Lion Brokers là sàn nào ? Đánh giá chi tiết và chính xác nhất

Để đảm bảo sự thành công của quá trình đầu tư tài chính thì việc tìm kiếm một sàn giao dịch chứng khoán uy tín là một trong những bước quan trọng nhất mà ai cũng phải làm. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về Lion Brokers – sàn giao dịch chứng khoán uy tín nhất Việt Nam, nơi bạn có thể gửi và nhận giá trị các khoản đầu tư của mình một cách an toàn.

A. Tổng quan về sàn giao dịch Lion Brokers

Lion Brokers là gì ?

Lion Brokers – Công ty môi giới chuyên về các giải pháp đầu tư bền vững được nhiều khách hàng trên thế giới lựa chọn. Công ty được chính thức thành lập tại Hồng Kông vào năm 2015. Hiện tại, nhà môi giới có trụ sở tại 3 trụ sở chính tại Hồng Kông, Singapore và Cayman.

Đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, Lion Brokers Exchange tự hào được cấp phép bởi hai tổ chức tài chính hàng đầu là MAS (Cơ quan tiền tệ Singapore) và CIMA (Cơ quan tiền tệ quần đảo Cayman). Bằng cách trở thành nhà giao dịch chính thức với Lion Brokers, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ do nhà môi giới cung cấp.

Lion Brokers là gì ?

Lion Brokers là gì ?

Lion Brokers Exchange tự hào là một trong những sàn giao dịch được cấp phép do hoạt động sôi nổi và chuyên nghiệp trên thị trường kỹ thuật số trong những năm qua:

 • MAS (Monetary Authority of Singapore) – Cơ quan tiền tệ Singapore được ủy quyền là ngân hàng trung ương của Singapore, là cơ quan quản lý lĩnh vực tài chính bao gồm ngân hàng, bảo hiểm và chứng khoán.
 • Giấy phép CIMA (Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman) – Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman, thuộc sở hữu của chính phủ, bao gồm một ban giám đốc do Thống đốc đích thân lựa chọn.

Ngoài ra, sàn giao dịch được liệt kê trên sàn giao dịch Nasdaq

Danh sách các nhà môi giới sư tử trên Nasdaq

Lion Brokers được liệt kê trên NASDAQ Nasdaq hoặc Hệ thống Báo giá Tự động của Hiệp hội Các nhà kinh doanh Chứng khoán Quốc gia. Đây là một sàn giao dịch chứng khoán ở Hoa Kỳ và được biết đến là sàn giao dịch chứng khoán phi tập trung lớn thứ ba trên thế giới sau Sở giao dịch chứng khoán New York và Sở giao dịch chứng khoán Tokyo về giá trị vốn hóa thị trường.

Lịch sử của các nhà môi giới Lion Brokers

 • 2015: Sàn giao dịch chính thức ra mắt
 • 2016: 9.700 tài khoản được mở sau một năm hoạt động
 • 2017: Đạt được mục tiêu phục vụ 100.000 khách hàng trên toàn thế giới
 • Tháng 8 năm 2018: Sàn giao dịch được cấp phép bởi Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA) – Số 145505
 • 2019: Triển khai xây dựng trụ sở chính tại Singapore
 • 2020: Lion Brokers chính thức gia nhập thị trường Việt Nam
 • Năm 2021: Sàn giao dịch được Tạp chí bình chọn là Nhà môi giới uy tín nhất
 • Lion Brokers phục vụ hơn 1.500.000 khách hàng trên toàn thế giới vào tháng 6 năm 2022

Sàn giao dịch Lion Brokers hoạt động dưới quyền của ai?

Lion Brokers – nhà môi giới chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư bền vững và được nhiều khách hàng trên thế giới lựa chọn, Công ty chính thức được thành lập tại Hồng Kông vào năm 2015. Lion Brokers đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán tính đến thời điểm hiện tại.

Sàn giao dịch Lion Brokers hoạt động dưới quyền của ai

Sàn giao dịch Lion Brokers hoạt động dưới quyền của ai

Đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, Lion Brokers tự hào được cấp phép bởi hai tổ chức tài chính hàng đầu là MAS (Cơ quan tiền tệ Singapore) và CIMA (Cơ quan tiền tệ quần đảo Cayman).

Các nhà môi giới Lion đã có uy tín được cấp phép bằng cách có cả hai giấy phép. Lion Brokers dường như đã chiếm được cảm tình của các nhà đầu tư. Bằng chứng là, hơn 1.569.788 tài khoản giao dịch đã được mở trên thị trường châu Á. Đây được cho là thành quả của Lion Brokers sau một thời gian cống hiến cho các nhà đầu tư và thị trường nói chung.

Lion Brokers làm việc với những tổ chức hàng đầu nào?

Đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, Lion Brokers tự hào được cấp phép bởi hai tổ chức tài chính hàng đầu là MAS (Cơ quan tiền tệ Singapore) và CIMA (Cơ quan tiền tệ quần đảo Cayman).

– MAS (Monetary Authority of Singapore) – Cơ quan Tiền tệ Singapore được sự ủy quyền của Ngân hàng Trung ương Singapore.

– Giấy phép CIMA (Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman) – Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman, thuộc sở hữu của chính phủ, bao gồm một ban giám đốc mà các thành viên do Thống đốc đích thân lựa chọn.

Ngoài ra, Lion Brokers là nhà môi giới duy nhất được niêm yết trên NASDAQ – vốn hóa thị trường lớn thứ ba trên thế giới sau Sở giao dịch chứng khoán New York và Tokyo. Để có được danh sách từ NASDAQ, Lion Brokers cố gắng tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt do NASDAQ đặt ra.

B. Thông tin tài khoản của nhà môi giới Lion

 • Tài khoản Chuẩn
 • Mức chênh lệch: Thả nổi
 • Đòn bẩy lên đến 1: 400 để giao dịch an toàn
 • Khối lượng giao dịch tối đa là 100000 đơn vị (ngoại hối) và khoảng không quảng cáo là 100
 • Không có hoa hồng cho mỗi giao dịch
 • Hoàn toàn miễn phí qua đêm
 • Tài khoản ECN
 • Tiếp cận nhanh chóng, gần như tức thì vào các thị trường hàng đầu
 • Mức chênh lệch: Thả nổi
 • Đòn bẩy lên đến 1: 400 để giao dịch an toàn
 • Khối lượng giao dịch tối đa là 100000 đơn vị (ngoại hối) và khoảng không quảng cáo là 100
 • Hoa hồng là 6USD / Lô
 • Có một khoản phí qua đêm

C. Độ uy tín của sàn Lion Brokers ?

Độ uy tín của sàn Lion Brokers các nhà đầu tư check rất kỹ và chọn lọc từ rất nhiều nguồn tin . Cơ bản thì nó được thể hiện qua những ưu điểm nổi trội của sàn Lion Brokers .

1. Công ty môi giới niêm yết Nasdaq

Lion Brokers, một bộ phận của Lion Group Holding Limited, được niêm yết trên Nasdaq với ký hiệu LGHL. Nasdaq là sàn giao dịch chứng khoán điện tử lớn nhất Hoa Kỳ và lớn thứ 3 thế

2. Nền tảng giao dịch hiện đại và ổn định

Với sự phát triển của công nghệ, nền tảng giao dịch của một nhà môi giới ngoại hối cũng là một yếu tố quyết định đến khả năng đầu tư. Bạn không muốn chọn một sàn giao dịch có quy trình gửi và rút tiền phức tạp hoặc khó hoạt động trên nhiều thiết bị. Với Lion Brokers, chúng tôi có thể đầu tư thoải mái mà không cần lo lắng về nền tảng.

Để cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời, Lion Brokers sử dụng MetaTrader 5 – một nền tảng cung cấp các công cụ giao dịch tiên tiến trên máy tính để bàn và thiết bị di động (IOS và Android).

Đây là ứng dụng đa tài sản đầu tiên mà các nhà đầu tư toàn cầu chọn giao dịch Forex, CFD và hơn thế nữa. Đúng với phương châm của thời đại khoa học, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống, cài đặt và bắt đầu giao dịch. .

3. Phương thức gửi và rút tiền thông minh

Hợp đồng tương lai cổ phiếu có rủi ro và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Các khoản lỗ có thể xảy ra có thể lớn hơn khoản đầu tư ban đầu của bạn.

Giao dịch liên quan đến lợi nhuận và rủi ro, bao gồm cả các khoản lỗ có thể lớn hơn số tiền ký quỹ. Hoặc khi thị trường giảm, nhiều tiền hơn được gửi làm tài sản thế chấp. Vì vậy, một sàn giao dịch với phương thức gửi và rút tiền nhanh chóng, bảo mật cao sẽ giúp hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có.

Đặc biệt với tài khoản tiêu chuẩn của Lion Brokers, bạn sẽ không bị tính phí hoa hồng cho mỗi giao dịch và hoàn toàn miễn phí qua đêm. Mở tài khoản với Lion Brokers chỉ trong vài bước đơn giản và bạn có thể có toàn bộ thế giới chứng khoán trong tầm tay.

giới tính theo vốn hóa thị trường, được coi là “ông tổ” của ngành chứng khoán. Vì vậy, bất kỳ sàn giao dịch nào được niêm yết trên Nasdaq đều đã vượt qua nhiều tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt và kinh nghiệm giao dịch.
giấy phép
Khi nói đến danh tiếng, tất nhiên một yếu tố cần và đủ là giấy phép. Lion Brokers tự hào hoạt động theo Số Giấy phép CIMA: 1455005 được cấp phép bởi Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman của Quần đảo Cayman. Đây là cơ sở để các nhà giao dịch hiểu rõ các quy định, uy tín và rủi ro của các nhà môi giới ngoại hối. Từ đó, bạn sẽ giảm thiểu rủi ro và tránh đầu tư vào các công ty môi giới lừa đảo.

4. Tiềm năng kết nối với các đối tác tuyệt vời

Lion Brokers có các chương trình đặc biệt nhằm tối đa hóa lợi ích của các đối tác của họ. Đó là lý do tại sao khi mở tài khoản với Lion Brokers, các nhà giao dịch sẽ được tiếp cận với nhiều chuyên gia tài chính hàng đầu, những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư.

5. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng là yếu tố thứ hai quyết định kết quả của một giao dịch đầu tư, vì vậy khách hàng cũng nên cân nhắc chất lượng dịch vụ của sàn khi lựa chọn giao dịch với bất kỳ nhà môi giới nào. Sẽ thật tuyệt nếu các công ty môi giới quốc tế có thể hỗ trợ khách hàng nói tiếng Việt.

Tại sàn giao dịch chứng khoán Lion Brokers, đội ngũ nhân viên hùng hậu và tận tâm sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Hotline hỗ trợ 24/7. Do đó, nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào trong khi giao dịch, vui lòng liên hệ với Lion Brokers để được hỗ trợ ngay lập tức.

C. Lý do bạn nên chọn sàn giao dịch Lion Brokers để đồng hành đầu tư

Như với mọi sàn giao dịch trên thị trường, việc cân nhắc và phân tích cẩn thận trước khi tham gia là điều mà các nhà đầu tư nên làm, và đây là những lợi thế mà sàn giao dịch Lion Brokers có thể mang lại cho bạn:

 • Cung cấp và bảo mật quyền truy cập của bạn vào nền tảng:

Về nền tảng giao dịch, Lion Brokers cung cấp cho khách hàng các nền tảng giao dịch hiện đại như Meta 4, Meta Trader 5, có sẵn trên các thiết bị máy tính để bàn và điện thoại thông minh. Cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm thực tế và an toàn với nền tảng giao dịch toàn cầu hiện đại.

Hỗ trợ Hỏi các chuyên gia để biết các mẹo và thủ thuật giao dịch từ Lion Brokers
Nhiều bộ sưu tập sách điện tử có giá trị, các khóa học và các buổi tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành sẽ đồng hành cùng bạn để đạt được những cột mốc thành công được đánh dấu.

 • Đầu tư trực tiếp

Các khóa học của Lion Brokers được tổ chức thường xuyên trên toàn quốc với nhiều chủ đề phong phú. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi.

 • Hội nghị Internet

Hội thảo trên web được tổ chức hàng tuần với các chủ đề từ kiến ​​thức giao dịch cơ bản đến nâng cao và cập nhật xu hướng thị trường tài chính.

 • Sách điện tử về Đầu tư Độc quyền

Được chắt lọc và biên soạn bởi các chuyên gia tài chính, bộ sách điện tử này mang đến cho các nhà đầu tư từ kiến ​​thức cơ bản đến kiến ​​thức chuyên sâu.

 • Dự đoán xu hướng thị trường

Cập nhật những tin tức nóng hổi về thị trường tài chính hay những thương vụ đầu tư hấp dẫn qua các kênh truyền thông của sàn giao dịch

 • Xây dựng chiến lược đầu tư

Lion Brokers phát triển các chiến lược đầu tư phù hợp với mọi đối tượng. Cho dù bạn là người mới tham gia thị trường hay đã có kinh nghiệm trong thế giới thực, chúng tôi đều có thể trợ giúp.

 • Cam kết bảo mật và hỗ trợ người dùng của Lion Brokers
 • Uy tín và chuyên nghiệp trong hoạt động và tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7.
  Cam kết bảo mật 100% thông tin cá nhân và tài khoản của khách hàng. Khách hàng không còn ngần ngại lo lắng về hình thức giao dịch, thông qua sàn giao dịch CFD – không giới hạn thời gian giữ lệnh cho khách hàng.

D. Đánh giá về chất lượng của sàn Lion Brokers

Sản phẩm đầu tư đa dạng với nhiều mức phí phù hợp:

Lion Brokers cung cấp các sản phẩm giao dịch bao gồm Forex, Tiền điện tử, Hàng hóa và hơn thế nữa.

 • Forex: Giao dịch 30 cặp tiền tệ chính phủ và ngoại tệ với các điều kiện giao dịch cạnh tranh
 • Tiền điện tử: Giao dịch Bitcoin, Ethereum, Doge và các loại tiền điện tử khác 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần
 • Hàng hóa: Giao dịch dầu, đường, bột mì, ngô và các mặt hàng khác một cách nhanh chóng với số tiền ký quỹ thấp

Đồng thời, sàn giao dịch Lion Brokers cũng khá “nổi tiếng” trong cộng đồng đầu tư, và được các chuyên gia khen ngợi, họ cũng có “đánh giá” tốt về sàn giao dịch này. Ngoài ra, Lion Brokers còn là nhà môi giới có nhiều giao dịch lớn hàng ngày, với tỷ lệ thành công vững chắc và không có dấu hiệu báo cáo sai hoặc rủi ro gian lận cũng là một điểm nhấn đáng chú ý. hiện hữu.

Năm 2022, sàn giao dịch Lion Brokers được công nhận là một trong những sàn giao dịch chứng khoán uy tín, có vị thế vững chắc trên thị trường, điều này cũng góp phần xây dựng niềm tin và thành công của công ty, và nhiều khách hàng đã đồng hành cùng Lion Brokers.

Lion Brokers bảo vệ tuyệt đối danh tính khách hàng

Lion Brokers hiểu rằng khách hàng rất quan tâm đến thông tin cung cấp cho lĩnh vực này. Vì vậy, Lion Brokers cam kết sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin của bạn.

Vì Lion Brokers được thiết kế để liên tục cập nhật để nhận ra giá trị của nó, nội dung của Chính sách Bảo mật Thông tin sẽ được cập nhật liên tục. Để đảm bảo quyền lợi của mình, vui lòng liên hệ với Sàn để xem lại Chính sách bảo mật tuyệt đối.

Các sản phẩm đầu tư của Lion Brokers đang được cung cấp

Hiện tại, các sản phẩm giao dịch do Lion Brokers cung cấp bao gồm: ngoại hối, hàng hóa, tiền điện tử, chỉ số, cổ phiếu, … Nếu nhà đầu tư thích giao dịch các sản phẩm chứng khoán, họ nên chọn đầu tư vào cổ phiếu của Lion Brokers trên sàn giao dịch. Bởi vì sàn giao dịch cung cấp các biểu tượng ticker của nhiều công ty nổi tiếng như Apple, Microsoft, …

Ưu đãi của nhà môi giới đòn bẩy Lion

Công ty môi giới Lion cung cấp đòn bẩy 1: 400. Công ty môi giới Lion cung cấp đòn bẩy tương đối thấp so với các nhà môi giới khác. Tuy nhiên, điều này sẽ giúp bạn bảo vệ tài khoản giao dịch của mình.

E. Nhà môi giới Lion Brokers có lừa đảo không ?

Mới đây, một người giao dịch tại khu vực Hà Nội đã đăng đàn tố cáo Lion Brokers lừa đảo. Nội dung xoay quanh cáo buộc Lion Brokers thông đồng với nhân viên để chiếm đoạt tài sản của nhà đầu tư. Người này tin rằng sàn giao dịch nắm giữ tất cả thông tin và tài sản giao dịch của anh ta.

Sau khi nhận đơn kiện, các đơn vị có tiếng trong lĩnh vực thẩm định tài sản bắt đầu vào cuộc để tìm hiểu lý do khiến giới đầu tư khơi mào câu chuyện. Sau một thời gian nghiên cứu, đơn vị này đưa ra loạt đánh giá sau:

Sự kết hợp của thông tin và bằng chứng cho thấy rằng nạn nhân khá đáng tin cậy trong việc tiếp nhận thông tin từ bên thứ ba, điều này dẫn đến kết cục đáng tiếc này.

Tin tức và cập nhật thông tin cho nhà đầu tư này rất hạn chế. Mọi sự cố cần hỗ trợ phải nhanh chóng liên hệ tại chỗ để được hỗ trợ. Trong trường hợp này, khách hàng đã tự giải quyết vấn đề.

Các nhà môi giới Sư Tử khó tránh khỏi việc trở thành nạn nhân của các chiêu trò PR của đối thủ. Bởi vì chúng ta đều biết thị trường này rất khắc nghiệt.

Để có thể hoạt động minh bạch trên thị trường, Lion Brokers đã được cấp phép bởi hai tổ chức tài chính hàng đầu là CIMA và MAS.

Do đó, Lion Brokers không chỉ là một sàn giao dịch uy tín, mà còn được điều chỉnh bởi các chính sách bảo vệ quyền lợi của các nhà giao dịch. Do đó, các nhà giao dịch có thể yên tâm về chất lượng giao dịch của họ khi đầu tư vào Lion Broker.

F. Đừng nhầm Lion Brokers với Lion Group

Tập đoàn Lion tận dụng danh tiếng của sàn Lion Brokers trong nỗ lực “đánh đổi” lòng tin của khách hàng. Nhờ những thông tin này, chúng ta có thể dễ dàng nhận được câu trả lời về tính minh bạch trong hoạt động kinh doanh của Lions.

Đến đây, chúng tôi mạnh dạn tuyên bố rằng Lion Brokers – Lion Group là hai công ty môi giới riêng biệt, không liên quan đến nhau. Do đó, chúng tôi khuyến cáo các nhà đầu tư nên cảnh giác khi nhận được thông tin về hai sàn giao dịch này

Đừng nhầm Lion Brokers với Lion Group

Đừng nhầm Lion Brokers với Lion Group

 

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THITRUONG-VN.COM

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch ngoại hối, chứng khoán cổ phiếu luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Thông tin trình bày trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi  không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, 

© 2022 by Thitruong-vn.com