[Hướng dẫn] Cách đánh future trên Binance: Đặt lệnh, cắt lỗ chốt lời nhanh

Cách chơi future trên Binance không còn quá xa lạ với các trader đặc biệt là những trader coin lão làng, việc sử dụng đòn bẩy tăng tỉ lệ chiến thắng lên rất nhiều tiền bên cạnh mang nhiều rủi ro cháy tài khoản khiến nhiều cảnh dở khóc dở cười.

Lúc đầu, Binance Futures đã cố gắng tái tạo trải nghiệm giao dịch giống nhất có thể với giao dịch giao ngay của họ, điều này giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi khi cần thiết. Điều này đã khiến nó trở thành nền tảng giao dịch tương lai phổ biến nhất.

Binance Futures là nền tảng giao dịch phái sinh phổ biến nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Dưới đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách chơi future trên Binance chính xác, dễ hiểu và hiệu quả.

Hướng dẫn chơi future trên Binance dễ hiểu và chi tiết nhất

Hướng dẫn chơi future trên Binance dễ hiểu và chi tiết nhất

Tại sao lại nên chơi future trên Binance?

Có rất nhiều lý do tại sao ai đó sẽ cân nhắc giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên nền tảng này. Một số trong số này bao gồm:

 • Đó là nền tảng có tính thanh khoản cao nhất trong ngành, với mức lợi nhuận đáng kể.
 • Nó cho phép bạn đặt cược vào Bitcoin và các loại tiền điện tử khác: bảo vệ các vị trí của bạn và tăng cường quản lý rủi ro để bảo vệ danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn trong các thị trường giá xuống.
 • Bạn không cần phải giữ một lượng lớn BTC trên sàn giao dịch vì đòn bẩy.

Bạn có thể tận dụng tối đa 125 lần đối với hợp đồng tương lai Bitcoin trên Binance. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc rằng giao dịch đòn bẩy không được khuyến khích cho người mới bắt đầu vì nó có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất vốn nhanh hơn so với giải pháp thay thế. Đây là lý do tại sao bạn không nên tham gia trừ khi bạn có đủ kinh nghiệm. Bất kể, điều quan trọng là không bao giờ mạo hiểm nhiều hơn bạn có thể để mất.

Những loại tiền điện tử nào hỗ trợ chơi future trên binance?

Tại thời điểm viết bài này, Binance Futures có nhiều cặp giao dịch khác nhau. Người dùng có thể giao dịch với các đòn bẩy khác nhau trên các cặp sau:

 • Ethereum (ETH) / USDT
 • Ripple (XRP) / USDT
 • Binance Coin (BNB) / USDT
 • Tiền mặt Bitcoin (BCH) / USDT
 • Cardano (ADA) / USDT
 • Stellar (XLM) / USDT
 • Tron (TRX) / USDT
 • ApeCoin (APE) / USDT
 • Polkadot/USDT

Số lượng các cặp giao dịch đang tăng lên một cách thường xuyên. Các loại tiền tệ khác có thể được giao dịch bao gồm nhưng không giới hạn ở SOL, AVAX, KSM, OCEAN, HNT, SUSHI, UNI, SRM, FTM, ENJ, TOMO, NEAR, COMP, OMG, VET, ONT, ATOM, THETA, NEO v.v….

Hướng dẫn chi tiết cách chơi future trên Binance

Các bạn sẽ sử dụng đòn bẩy để gia tăng khối lượng giao dịch của các bạn lên. Ví dụ: Bạn có 100$, thay vì dùng 100$ để mua bitcoin, khi mà giá BTC tăng 10% thì tài khoản các bạn sẽ tăng lên là 110$, còn đối với chơi future trên Binance thì sẽ cho phép các bạn sử dụng đòn bẩy, mình sử dụng đòn bầy X5 nghĩa là mình có thể đánh lệnh với giá trị gấp 5 lần tài khoản của các bạn là 500$.

Khi mà bạn dùng đòn bẩy để giao dịch, trường hợp BTC tăng 10% thì bạn sẽ có lời là 50$ và tổng tài khoản là 550$. Khi bạn biết cách chơi future trên Binance sẽ có cơ hội về lợi nhuận sẽ rất cao và đây chính là ưu điểm mà nhiều người quan tâm và tìm hiểu về cách chơi future trên Binance.

Một thuật ngữ khác các bạn cần biết là Giá Thanh Lý: khi mà giá của đồng coin đi ngược với hướng mà bạn đánh thì nó sẽ bị chênh lệch đến một mức giá nào đó thì tài khoản của bạn sẽ bị thanh lý tức là bạn sẽ bị mất hết tiền hay còn gọi là cháy tài khoản.

Kích hoạt tài khoản future

Bấm vào future => xác nhận

Xuất hiện 2 tab: USD-M và Coin-M. Mình đề xuất các bạn nên sử dụng mục USD-M để dễ sử dụng trong quá trình chơi future trên Binance

Bạn vô app Binance và click vào phần “future” ở bên dưới góc phải màn hình. Tất cả các lệnh future sẽ nằm ở đây.

Thông thường tiền của các bạn sẽ nằm ở khu vực ví => giao ngay, thì các bạn cần phải chuyển từ ví giao ngay sang hợp đồng USD-M. Chọn USDT và số lượng cần chuyển vào Hợp đồng USD-M.

Sau đó các bạn bấm chuyển và xác nhận thành công nhé.

Bấm tab Future và xuất hiện số tiền USDT mà bạn vừa mới chuyển và bạn có thể bắt đầu chơi future trên Binance được rồi.

Bài viết này mình sẽ chọn cặp Luna/USDT làm ví dụ.

Tại đây sẽ xuất hiện lệnh mua bán, và có rất nhiều loại lệnh cho anh em tùy chọn. Trong đó 2 loại lệnh Limit và lệnh Markets là 2 loại lệnh phổ biến nhất mà rất nhiều anh em trade coin sử dụng.

2 loại lệnh là mua (Long) và bán (short). giả sử mình xác định luna sẽ tăng giá mình sẽ chọn lệnh mua (long) và chọn phương thức lệnh Markets với số USDT là 5$ như hình trên.

Tiếp theo chọn đòn bẩy ở bài viết mình sẽ sử dụng đòn bẩy 10X ( dòng bên trên chữ MUA) sau đó bấm xác nhận.

Sau đó bạn sẽ chọn 1 trong 2 mục: Cross hoặc Isolated

Cross: nếu thị trường ngược với xu hướng mà bạn đánh thì nó sẽ lấy số dư còn lại ở trong tài khoản future của mình ( tổng 40 USDT) làm tài sản thế chấp đắp vào lệnh của mình để lệnh mình không bị thanh lý

Isolated: nếu thị trường ngược với xu hướng mà bạn đánh thì nó sẽ không lấy số dư còn lại ở trong tài khoản future của mình ( tổng 40 USDT) nó chỉ giới hạn trong lệnh của bạn đã chọn ( nghĩa là giới hạn trong 5 USDT).

Nếu bạn là người mới thì nên chọn Isolated để học và trải nghiệm trước khi sử dụng Cross nhé.

Lưu ý để thực hiện việc chơi future trên Binance bạn phải trả lời một số câu hỏi của binance. Bạn có thể xem video hướng dẫn khi bạn bấm “Xem ngay” và bạn trả lời bài tập mà binance đề xuất cho bạn thì bạn có thể giao dịch chơi future trên Binance được rồi. Hãy đảm bảo xem video và hiểu hết để giảm rủi ro thua lỗ cho các bạn nhé.

Bên cạnh đó tab lệnh Markets và Limited có nghĩa là gì?

Markets: Giá hiện tại của đồng coin mà bạn đang muốn thực hiện giao dịch

Limited:  Bạn có thể điều chỉnh giá mong muốn của các bạn, khi giá của đồng coin đó đi qua giá của các bạn đã cài đặt thì lệnh của các bạn sẽ bắt đầu được xác nhận.

Sau khi thao tác xong các bạn có thể bấm vô tab “vị thế” để có thể theo dõi lệnh của mình rồi nhé. Ở phần tab này xuất hiện tất cả những cài đặt của các bạn khi nãy, và nếu bạn muốn cắt lệnh không muốn giao dịch nữa thì bấm vào nút ” Đóng Vị thế” phía dưới cùng bên tay phải để kết thúc giao dịch.

Chú ý phần giá thanh lý: nếu giá của đồng coin bạn giao dịch về lại giá thanh lý thì lệnh của bạn sẽ tự động kết thúc vì khi đó giá đồng coin đã đi ngược với xu hướng lệnh giao dịch của bạn.

Khi đóng lệnh bạn cũng có thể tùy chọn cắt hết lệnh hoặc cắt 1 phần lệnh, điển hình nếu như mình đang giao dịch với lệnh lời mình sẽ cắt một phần tiền lời và để phần tiền còn lại tiếp tục giao dịch để tăng lợi nhuận và giảm rủi ro. Tùy theo sự tính toán của các bạn để có thể có những lợi thế khi chơi future trên Binance nhé.

Phí giao dịch trên Binance

Khi bạn chơi future trên Binance các bạn nên chú đến phần phí giao dịch để tránh bị lỗ tiền nhé.

 

Tổng kết

Hi vọng bài viết hướng dẫn chi tiết cách chơi chơi future trên Binance sẽ giúp cho các bạn có thể hiểu rõ và thao tác được dễ dàng hơn.

Binance có lẽ là sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất. Đương nhiên, nó không phải là miễn nhiễm đối với tin tặc, nhưng công ty đang làm rất tốt việc bảo vệ tiền của người dùng. Ngoài ra, Binance có một quy trình KYC nghiêm ngặt áp dụng cho nền tảng trao đổi tương lai của mình.

Binance Futures cũng cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc. Người dùng có thể tin tưởng vào một nhóm hỗ trợ quốc tế chuyên dụng có kinh nghiệm và đầy đủ.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THITRUONG-VN.COM

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch ngoại hối, chứng khoán cổ phiếu luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Thông tin trình bày trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi  không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, 

© 2022 by Thitruong-vn.com