Khối Ngoại Mua Ròng Hơn 230 Tỷ trên HOSE, Cổ Phiếu Thép Thu Hút Sự Chú Ý

Nhà Đầu Tư nước ngoài mua ròng trên HOSE, quy mô vượt 230 tỷ đồng

Ngày hôm nay, NĐT nước ngoài đã mua ròng trên HOSE với quy mô hơn 234 tỷ đồng, tương ứng với khối lượng hơn 15,9 triệu đơn vị cổ phiếu.

Cổ phiếu HPG của Tập đoàn Hòa Phát dẫn đầu bên mua với giá trị gần 91,7 tỷ đồng. Theo sau là HSG và VCG, lần lượt được mua ròng 82,1 tỷ và 76 tỷ đồng. Ngoài ra, lực cầu còn được ghi nhận ở EIB, NLG, HCM, VPB và một số mã khác.

Tại chiều bán, cổ phiếu VHM của Công ty cổ phần Vinhomes bị bán ròng mạnh nhất với quy mô gần 108,3 tỷ đồng. Kế đó, SAB và MSN cũng bị bán ròng với số tiền lớn, cùng với một số mã khác.

Trên HNX, NĐT ngoại mua ròng hơn 2,7 tỷ đồng, nhưng bán ròng với khối lượng 46.540 đơn vị cổ phiếu. Trong đó, khối ngoại gom ròng hơn 4,3 tỷ đồng ở cổ phiếu IDC của Tổng công ty IDICO.

Tại thị trường UPCoM, khối ngoại gom ròng gần 47 tỷ đồng, tương đương với khối lượng hơn 2,7 triệu đơn vị cổ phiếu. Cụ thể, cổ phiếu BSR của Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn dẫn đầu bên mua với giá trị gần 57 tỷ đồng.

Tại chiều bán, nhóm nhà đầu tư ngoại rút ròng mạnh nhất gần 11,1 tỷ đồng ở cổ phiếu QNS của Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi. Theo sau là VTP và một số mã khác.

THITRUONG-VN.COM

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch ngoại hối, chứng khoán cổ phiếu luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Thông tin trình bày trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi  không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. 

© 2022 by Thitruong-vn.com