DBay Exchange – sàn giao dịch tiềm năng

Sàn giao dịch Dbay Exchange – Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và tiên tiến nhất tại Việt Nam. Sự phát triển mạnh mẽ của tiền điện tử đã mang lại những sản phẩm đầu tư mới cho thị trường tài chính đầy hứa hẹn, mở ra một kỷ nguyên ngoại hối mới. Sự phát triển ồ ạt của blockchain đã xâm chiếm cuộc sống của chúng ta, buộc chúng ta phải học cách phát triển. Vậy Sàn giao dịch Dbay Exchange cung cấp những dịch vụ nào? Bạn đến từ đâu và tình trạng pháp lý của bạn là gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm nhé!

Những điều nhà đầu tư cần nắm được rõ trước khi đầu tư vào DBay Exchange

Nếu bạn là một tín đồ giao dịch và thích đầu tư vào tiền điện tử, thì việc có một tài khoản với Dbay Exchange là điều không thể bỏ qua.

Những điều nhà đầu tư cần nắm được rõ trước khi đầu tư vào DBay Exchange

Những điều nhà đầu tư cần nắm được rõ trước khi đầu tư vào DBay Exchange

Hiện tại Sàn giao dịch Dbay Exchange cung cấp gần 20 loại tiền tệ cấp cao nhất cho mọi nhà đầu tư toàn cầu, có tiềm năng phát triển và khối lượng giao dịch lớn nhất hiện nay. Dưới đây là những lợi thế nổi bật dành cho các nhà đầu tư khi mua và bán tiền điện tử trên sàn giao dịch Dbay Exchange :

 • Mua tiền điện tử bằng đồng Việt Nam nhanh chóng, bảo mật và an toàn tuyệt đối từ hàng nghìn nhà giao dịch trên Dbay
 • Exchange thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc ví điện tử.
 • Danh mục sản phẩm đa dạng với hơn 20 cặp tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin và Ethereum.
 • Chi phí giao dịch cực kỳ thấp, chỉ 0,1%, tốc độ giao dịch cực nhanh, có thể xử lý gần 1 triệu đơn hàng mỗi giây.
 • Giao diện thân thiện với người dùng với tính linh hoạt cao.
 • Đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẵn sàng trợ giúp bạn 24/7

Sàn giao dịch Dbay Exchange là gì?

Dbay Exchange, được biết đến là một công ty môi giới tiền điện tử, được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Sydney. Mặc dù sàn giao dịch được thành lập cách đây hơn 5 năm nhưng nó đã nhanh chóng chuyển từ các nước Châu Âu sang Châu Á.

Sàn giao dịch Dbay Exchange là gì?

Sàn giao dịch Dbay Exchange là gì?

Sàn giao dịch Dbay được bảo vệ bởi các cơ quan quản lý tài chính hàng đầu thế giới. Và đồng hành cùng các công ty có tên tuổi trên thị trường.

Tính minh bạch về pháp lý trên Dbay Exchange

Sàn giao dịch Dbay hoạt động tại nhiều châu lục và quốc gia như: Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam.

Dbay Exchange được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Sydney. Sàn giao dịch được quản lý bởi AUSTRAC (Trung tâm Báo cáo và Phân tích Giao dịch Úc), cơ quan quản lý chính phủ hợp pháp về các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số của Úc, giấy phép: DCE100584712-001.

Quan điểm làm việc của sàn DBay Exchange

Triết lý làm việc

Sàn giao dịch Dbay Exchange đã phải vật lộn để tiếp tục phát triển. Có thể trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong hệ sinh thái blockchain. Trong khi đó, mục tiêu là tăng do xu hướng tiền tệ toàn cầu.

Nhiệm vụ

Với sứ mệnh trở thành sàn giao dịch và trao đổi tiền mã hóa “an toàn-an toàn-minh bạch” cho tất cả các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Dbay Exchange cam kết cung cấp các tiêu chuẩn quốc tế và các nhà giao dịch tiền điện tử chất lượng

Thành tựu nổi bật của Dbay Exchange

Sau hơn 5 năm hoạt động trên thị trường, Dbay Exchange đã vươn ra thế giới và đạt được những thành tựu nhất định như:

 • Hơn 400.000 người dùng từ 130 quốc gia khác nhau.
 • Hơn 110 thành phố có các nhà môi giới và đối tác của chúng tôi.
 • Hơn 100 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là trong lĩnh vực tiền điện tử.

Với những thành tích trên đủ để khẳng định chất lượng dịch vụ của Greater Bay Area mang đến cho khách hàng.

Những sản phẩm có thể được giao dịch trên sàn giao dịch Dbay Exchange

Đến với thị trường tiền mã hóa, nhiều nhà đầu tư sẽ bị choáng ngợp bởi số lượng đơn vị tiền mã hóa xuất hiện tại đây. Để giải quyết vấn đề này, sàn giao dịch Dbay cung cấp các loại tiền điện tử được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Ở một mức độ nhất định, nó sẽ giúp các nhà đầu tư mới nắm bắt thị trường nhanh nhất.

 • Bitcoin (BTC): là sản phẩm giao dịch phổ biến và nổi tiếng nhất trên thị trường tiền điện tử hiện nay. Ra mắt vào năm 2009, Bitcoin đã dần chứng tỏ được giá trị của mình khi chiếm tới 80% sản lượng trên thị trường.
 • Ethereum (ETH): Đồng tiền mã hóa nổi tiếng nhất sau Bitcoin ra đời vào năm 2015. Dù ra đời muộn hơn Bitcoin 6 năm nhưng ETH vẫn có đà tăng trưởng mạnh mẽ và hiện đang là đơn vị tiền mã hóa được ưa chuộng, chỉ đứng sau BTC.
 • Litecoin: Ra đời vào ngày 9 tháng 11 năm 2011, được gọi là “Bạc kỹ thuật”. Litecoin hoạt động trên nguyên tắc tương tự như Bitcoin. Tiền điện tử đầu tiên dựa trên thuật toán Scrypt. So với Bitcoin, Litecoin có thời gian xác nhận giao dịch nhanh hơn, năng lực và hiệu quả giao dịch mạng cao hơn.
 • Eos.io: Mục tiêu của dự án EOS là triển khai kiến ​​trúc blockchain hỗ trợ các ứng dụng phân tán như một hệ điều hành. Kiến trúc cung cấp tài khoản, danh tính, cơ sở dữ liệu, giao tiếp không đồng bộ và lập lịch chương trình, và song song trên hàng chục nghìn cụm CPU / GPU. EOS cuối cùng có thể hỗ trợ hàng triệu giao dịch mỗi giây mà người dùng trung bình không phải trả tiền cho việc sử dụng các hợp đồng thông minh.
 • Polkadot: Một dự án tiền điện tử sẽ tìm ra một “internet phi tập trung”, nơi người dùng có toàn quyền kiểm soát, danh tính và dữ liệu của mọi người đều nằm dưới sự kiểm soát của riêng họ, không bị bất kỳ cơ quan trung ương nào.
 • Các loại tiền điện tử khác như: BCH và BSV

Tại sao các nhà đầu tư nên đầu tư vào DBay Exchange ?

Đầu tư an toàn

Các nhà đầu tư có cơ hội đầu tư an toàn hơn và kiếm được lợi nhuận cao hơn thông qua các sản phẩm phổ biến và dẫn đầu thị trường của Dbay Exchange.

Hiện tại, Dbay đang áp dụng một hệ thống cốt lõi với các đặc tính kỹ thuật vượt trội như:

 • Hệ thống Thông báo Rủi ro Khẩn cấp và Bảo vệ Lãi suất
 • Nhà đầu tư có thể quan sát và kiểm soát hệ thống rủi ro và có chiến lược giao dịch tốt hơn
 • Tiền tệ được luân chuyển chặt chẽ và có cùng chủ sở hữu là nhà đầu tư

Chính sách chăm sóc khách hàng

Quyết định tham gia thị trường tiền mã hóa, nhà đầu tư cần nắm bắt đầy đủ các kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao. Nếu nhà đầu tư nào chưa có thời gian để tích lũy kinh nghiệm.

Đến với Sàn giao dịch Dbay, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng bởi sàn giao dịch này đã xây dựng được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Họ luôn túc trực và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng những lúc khó khăn.

Từ khâu đầu tiên mở tài khoản, làm quen thị trường, đặt lệnh, khớp lệnh … Mọi thắc mắc liên quan đến sàn giao dịch chỉ cần khách hàng liên hệ, nhân viên của Sàn giao dịch Dbay sẽ giải đáp cho bạn rất nhanh chóng. Tìm ra giải pháp nhanh chóng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Chi phí giao dịch

Chi phí giao dịch

Chi phí giao dịch

Để giảm thiểu chi phí giao dịch, Dbay Exchange cung cấp mức chênh lệch thấp nhất thị trường, đặc biệt chi phí giao dịch hoặc hoa hồng là cố định, nhà đầu tư có thể tính toán và lựa chọn phương thức giao dịch phù hợp.

Nền tảng giao dịch hiện đại ,mới mẻ

Sàn giao dịch bitcoin Dbay Exchange đã nhận được nhiều nhận xét tích cực từ cộng đồng nhà đầu tư vì đã cung cấp một sàn giao dịch tiền mã hóa chất lượng. Ngoài ra, thông qua nền tảng của Dbay Exchange, người dùng có thể tiếp cận trực tiếp các sản phẩm hàng đầu và giao dịch nhanh chóng thông qua các chính sách hỗ trợ.

Đặc biệt là trong các điều kiện giao dịch như: tốc độ khớp lệnh và mức đòn bẩy 10x, 20x, 50x, 100x mỗi mili giây. Với nền tảng này và các công cụ chất lượng của sàn giao dịch Bitcoin Dbay Exchange, các nhà đầu tư có thể kết hợp các chiến lược và đầu tư một cách hiệu quả nhất.

Tăng trưởng lợi nhuận nhanh chóng

Mua và nắm giữ tiền điện tử là một khoản đầu tư dài hạn có lợi nhuận. Đặc biệt hơn, tại Dbay Exchange, nhà đầu tư có thể tăng thu nhập bằng cách giao dịch các cặp tiền mã hóa ngắn hạn. Tương tự như giao dịch ngoại hối trên thị trường chứng khoán quốc tế.

Sàn giao dịch bitcoin Dbay Exchange áp dụng sóng ngắn và đòn bẩy gấp 10 lần, 20 lần, 50 lần, 100 lần và các nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận nhanh hơn. Tuy nhiên, Dbay không khuyến khích các nhà đầu tư mới sử dụng đòn bẩy quá mức mà không có đủ kinh nghiệm giao dịch.

Cải thiện kỹ năng giao dịch của bạn

Với việc liên tục nâng cấp và cải tiến nền tảng giao dịch, nhà đầu tư có thể bắt đầu trải nghiệm và cải thiện trải nghiệm đầu tư của mỗi giao dịch. Tốc độ khớp lệnh nhanh sẽ luôn là yếu tố để nhiều nhà đầu tư lựa chọn Dbay.

Khi bạn dự đoán xu hướng và mua / bán tiền điện tử, việc thực hiện lệnh sẽ quyết định 50% kết quả của giao dịch. Do đó, Greater Bay Area sẽ là nơi đặt cược an toàn nhất cho mọi nhà đầu tư.

Tham gia với số vốn không quá nhiều

Không có giá ký gửi tối thiểu trên Dbay Exchange, chỉ cần 10 USDT để bắt đầu giao dịch trên Dbay Exchange và có mã thông báo bạn cần. Ngoài ra, như đã đề cập ở trên, bạn có thể giao dịch ở các vị trí cao hơn bằng cách áp dụng đòn bẩy.

Đa dạng giao dịch trên nền tảng

Dbay Exchange cung cấp dịch vụ trên trình duyệt web và thiết bị di động. Với Dbay Exchange, khách hàng có thể dễ dàng giao dịch mọi lúc mọi nơi. Kết nối luôn ổn định, giúp khách hàng cập nhật nhanh chóng tình trạng tài khoản và thông tin biểu đồ. Giao diện trên thiết bị di động được thiết kế thuận tiện và các chức năng có thể dễ dàng vận hành ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Thông tin khách hàng được bảo mật nghiêm ngặt

Tài sản kỹ thuật số là một trong những loại tài sản đang nóng lên trên thị trường hiện nay. Những lo ngại về an ninh cũng đòi hỏi phải tăng cường cảnh giác trước mối đe dọa từ những kẻ trộm công nghệ.

Dbay Exchange có đội ngũ CNTT tài năng và giàu kinh nghiệm làm việc cho các công ty lớn trên thế giới, tạo ra hàng rào bảo mật thông tin và tài sản vững chắc. Trong những năm hoạt động trên thị trường, Dbay Exchange chưa gặp sự cố về bảo mật tài sản của khách hàng trên toàn thế giới, đến nay vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng.

Hướng dẫn chi tiết cách giao dịch trên sàn giao dịch Dbay Exchange ?

Giống như các sàn giao dịch và sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, Dbay Exchange cho phép người dùng giao dịch trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính và điện thoại di động, cho phép bạn theo dõi thị trường và giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Cụ thể, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây để thực hiện giao dịch chính xác nhất.

Trên Smartphone

 • Bước 1: Truy cập Appstore (đối với IOS) hoặc CH Play (đối với Android)
 • Bước 2: Trong hộp tìm kiếm, vui lòng nhập Dbay Exchange và tải xuống ứng dụng
 • cỗ máy
 • Bước 3: Chọn “Đăng nhập / Đăng ký” để bắt đầu mở tài khoản của bạn trên Dbay Exchange. Vui lòng giữ tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư và an toàn!
 • Bước 4: Bạn có thể chọn số điện thoại hoặc email để đăng ký tài khoản.

Lưu ý: Bạn nên đặt mật khẩu có độ bảo mật cao nhất

Mật khẩu được yêu cầu

 • Tối thiểu 8 ký tự
 • Tối thiểu 1 ký tự viết hoa
 • Phải có ít nhất 1 chữ số

Trên máy tính và các nền tảng khác

 • Bước 1: Truy cập link sau để đăng ký: tại đây
 • Bước 2: Bạn có thể chọn đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc email.
 • Bước 3: Đặt mật khẩu cho tài khoản của bạn
 • Bước 4: Nhấp vào hộp để chấp nhận các điều khoản đổi quà
 • Bước 5: Sau khi tài khoản của bạn được thiết lập, bạn có thể tiếp tục khám phá thị trường và bắt đầu giao dịch!

Lưu ý: Bạn nên đặt mật khẩu có độ bảo mật cao nhất

Mật khẩu được yêu câu:

 • Tối thiểu 8 ký tự
 • Tối thiểu 1 ký tự viết hoa
 • Phải có ít nhất 1 chữ số

Những lưu ý cho nhà đầu tư khi gửi và rút tiền trên sàn giao dịch Dbay Exchange

Những lưu ý cho nhà đầu tư khi gửi và rút tiền trên sàn giao dịch Dbay Những lưu ý cho nhà đầu tư khi gửi và rút tiền trên sàn giao dịch Dbay Exchange

Những lưu ý cho nhà đầu tư khi gửi và rút tiền trên sàn giao dịch Dbay Exchange

Những lưu ý cho nhà đầu tư khi gửi và rút tiền trên sàn giao dịch Dbay Exchange

Khi giao dịch trên Dbay Exchange, nhà đầu tư có thể trải nghiệm và rút tiền mặt thông qua cổng thanh toán chất lượng cao, bảo mật cao. Không phải tất cả các bên thứ ba đều có quyền truy cập vào hệ thống và đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao.

Tuy nhiên, để tối đa hóa lợi nhuận nhanh hơn khi đầu tư vào tiền điện tử trên sàn giao dịch Bitcoin Dbay Exchange , các nhà đầu tư cần lưu ý những điều sau:

 • Tránh chọn những đồng tiền rác không thể quản lý được. Ngoài ra, điều quan trọng là chọn một sàn giao dịch tiền ảo và ví tiền ảo uy tín.
 • Hãy nhớ rằng, giao dịch tại nhà an toàn hơn giao dịch tại nơi công cộng. Bạn nên thay đổi mật khẩu của bộ định tuyến vì mật khẩu gốc thường được đặt thành cùng một mặc định cho tất cả các thiết bị cùng kiểu máy, khiến kết nối internet tại nhà của bạn dễ bị tấn công.
 • Các chiến lược đầu tư tiền điện tử nên được đa dạng hóa. Tránh bỏ tất cả tiền của bạn vào một loại tiền tệ nhất định, nó khiến con đường đầu tư của bạn trở nên rủi ro hơn. Bạn nên đầu tư vào các loại tiền tệ khác để chúng hỗ trợ lẫn nhau và sinh lời từ nhiều nguồn, hoặc nếu bạn thua thì chỉ từ một hoặc hai nguồn.

Những điều hạn chế của sàn DBay Exchange

Để tham gia vào thị trường đầu tư tiền mã hóa, các nhà đầu tư cần phát triển và tìm hiểu thêm về thị trường và công nghệ. Vì thị trường này không đơn giản như bạn nghĩ nên bạn cần phải thực sự hiểu rõ. Dưới đây là những điều bạn cần biết về thị trường này:

 • Biến động giá mạnh: Tiền điện tử có mức biến động giá rất cao, điều này tạo ra rủi ro lớn cho các nhà đầu tư. Đây cũng là một trong những điểm hạn chế lớn nhất của Crypto so với các hình thức đầu tư khác. Một ví dụ trong thế giới thực là
 • Bitcoin, đáng chú ý nhất là Bitcoin, khoảng 1.000 đô la vào đầu năm 2017 và tăng lên 63.000 đô la vào tháng 4 năm 2021. Tuy nhiên, đến tháng 7 năm 2021, giá đã giảm xuống, chỉ còn hơn 40.000 USD.
 • Mức độ phổ biến rất hạn chế: Hiện tại, bản chất của các giao dịch tiền kỹ thuật số vẫn còn đang được tranh luận. Do đó, nhiều quốc gia vẫn chưa công nhận tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng. Điều này sẽ gây khó khăn cho các nhà đầu tư khi giao dịch xuyên biên giới và làm giảm tính thanh khoản của tiền tệ.
 • Đầu tư cần có hiểu biết nhất định về công nghệ: Vì ra đời và vận hành trên nền tảng công nghệ blockchain nên việc khai thác và quản lý tiền mã hóa đòi hỏi phải có hiểu biết nhất định về công nghệ.

Một số kinh nghiệm đầu tư vào sàn giao dịch Dbay Exchange

Có chiến lược phân bổ vốn đầu tư hợp lý

Nếu không có bất kỳ sự can thiệp nào của pháp luật, thị trường tiền điện tử rất dễ biến động. Vì vậy, lời khuyên đầu tiên của các chuyên gia tài chính dành cho các nhà đầu tư là đừng dốc hết sức mà hãy thử vận ​​may.

Nhiều chuyên gia khuyên bạn nên giữ các khoản đầu tư tiền điện tử của bạn trong vòng ít hơn hoặc nhiều nhất là 5% tổng số vốn đầu tư của bạn. Nhà đầu tư cũng có thể đổi đời nếu đặt trứng vào chỗ tốt, nhưng nếu thất bại, họ sẽ mất tất cả và tạo ra gánh nặng nợ nần chồng chất cho bản thân và gia đình.

Đưa ra các quyết định quan trọng một cách hợp lý

Nếu bạn là người mới tham gia vào thị trường tiền mã hóa, chắc chắn nhiều nhà đầu tư sẽ phải trải qua một số giai đoạn biến động khi thị trường lên xuống thất thường, thậm chí những đồng coin bạn đầu tư cũng “quay đầu”.

Quyết định hợp lý, phân tích kỹ lưỡng và lời khuyên của chuyên gia sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Vì vậy tâm lý vững vàng trước mọi biến động là điều bạn cần rèn luyện ngay từ bây giờ để có thể giữ vững vị thế của mình trên thị trường.

Không hùa theo số đông

Như nhiều người tham gia đầu tư đã biết, thị trường đầu tư luôn bị ảnh hưởng bởi những thông tin nóng hổi trên thị trường. Kể từ đó, giá tiền điện tử cũng biến động dữ dội theo cả hai hướng.

Vậy đó, bạn phải thực sự trở thành một chuyên gia về bản thân và giữ cho tư duy của bạn không bị dao động trong một khoảng thời gian ngắn thì mới có thể thành công.

Tránh xa những thông tin ngắn hạn

Thông tin ngắn hạn thường không chính thức. Đối với các nhà đầu tư mới, đây có thể coi là thông tin khó hiểu, khiến họ phải thay đổi một số giao dịch quan trọng để thao túng thị trường.

Tin tưởng vào khả năng bản thân

Cho đến nay, nhiều người vẫn khuyên rằng bạn nên tìm lời khuyên đầu tư từ một chuyên gia cá nhân. Đồng thời, bạn cũng nên học hỏi và trau dồi kiến ​​thức đầu tư để có thể đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt và lâu dài thay vì nghe theo lời thao túng của bất kỳ ai.

Tổng kết

Đây là những thông tin khách quan và chi tiết nhất về sàn giao dịch tiền mã hóa Dbay Exchange. Mặc dù chỉ mới hoạt động được 5 năm nhưng Dbay Exchange đã sống đúng với sứ mệnh của mình. Cũng như khẳng định được uy tín và vị thế của mình trên thị trường thế giới.

Chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các nhà đầu tư trong quá trình tìm hiểu về sàn. Chúc các bạn sớm thành công và thu được nhiều lợi nhuận.

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THITRUONG-VN.COM

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch ngoại hối, chứng khoán cổ phiếu luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Thông tin trình bày trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi  không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, 

© 2022 by Thitruong-vn.com