Đánh giá sàn Soho Markets mới nhất từ A-Z

Sàn Soho Markets mới tham gia hoạt động tại thị trường tài chính Việt Nam, nhưng đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm chú ý của cộng đồng trader Việt. Tuy nhiên với tốc độ phát triển nhanh chóng đã khiến cho không ít nhà đầu tư hoài nghi về mức độ uy tín, họ lo ngại rằng Soho Markets lừa đảo.

Vậy thực chất Soho Markets là ai? Có nên giao dịch tại sàn không? Cùng theo dõi bài đánh giá sàn Soho Markets chi tiết từ các trader chuyên nghiệp dưới đây để có đáp án bạn nhé.

Đứng sau sàn Soho markets là ai?

Hiện tại, Soho Markets thuộc công ty  Soho Markets Limited, broker này được thành lập từ năm 2020, có trụ sở tại Saint Vincent and the Grenadines.

Đứng sau sàn Soho markets là ai?

Đứng sau sàn Soho markets là ai?

Sàn giao dịch Soho Markets hiện đang chịu sự quản lý giám sát bởi CysEC – Cơ quan quản lý tài chính của Síp. Từ trước đến nay CysEC nổi tiếng là một trong những cơ quan quản lý tài chính uy tín nhất trên thế giới. Cũng như tuân thủ đầy đủ các quy định, tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Liên Minh Châu Âu 

Vì thế nhà đầu tư có thể hoàn toàn ăn tâm khi đầu tư giao dịch tại sàn Soho Markets. Bởi sàn luôn có những biện pháp an ninh tốt nhất về bảo vệ nguồn vốn, như bảo hiểm tiền gửi lên đến 20.000 euro. Đặc biệt tài khoản của khách hàng và nhà môi giới tách biệt nhau hoàn toàn và kiểm toán độc lập.

Đánh giá sàn Soho Markets qua các tiêu chí chính

Để biết được sàn giao dịch Soho Markets lừa đảo hay uy tín, chúng ta cùng nhau đi sâu vào tìm hiểu các điều kiện giao dịch chính mà sàn đang cung cấp.

Đánh giá sàn Soho Markets qua các tiêu chí chính

Đánh giá sàn Soho Markets qua các tiêu chí chính

Sản phẩm giao dịch của sàn Soho Markets được đánh giá là rất tốt phù hợp với điều kiện giao dịch của nhiều trader

Hiện tại nhà môi giới này cho phép nhà đầu tư giao dịch trên nhiều loại sản phẩm khác nhau. Tất cả các sản phẩm đồ Soho Markets cung cấp đều rất quen thuộc. Giúp trader dễ dàng tiếp cận với thị trường và mang về cho mình khoản lợi nhuận không hề nhỏ. Cụ thể:

Sản phẩm giao dịch của sàn Soho Markets

Sản phẩm giao dịch của sàn Soho Markets

 • Ngoại hối: Nhà đầu tư được phép giao dịch với hơn 50 cặp tiền tệ lớn, nhỏ và cặp tiền ngoại lai để lựa chọn.
 • Hàng hoá: Bao gồm các sản phẩm năng lượng như dầu thô, khí tự nhiên. Kim loại quý tiêu biểu như vàng, bạc. Nông sản có cà phê, đường…
 • Chỉ số: Soho Markets hiện cùng cấp các chỉ số hàng đầu trên thế giới. Điển hình như: Dow Jones, S&P 500, FTSE 100 và Dax 30. 
 • Cổ phiếu: Với những mã cổ phiếu của các công ty lớn hàng đầu trên toàn cầu, điển hình như Anh, Pháp, Mỹ, Đức…
 • Tiền điện tử: Hiện tại Soho Markets cung cấp các đồng coin phổ biến, có vốn hóa thị trường cao như: Bitcoin, Ethereum, Ripple và Litecoin.

Bên cạnh đó, Soho Markets còn thu hút khách hàng bằng việc cung cấp chính sách không trượt giá, không tái báo giá. Nói một cách dễ hiểu thì nhà đầu tư sẽ được thực hiện lệnh giao dịch với giá mà mình đã yêu cầu. Có thể nói, đây chính là điểm cộng dành cho sàn Soho Markets, bởi điều này thể hiện sự minh bạch, công bằng trong giao dịch.

Review sàn Soho Markets – Tài khoản giao dịch linh hoạt

Để bắt đầu giao dịch tại sàn Soho Markets, bạn chỉ cần mở tài khoản giao dịch tại sàn chính thức của trang web. Broker này cung cấp nhiều lựa chọn về tài khoản giao dịch, phù hợp với kinh nghiệm, nhu cầu giao dịch của bạn. Hiện sàn đang cung cấp 4 loại tài khoản chính bao gồm:

Review sàn Soho Markets - Tài khoản giao dịch linh hoạt

Review sàn Soho Markets – Tài khoản giao dịch linh hoạt

 • Tài khoản HSTP: Loại tài khoản này yêu cầu số tiền gửi tối thiểu là 500 USD, tỷ lệ đòn bẩy là 1:500, phí chênh lệch trung bình 2 píp, phí hoa hồng 6 USD.
 • Tài khoản STP:  Số tiền gửi tối thiểu là 1.000 USD, tỷ lệ đòn bẩy tối đa là 1:500. Phí chênh lệch trung bình là 0.5 pip, phí hoa hồng 3 USD.
 • Tài khoản VIP: Để mở tài khoản này, bạn cần gửi vào số tiền tối thiểu là 5.000 USD, tỷ lệ đòn bẩy tối đa là 1:500. Phí chênh lệch trung bình là 0.5 píp, phí hoa hồng 3 USD.
 • Tài khoản ECN: Đây là loại tài khoản dành cho khách hàng theo đạo hồi, không tính lãi qua đêm. Số tiền gửi tối thiểu là 20.000 USD, tỷ lệ đòn bẩy tối đa lên đến 1:500, phí chênh lệch trung bình là 0.5 pips, phí hoa hồng 3 USD.

Bên cạnh đó, Soho Markets còn cung cấp tài khoản demo hoàn toàn miễn phí. Dành cho khách hàng muốn thử nghiệm và luyện tập giao dịch trước khi chuyển sang tài khoản thật. Tài khoản Demo có số dư ảo là 10.000 USD, có thể giao dịch với tất cả các sản phẩm và điều kiện giao dịch giống như tài khoản thật.

Nền tảng giao dịch tân tiến, hiện đại

Nhà môi giới Soho Markets hiện đang cung cấp nền tảng giao dịch MT5 – Một trong những nền tảng giao dịch phổ biến, hiện đại nhất hiện nay. MT5 tại Soho Markets được tích hợp rất nhiều tính năng nổi bật, điển hình như:

Nền tảng giao dịch tân tiến, hiện đại

Nền tảng giao dịch tân tiến, hiện đại

 • Giao diện thân thiện, dễ  sử dụng.
 • Hỗ trợ nhiều loại biểu đồ, chỉ báo kỹ thuật cũng như các công cụ phân tích.
 • Cho phép nhà đầu tư tự động giao dịch với các chương trình được gọi là EA.
 • Có phiên bản dành cho máy tính, điện thoại di động, trình duyệt web. Đặc biệt, có thể đồng bộ hóa dữ liệu và lịch sử giao dịch giữa các phiên bản ở các thiết bị khác nhau.
 • Soho Markets còn cung cấp tính năng giao dịch xã hội, cho phép trader sao chép các giao dịch lệnh của các nhà đầu tư khác hoặc chia sẻ giao dịch lệnh của bạn với cộng đồng đầu tư.
 • Có tính năng giao dịch tài khoản, cho phép trader tự quản lý nhiều giao dịch tài khoản khác nhau trên cùng một nền tảng.
 • Tính năng bảo mật cao, dữ liệu hóa học và xác thực hai lớp.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Sàn Soho Markets hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán để nhà đầu tư có thể gửi và rút tiền một cách thuận tiện. Hiện tại broker này đang cung cấp các phương thức thanh khoản sau:

Phương thức thanh toán linh hoạt

Phương thức thanh toán linh hoạt

 • Thẻ tín dụng/thanh toán: Soho Markets chấp nhận các loại thẻ Visa, Mastercard và Maestro. Thời gian xử lý là ngay lập tức cho tiền gửi và từ 2 đến 5 ngày làm việc cho tiền rút.
 • Chuyển khoản ngân hàng: Brokers này hỗ trợ các ngân hàng địa phương và quốc tế. Thời gian xử lý là từ 2 đến 7 ngày làm việc cho cả tiền gửi và tiền rút.
 • Các ví điện tử: Nhà môi giới này còn hỗ trợ các ví điện tử như: PayPal, Skrill, Neteller, Sofort, Giropay, Neosurf và CUP. Thời gian xử lý là ngay lập tức cho tiền gửi và từ 24 đến 48 giờ cho tiền rút.

Tuy nhiên, sàn forex này không áp dụng bất cứ khoản phí nào cho việc gửi tiền., Nhưng để có thể áp dụng khoản phí cho việc rút tiền tùy từng phương thức thanh toán. Hơn nữa, broker này có chính sách rút tiền tối thiểu là 100 USD cho thẻ tín dụng/ thanh toán và ví điện tử.

Bóc phốt sàn Soho Markets lừa đảo? Thật hay đùa?

Gần đây, các tin đồn về sàn Soho Markets lừa đảo, gian lận, khả năng sụp đổ đã bắt đầu lan truyền rộng rãi trên khắp các diễn đàn. Thậm chí, có một số khách hàng của sàn Soho Markets  đã báo cáo mất tiền sau khi thực hiện đầu tư trên nền tảng này.

Mặc dù họ đã thanh toán bằng ví điện tử, thẻ ngân hàng hoặc tiền ảo. Nhưng không được nhận được sản phẩm hoặc có sản phẩm nhưng chất lượng không cao. Việc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Soho Markets để yêu cầu trợ giúp hoặc hoàn thiện. đổi trả hàng gặp nhiều khó khăn. Có những khách hàng còn chia sẻ rằng. Họ bị khóa tài khoản hoặc đơn hàng bị xóa mà không có bất cứ lời giải thích nào từ phía sàn.

Bóc phốt sàn Soho Markets lừa đảo? Thật hay đùa?

Bóc phốt sàn Soho Markets lừa đảo? Thật hay đùa?

Bên cạnh đó, một số nhà đầu tư còn tố cáo Soho Markets lợi dụng giao dịch tiền ảo để rửa tiền, trốn thuế. Họ cho phép trader dùng mua bán tiền ảo như: Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, cùng các đồng coin khác trên nền tảng của sàn. Nhưng lại không tuân theo quy định về an ninh mạng, báo cáo giao dịch và thuế từ các cơ quan chức năng. Chính điều này đã mang lại những rủi ro cho trader, cụ thể là: Mất tiền do biến động giá tiền ảo, bị hack tài khoản hoặc truy thu thuế.

Những thông tin này đã gây hoang mang, khiến cho các trader không an tâm cho nhà đầu tư. Một số người đã rút tiền và đóng tài khoản của họ, trong khi đó một số bạn khác lại kêu gọi cộng đồng mạng tẩy chay Soho Markets để phản đối hành vi gian lận, 

Những tin đồn này phần nào cũng ảnh hưởng đến uy tín và doanh thu của Soho Markets. Đặt nền tảng này vào tình trạng khủng hoảng tín nhiệm và khó khăn về tài chính.

Vậy có nên giao dịch tại sàn Soho Markets?

Tuy xuất hiện những tin đồn về Soho Markets lừa đảo. Song tất cả những thông tin trên đều chưa có kiểm chứng, đều mang tính chung chung. Kiểm tra tài khoản là những tài khoản ảo, không có danh tính. Những thông tin này bày ra với mục đích bôi nhọ, hạ thấp sự uy tín của sàn.

Bên cạnh đó, Soho Markets còn chịu sự quản lý trực tiếp từ CySEC- Cơ quan quản lý tài chính uy tín tại Síp. Giấy phép của cơ quan này đang thuộc top 1 trên thế giới hiện nay. Vì thế chỉ cần phát hiện ra dấu hiệu của sự lừa đảo ngay lập tức họ sẽ đưa ra cảnh cáo, thậm chí là tịch thu giấy phép.

Hy vọng bài viết trên đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về sàn Soho Markets. Từ đó, đưa ra được quyết định đúng đắn cho mình, chúc bạn thành công!

THITRUONG-VN.COM

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch ngoại hối, chứng khoán cổ phiếu luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Thông tin trình bày trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi  không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư. 

© 2022 by Thitruong-vn.com