm theo các bước như ở bài trên nhé.

Thông tin hạn mức chuyển tiền Vietcombank

Số tiền tối đa có thể chuyển qua Vietcombank. Số tiền tối đa mà khách hàng có thể chuyển sang một tài khoản khác. Đối với mỗi ngân hàng sẽ có giới hạn về số tiền có thể chuyển. Ngoài ra, Vietcombank tham gia vào các hoạt động chuyển tiền liên quan đến tiền. Bạn chỉ có thể chuyển số tiền tối đa mà ngân hàng quy định, bạn không thể chuyển nhiều hơn.

Nếu rơi vào trường hợp này, bạn không biết số tiền tối đa có thể chuyển qua Vietcombank. Trong một lần giao dịch, nếu số tiền chuyển vượt quá mức tối đa của ngân hàng. Sau đó, giao dịch sẽ không được phép xảy ra. Những người thường xuyên chuyển một số tiền lớn coi đây là mối quan tâm hàng đầu của họ.

Áp dụng cho khách hàng cá nhân bao gồm các hạn mức chuyển tiền Vietcombank tối đa/ngày theo các phương thức giao dịch như: Mpin – SMS OTP – Smart OTP

Phí duy trì SMS của Vietcombank

Tính theo số lượng tin nhắn trong tháng:

  • Mức phí: 10.000 VNĐ/tháng/số điện thoại (chưa bao gồm VAT), không phân biệt số lượng tin nhắn trong tháng
  • Dưới 20 tin nhắn: 10.000đ/tháng/số điện thoại
  • Từ 20 – 50 tin nhắn: 25.000đ/tháng/số điện thoại
  • Từ 50 – 100 tin nhắn: 50.000đ/tháng/số điện thoại
  • Từ 100 tin nhắn trở lên : 70.000đ/tháng/số điện thoại

Để giảm phí sms các bạn có thể chủ động chuyển sang dịch vụ tự động thông báo số dư OTT hoàn toàn miễn phí. Cú pháp hủy thông báo qua SMS: VCB CD HUY gửi 6167

Chuyển khoản Vietcombank như thế nào?

Để có thể tìm hiểu về số tiền chuyển tiền tối đa của ngân hàng. Mọi người cần nắm rõ chi tiết các cách chuyển tiền Vietcombank. Chỉ sau đó mới có thể xác định giới hạn chuyển tối đa của từng phương thức. Ngày nay, các ngân hàng cung cấp nhiều phương thức chuyển tiền cho khách hàng của họ. Mỗi loại chuyển tiền này sẽ có số tiền tối đa riêng.

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Vietcombank hiện có các phương thức chuyển tiền như thế nào. Để biết thêm thông tin cụ thể, vui lòng tham khảo những điều sau đây:

  • Chuyển khoản trực tiếp đến chi nhánh ngân hàng, điểm giao dịch tại ngân hàng.
  • Chuyển tiền qua thẻ ATM của ngân hàng (Đến máy thực hiện chuyển khoản).
  • Chuyển tiền qua nền tảng Internet Banking của Vietcombank.
  • Sử dụng ứng dụng ngân hàng di động trên điện thoại của bạn để chuyển tiền.

Tổng kết

Do đó, hạn mức chuyển tiền tối đa đối với khách hàng thường xuyên sẽ tăng từ 1 tỷ đồng/giao dịch lên 3 tỷ đồng/giao dịch. Hạn mức chuyển tiền tối đa cho khách hàng ưu tiên sẽ tăng từ 3 tỷ đồng/giao dịch lên 10 tỷ đồng/giao dịch. Đây là một số hạn mức chuyển tiền cao nhất trên thị trường hiện nay.

Hạn mức chuyển tiền mặc định ban đầu dành cho khách hàng khi đăng ký với VCB Digibank không thay đổi là 100 triệu đồng/giao dịch. Khách hàng có thể chủ động điều chỉnh hạn mức theo nhu cầu của mình trên VCB Digibank.

Theo Ngân hàng Nhà nước, các giao dịch trị giá trên 100 triệu đồng được xác thực thông qua Smart OTP. Ngoài ưu điểm về tính bảo mật, bảo mật và hạn mức giao dịch cao, Smart OTP còn giúp khách hàng thực hiện các giao dịch xuyên biên giới mọi lúc, mọi nơi mà không cần phụ thuộc vào hình thức gửi, nhận SMS truyền thống.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THITRUONG-VN.COM

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch ngoại hối, chứng khoán cổ phiếu luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Thông tin trình bày trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi  không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, 

© 2022 by Thitruong-vn.com