Giữa làn sóng thoái vốn, OPC chào đón cổ đông lớn mới

Giữa làn sóng thoái vốn, OPC chào đón cổ đông lớn mới

Bên cạnh hàng loạt giao dịch thoái vốn, ngày 21/06, CTCP Dược phẩm OPC (HOSE: OPC) đã chào đón cổ đông lớn mới – CTCP PACIFIC PARTNERS.

Cổ đông tổ chức này đã tìm vào hơn 3.4 triệu cp OPC trong ngày 21/06 và nâng tỷ lệ sở hữu tại hãng dược phẩm lên 12.86%. Trước ấy, đơn vị này ko nắm bất kỳ cổ phần nào của OPC. Có giá bình quân của cổ phiếu OPC trong phiên đạt 57,270 đồng/cp, ước tính PACIFIC PARTNERS đã chi sắp 196 tỷ đồng để trở nên cổ đông lớn của OPC.

Như vậy, sau báo cáo giao dịch của CTCP PACIFIC PARTNERS, cơ cấu cổ đông lớn hiện tại của OPC gồm 3 cổ đông tổ chức và 2 cổ đông nội bộ có tổng tỷ lệ sở hữu đạt 69.68%.

Cơ cấu cổ đông lớn của OPC sau báo cáo  của CTCP PACIFIC PARTNERS

Nguồn: VietstockFinance

Cơ cấu cổ đông lớn của OPC có sự chuyển biến trong bối cảnh giá cổ phiếu OPC đang trên đà lao dốc sau lúc lập đỉnh lịch sử trong ngày 19/05. Chốt phiên 25/06, giá cổ phiếu OPC giảm 18% so có đỉnh lịch sử, về mức 57,400 đồng/cp.

Diễn biến giá cổ phiếu OPC từ sau lúc lập đỉnh lịch sử tới nay. Đvt: Đồng

Nguồn: VietstockFinance

Thượng Ngọc

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THITRUONG-VN.COM

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch ngoại hối, chứng khoán cổ phiếu luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Thông tin trình bày trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi  không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, 

© 2022 by Thitruong-vn.com