Thứ Năm, Tháng Chín 29, 2022
Trang chủĐánh Giá SànĐánh giá sàn FXOpen qua các tiêu chí chính cho các nhà...

Đánh giá sàn FXOpen qua các tiêu chí chính cho các nhà đầu tư Việt

Thitruong-vn.com – Hiện nay, có rất nhiều cơ quan tổ chức đánh giá sàn FXOpen là sàn phát triển vượt trội hơn so với mặt bằng chung trên thị trường. Trước đây, sàn FXOpen chỉ là một cơ sở đào tạo kiến thức tài chính cho các nhà đầu tư. Được thành lập bởi những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Đến năm 2005, FXOpen đã chuyển hướng sang kinh doanh lĩnh vực tài chính, bao gồm cả forex.

Sàn FXOpen là gì? Đánh giá sàn FXOpen mới nhất hiện nay

Sàn FXOpen được thành lập vào năm 2005, bởi những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Đây là một nhà môi giới chỉ thực hiện các giao dịch trực tuyến về tài chính. Từ khi thành lập cho đến nay, sàn FXOpen đã có được hơn 1 triệu lượt khách hàng đăng ký giao dịch. Những khách hàng này đến từ 100 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Sàn FXOpen được thành lập vào năm 2005, bởi những nhà đầu tư chuyên nghiệp
Sàn FXOpen được thành lập vào năm 2005, bởi những nhà đầu tư chuyên nghiệp

Tham khảo thêm:

Hiện tại, sàn FXOpen đang sở hữu 3 công ty lớn. Cả 3 công ty đó đều được quản lý và cấp phép của các cơ quan tài chính lớn.

 • Công ty FXOpen UK Ltd đang được quản lý và kiểm soát bởi cơ quan kiểm soát tài chính FCA số 579202.
 • Công ty FXOpen AU Pty Ltd đang được Uỷ ban chứng khoán và đầu tư Úc ASIC quản lý và cấp phép hoạt động số 412871.
 • Công ty FXOpen Markets Ltd đang được quản lý bởi ủy ban tài chính The Financial Commission.

Những quyền lợi của nhà đầu tư khi tại sàn FXOpen

Như đã nói ở trên, sàn FXOpen đã được cấp giấy phép từ những cơ quan tài chính uy tín. Nên khi tham gia đầu tư giao dịch tại sàn các nhà đầu tư sẽ được hưởng một số quyền lợi sau. Nhà đầu tư sẽ nhận được một khoản tiền bồi thường khi xảy ra sự cố tranh chấp. Cụ thể:

 • Công ty FXOpen UK Ltd sẽ nhận được khoản tiền bồi thường lên đến 85.000 GBP .
 • Công ty FXOpen Markets Ltd sẽ nhận được bồi thường lên đến 20.000 Euro. 

Có thể nói, những yếu tố này là một phần rất quan trọng để các nhà đầu tư đánh giá sàn FXOpen một cách khách quan nhất.

Sản phẩm giao dịch tại sàn FXOpen

 • Sàn hiện đang cung cấp 50 cặp tiền tệ. Trong đó có cặp tiền tệ chính, chéo và cặp tiền tệ ngoại lai.
 • Sàn FXOpen chỉ cho phép giao dịch 2 loại kim loại là vàng và bạc
 • Cung cấp cho giao dịch 13 chỉ số chứng khoán phổ biến như: UK100, US Tech 100, SPX500,…
 • Sàn chỉ cho phép nhà đầu tư giao dịch dầu thô như: Dầu Brent, dầu WTI và khí gas tự nhiên.
 • Sàn FXOpen chỉ cung cấp duy nhất một loại cổ phiếu đó là cổ phiếu Mỹ ( mã cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán Hoa Kỳ là 227) 
 • Sàn đang cung cấp 13 loại coin, hầu hết những loại coin này đều được tính theo hai phương pháp là tiền pháp định và Bitcoin.

Tài khoản, đòn bẩy, phí hoa hồng và phí spread tại sàn FXOpen

Hiện tại, sàn giao dịch ngoại hối FXOpen đang cung cấp đa dạng các loại tài khoản. Vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng mà các nhà đầu tư sẽ lựa chọn tài khoản phù hợp với mình.

sàn giao dịch ngoại hối FXOpen đang cung cấp đa dạng các loại tài khoản
sàn giao dịch ngoại hối FXOpen đang cung cấp đa dạng các loại tài khoản

Tài khoản Micro

Với tài khoản này, nhà đầu tư chỉ cần có số vốn tối thiểu là 1$. Tỷ lệ đòn bẩy là 1:500 và phí spread là 2 pip. Tài khoản này các nhà đầu tư sẽ không phải chịu phí hoa hồng.

Tài khoản STP

Tài khoản này yêu cầu số vốn tối thiểu là 10$, mức tỷ lệ đòn bẩy 1:500 và phí spread là 1.5 pip. Tài khoản này thì các nhà đầu tư vẫn được miễn phí hoa hồng.

Tài khoản ECN

Tài khoản này yêu cầu số tiền nạp tối thiểu cao hơn tất cả các tài khoản khác là 100$, với mức tỷ lệ đòn bẩy 1:500. Các nhà đầu tư sẽ không phải chịu các khoản phí spread và phí hoa hồng đối với tài khoản này 30$ trên một triệu đô giao dịch.

Tài khoản Crypto

Yêu cầu số tiền nạp tối thiểu là 10$, mức tỷ lệ đòn bẩy của tài khoản này là 1:3 thấp hơn so với các tài khoản khác. Tài khoản này sẽ không bị tính phí spread, nhưng phí hoa hồng sẽ được tính là 1% trên khối lượng giao dịch.

Nền tảng giao dịch sàn FXOpen

Hầu hết, tất cả các sàn giao dịch đều sử dụng nền tảng giao dịch phổ biến là MT4MT5 và  sàn FXOpen cũng vậy. Hiện tại, nó cung cấp cho khách hàng hai nền tảng giao dịch này. Ngoài ra, sàn FXOpen còn được các nhà đầu tư đánh giá rất tốt. Vì sàn còn cung cấp hỗ trợ giao dịch copytrade trên phần mềm MyfxbookZuluTrade.

Đối với hai nền tảng giao dịch MT4 và MT5. Các nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ những tính năng về biểu đồ giá, khung thời gian, chỉ báo… và nhiều tính năng khác.

Bên cạnh đó, hai phần mềm Myfxbook và Zulu Trade cũng rất nổi tiếng và được nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp sử dụng giao dịch. Đây là phần mềm cho phép sao chép những giao dịch của IB chuyên nghiệp. Ở hai phần mềm này có một ưu điểm lớn nhất đó là các nhà đầu tư sẽ được điều chỉnh giao dịch của mình sao cho phù hợp với nguồn vốn.

Các hình thức nạp và rút tiền tại sàn FXOpen

Hiện nay, sàn FXOpen đang cung cấp cho các nhà đầu tư rất nhiều những hình thức nạp và rút tiền khác nhau như: Chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử…hầu hết các hình thức này đều phù hợp với nhu cầu sử dụng của các nhà đầu tư.

Với những thông tin chia sẻ trong bài viết trên, đã đủ cho bạn thấy được sàn FXOpen có uy tín hay không. Không có sàn giao dịch lừa đảo nào mà lại được cấp giấy phép và chịu sự quản lý của những cơ quan tài chính uy tín như vậy cả. Bên cạnh đó, sàn cũng đưa ra những quyền lợi để bảo vệ các nhà đầu tư khi xảy ra sự cố giao dịch. Nếu như bạn đang cần tìm nơi để trải nghiệm đầu tư, thì sàn giao dịch FXOpen này là một sự lựa chọn khá tốt dành cho bạn.

Đánh giá bài viết

4.5 / 5. Lượt đánh giá: 11

- Advertisement -
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÀI VIẾT MỚI

Top 7 app đầu tư chứng khoán đáng dùng nhất 2022

Hiện nay tốc độ phát triển của công nghệ ngày càng tăng theo cấp số nhân. Đưa kiến ​​thức trong lĩnh vực kinh doanh hoặc cuộc sống lên không gian trực tuyến không còn xa. Đầu tư chứng khoán cũng khai sinh ra App đầu tư chứng khoán hay ứng dụng giao dịch chứng khoán, đây là những công cụ trực tuyến rất phổ biến hiện nay.