Lãnh đạo C4G đồng loạt bán quyền mua trước đợt phát hành cổ phiếu

Trước thềm ngày chốt quyền đợt phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu, hàng loạt cổ đông nội bộ CTCP Tập đoàn CIENCO4 (UPCoM: C4G) đã có động thái đăng ký bán phần lớn quyền mua cổ phiếu từ đợt phát hành. Tính đến hết ngày 18/02, đã có hơn 48.7 triệu quyền mua cổ phiếu C4G được đăng ký bán.

Các lãnh đạo đăng ký bán quyền mua gồm Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc – ông Nguyễn Tuấn Huỳnh; 3 Thành viên HĐQT khác gồm ông Hồ Xuân Sơn, ông Nguyễn Anh Tân và bà Trần Thị Thu Hà, trong đó ông Sơn và bà Hà đang đồng thời giữ chức Phó Tổng Giám đốc. Ngoài các Thành viên HĐQT, Trưởng Ban Kiểm soát – bà Đào Thị Thanh Mai và Kế toán trưởng – ông Phan Sỹ Hùng cũng tham gia đăng ký bán quyền mua cổ phiếu.

Ngoài lãnh đạo Công ty, các cá nhân và tổ chức có liên quan cũng có động thái từ bỏ quyền mua, trong đó tiêu biểu là người nhà ông Huỳnh và hai cổ đông lớn của Công ty (CTCP Xây dựng Dũng Hưng và CTCP New Link).

Danh sách cổ đông nội bộ và người có liên quan đăng ký bán quyền mua cổ phiếu C4G

Nguồn: Thitruong-vn.com/Finance

Trên thị trường, giá cổ phiếu C4G ghi nhận mức tăng ấn tượng hơn 29% kể từ đầu năm 2022 (chiếu theo giá đóng cửa phiên 18/02), cùng với đó là thanh khoản ở mức hơn 4 triệu cp/phiên.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THITRUONG-VN.COM

© 2022 by Thitruong-vn.com