Thứ Năm, Tháng Chín 29, 2022
Trang chủĐánh Giá SànĐánh giá sàn Doo Prime qua 4 Tiêu chí chính bạn nên...

Đánh giá sàn Doo Prime qua 4 Tiêu chí chính bạn nên biết

Thitruong-vn.com – Sàn Doo Prime không phải là một cái tên mới trên thị trường tài chính. Doo Prime là một công ty con của Group Holding khá uy tín tại Hồng Kông. Mặc dù chỉ là một công ty con, nhưng sàn cũng đã nhanh chóng thu hút được quan tâm chú ý của cộng đồng trader. Vậy Doo Prime thu hút cộng đồng bởi những đặc điểm nổi bật, hay lừa đảo. Cùng theo dõi bài đánh giá sàn Doo Prime dưới đây để có câu trả lời bạn nhé.

Đánh giá chung về sàn Doo Prime

Theo thông tin trên trang web, người dùng sẽ vô cùng ấn tượng với tất cả các mánh lới quảng cáo CSSJavascript của công ty môi giới. Họ quyết định bố cục trang web “ một trang”. Thực chất, giao diện trang web không thân thiện với người dùng như người ta vẫn nghĩ. Tại đây, có tất cả các thông tin được phân đoạn thành các trang riêng biệt của web sẽ một nguồn tài nguyên tốt hơn nhiều để giúp minh bạch hơn.

Doo Prime là một công ty con của Group Holding khá uy tín tại Hồng Kông.
Doo Prime là một công ty con của Group Holding khá uy tín tại Hồng Kông.

Tham khảo thêm:

Xét về tính minh bạch, ý tưởng đầu tiên về trò lừa đảo Doo Prime chính xác, xuất phát từ đặc điểm đó. Tuy nhiên, xét về một khía cạnh nào đó, công ty cũng khá trung thực về hoạt động của mình. Bằng cách tiết lộ thông tin về việc trở thành công ty con. Nhưng khi nói về phần thưởng mà công ty tuyên bố sở hữu thì không có bất kỳ bằng chứng nào.

Đánh giá sàn Doo Prime qua các quy định và giấy phép hoạt động

Khi tìm hiểu xuống phần dưới của trang web, nơi thông tin pháp lý thường được đặt cho các nhà môi giới ngoại hối. Chúng tôi phát hiện ra rằng, họ là một công ty con của Doo Holding Group Limited, đặt trụ sở tại Hồng Kông. Nhưng trên thực tế, nhà môi giới ngoại hối này lại ở Quần Đảo Cayman.

Tuy nhiên, sàn lại không được cơ quan tiền tệ của quần đảo Cayman cấp phép, sàn chỉ được đăng ký ở đó. Điều này càng khiến cho họ trở thành nhà môi giới nước ngoài không có giấy phép. Những yếu tố này bạn sẽ không tìm hay nghe thấy ở một công ty minh bạch. Những điều này có thể cho thấy, Doo Prime lừa đảo khách hàng. 

Các điều kiện giao dịch tại sàn Doo Prime

Khi đánh giá sàn Doo Prime qua các điều kiện giao dịch. Thì tất cả các hoạt động ở nước ngoài và không có giấy phép. Hay bằng chứng cung cấp cho họ khả năng tiếp thị không giới hạn đến khách hàng tiềm năng. Nhưng khả năng thực sự của họ còn thiếu so với các công ty được quản lý chặt chẽ nhất ở Châu Âu.

tất cả các hoạt động ở nước ngoài và không có giấy phép.
tất cả các hoạt động ở nước ngoài và không có giấy phép.

Sàn Doo Prime hứa hẹn đòn bẩy lên đến 1: 400 trên các cặp tiền tệ chính. Kèm theo đó là mức chênh lệch 1.1, 1.3 pip. Với khoản tiền gửi tối thiểu là 100 UD và 500 USD tương ứng với 2 loại tài khoản giao dịch của sàn.

Ngoài ra, chúng tôi không tìm thấy thông tin gì về các phương thức thanh toán, nạp, rút tiền. Trên thực tế, họ thúc đẩy quan hệ đối tác giữa các ngân hàng như Bank of AmericaHSBC. Thêm vào đó, cũng không có bất kỳ thông tin gì về các khoản phí đối với khoản tiền gửi, rút này. Xét trên thực tế thì Doo Prime là một trò lừa đảo. Không có khả năng bạn sẽ nhận lại được từ nhà môi giới, cho dù họ có phí hay không.

Vậy sàn Doo Prime có lừa đảo khách hàng không?

Câu trả lời là có. Với những thông tin được đánh giá như trên. Chúng ta có thể thấy được rằng, Doo Prime lừa đảo khách hàng ngay cả khi họ có liên kết với tập đoàn Holdings ở Hồng Kông, hay nhiều nơi khác. 

Đặc biệt, họ đã nói dối về các giải thưởng mà họ đang quảng cáo trên trang chính. Thậm chí, sàn còn không có giấy phép hợp pháp ở quốc gia mà họ đã đăng ký. Mặt khác, còn có thông tin cho thấy Doo Prime không bận tâm đến việc cố gắng cấp giấy phép FCA dựa trên thực tế là họ không thể đáp ứng được các tiêu chuẩn. Khi một công ty môi giới không thể đáp ứng các tiêu chuẩn ngành của EU. Thì sẽ không có tính năng quy đổi nào mà họ có thể cung cấp để bù đắp cho điều đó.

Trên đây là những đánh giá sàn Doo Prime chi tiết nhất. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin hữu ích về nhà môi giới ngoại hối này. Từ đó có thể cân nhắc để chọn giao dịch ở các sàn khác đáng tin cậy và có điều kiện giao dịch tốt hơn. Chúc các bạn may mắn và thành công. 

Đánh giá bài viết

4.5 / 5. Lượt đánh giá: 11

- Advertisement -
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÀI VIẾT MỚI

Top 7 app đầu tư chứng khoán đáng dùng nhất 2022

Hiện nay tốc độ phát triển của công nghệ ngày càng tăng theo cấp số nhân. Đưa kiến ​​thức trong lĩnh vực kinh doanh hoặc cuộc sống lên không gian trực tuyến không còn xa. Đầu tư chứng khoán cũng khai sinh ra App đầu tư chứng khoán hay ứng dụng giao dịch chứng khoán, đây là những công cụ trực tuyến rất phổ biến hiện nay.