Dự đoán giá các đồng tiền điện tử hót trên thị trường hôm nay: Bitcoin, Ethereum, Ripple

Thitruong-vn.com 

Đồng Bitcoin giá đã vượt qua các rào cản quan trọng theo đó đã theo giỏi đồng này đến mức kiểm tra lại là 52.920 USD.

Đồng Ethereum để cạnh tranh tăng cao hơn khi những biến động trở lại và đang ở giá mức khóa 4.000 USD.

Đồng Ripple đang được quản lý tốt ở mức hỗ trợ $ 1,05 USD khi những rào cản xuất hiện trở lại.

Trong tuần qua giá Bitcoin toát lên khi tiếp tục gia tăng mà không có sự điều chỉnh chính theo kết quả như Ethereum, ripple và các altcoin khác diễn biến tiếp theo. Toàn bộ vào thời điểm này thị trường có vẻ lạc quan và mọi thứ có thể trở nên mất thăng bằng nếu BTC chứng kiến ngày 7 tháng 9 một vụ tai nạn sụp đỗ.

Đồng Bitcoin kháng cự mạnh giá tiếp cận đến ngưỡng cao nhất

Trong ba ngày qua giá Bitcoin đã tăng 12% và hiện mức quanh giao dịch 48.380 USD. Bò đực là những rào cản lớn trong mức kháng cự tầm mức $ 48,895 và $ 50,000. Theo đó những con bò đực cần đủ động lực để biến các biện pháp phong tỏa này thành nền tảng phục hồi luôn xuông sẻ hỗ trợ đến mức ngày 6 tháng 9 trong năm nay.

Trạng thái này đẩy BTC vào khoảng cách giá trị hợp lý (FVG) và người đầu tư cho thấy nó có thể cạnh tranh trên phạm vi giới hạn để kiểm tra ở mức 56.361 USD. Nếu hoàn tất phát triển ở vị trí này nó sẽ hoàn tất đi lên 16%.

Biểu đồ BTC/USDT 1 ngày

Trường hợp nếu BTC không duy trì được khủng hoảng thị trường vừa qua mua với mức thoái lui xuống còn 46.833 USD chắc chắn sẽ có khả năng sảy ra. Mặt khác Một sự cố nhỏ sẽ vô hiệu hóa tăng giá luận án $ 44,705 điểm.

Đồng Ethereum giá vẫn mạnh 

Trong tháng trước giá Ethereum hợp nhất đồng bộ giữa mức 3.015 USD đến 3.338 USD đến nay nó đã vượt qua rào cản gắn lên tới mức 4.000 USD tác động này làm cho đồng ETH rất ấn tượng. Sau vụ tai nạn ngày 7 tháng 9 đồng ETH đã hoàn tất các lợi nhuận. Theo diễn biến sự tắc nghẽn cho thấy giá mấy tháng trước tương đối từ 3.013 USD đến 3.338 USD giúp đồng ETH nổi lên và hạn chế việc bán tháo bán chạy.

Do sự gia tăng gần đây đối với các đông tiền điện tử rất lớn từ giá Ethereum dường như đang tiến đến FVG dao động giá từ 3.716 USD đến mức 4.071 USD. Nếu mức tăng hiện tại vẫn còn các nhà đầu tư có thế cho rằng giá ETH sẽ kiễm tra lại mức 4.000 USD theo hiện tại.

Sau một cơn bão tăng giá lên cao thì việc lật cản có cung có cầu sẽ gợi ý mức giá 4.071 USD lên sàn đây là một gợi ý hướng tới mức cao nhất trong mọi thời đại tiền điện tử tại mức phỏng đoán lên 4.372 USD.

Biểu đồ ETH/USDT 12 giờ

Nếu đồng tiền điện tử lớn sụt giảm hay bất kể sự gia tăng giá của Ethereum toát lên thì các nhà đầu tư mong ràng sẽ theo kịp đồng Eth. Mặc dù phạm vi tới dưới mức $ 3.345 USD nhưng nó có thể hợp nhất không làm mất dữ liệu khoanh vùng tăng giá.

Ngẫu nhiên, để chấm dứt sự lạc quan xung quanh về đồng Ethereum với mức kiên cố thấp nhất dưới 3.223 USD.

Đồng Ripple thực hiện một động thái gia tăng về giá nhẹ 

Ngày 6 tháng 9 năm 2021 giá Ripple đã thiết lập gia tăng ở mức 1,42 USD nhưng nó không duy trì được ở mức này khi ngày hôm sau một sự biến đổi trên thị trường về giá sụp đổ. Do đợt bán tháo vừa qua đồng XRP đã mất 25% giá trị nhưng nó còn giữ mức hỗ trợ về giá nằm ngay tầm 1,05 USD.

Sau tác động hợp nhất về giá XRP đã thoát khỏi chướng ngại vật bắt đầu xu hướng phát triển lên hướng gia tăng ở mức 10% so với hiện tại thì sẽ thúc đẩy đồng Ripple chạm mức kháng cự ở đáy 1,23 USD.

Thoát khỏi sự cố này đồng ETh mở ra một con đường tăng giá tiền lên ở mức 1,42 USD. sau trường hợp tăng giá cao XPR có thể theo xu hướng kèo đà đi lên hiện tại đang đứng giữ mức công khai $ 1,66 và 1,83 USD.

Biểu đồ XRP/USDT 1 ngày

Mọi diễn biến đều tốt đẹp với Ripple khi sự cố của sàn hỗ trợ $ 1,05 USD sảy ra tiêu cực mất điểm tăng giá khiến cho các nha đầu tư lo ngại, trạng thái này sẽ thiết lập thấp hơn và có thể sẽ gây lên một sự bán tháo bán chạy ở các đồng tiền điện tử nhu cầu tiếp theo của Ripple sẽ giữ mức lợi khoản 0,96 USD.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THITRUONG-VN.COM

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch ngoại hối, chứng khoán cổ phiếu luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Thông tin trình bày trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi  không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, 

© 2022 by Thitruong-vn.com