Đánh giá chi tiết về sàn Arena trade mới nhất 2022

Thị trường vn – Arena Trade là một trong những sàn môi giới gây được sự chú ý của các nhà đầu tư Việt trong thời gian gần đây. Arena Trade hứa hẹn là một dự án mang lại cho các nhà đầu tư một mức lợi nhuận siêu hấp dẫn. Cùng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay. Vậy sàn Arena Trade là gì? Nó có đáng để đầu tư vào hay không? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Giới thiệu tổng quan về Arena Trade

Nói một cách dễ hiểu thì Arena Trade là một nền tảng giúp mở rộng mạng lưới hoạt động của các công ty. Đồng thời, cung cấp các sản phẩm kỹ thuật số, dịch vụ kinh doanh ra thị trường dưới sự hỗ trợ của mô hình marketing.

Đánh giá chi tiết về sàn Arena trade mới nhất 2022

Arena Trade là một nền tảng giúp mở rộng mạng lưới hoạt động của các công ty

Arena Trade đã và đang cung cấp cho người dùng toàn cầu cơ hội để có được tự do tài chính. Cũng như có được giáo dục kinh doanh hiện đại. Theo tiêu chí đánh giá thì Arena chuyên tìm các dự án, công ty tiềm năng để hợp tác phát triển trên nền tảng của mình.

Tuy nhiên, đáng lưu tâm nhất chính là đánh giá thông số tin cậy, cơ sở pháp lý và luật. Đồng thời, kiểm tra các chỉ số tài chính, bảo mật và tính khả thi. Khả năng triển khai kế hoạch của các dự án của công ty đối tác. Nhờ vậy mà người dùng có thể tiếp cận các dự án đầu tư an toàn, chất lượng. Đồng thời, thu về khoản lợi nhuận siêu hấp dẫn.

Arena Trade hoạt động trong lĩnh vực nào?

Arena Trade hoạt động trong hai lĩnh vực hoạt động chính là: Xây dựng cộng đồng và tìm kiếm đối tác cung cấp sản phẩm cho nền tảng của mình. Cụ thể:

Xây dựng cộng đồng (IBPA)

Với lĩnh vực này các cá nhân trong cộng đồng được tiếp cận với các chương trình hợp tác đầu tư của Arena Trade. Cùng các doanh nghiệp đối tác của nền tảng này.  Trong đó, các doanh nghiệp đối tác của Arena hoạt động kinh doanh đa dạng. Từ giao dịch chứng khoán, sản phẩm số cho đến tiền mã hóa. Các thành viên trong cộng đồng IBPA sẽ tham gia đầu tư vào các doanh nghiệp đối tác của Arena để nhân lợi nhuận. Còn các doanh nghiệp này sẽ nhận được sự hỗ trợ để mở rộng.

Tìm kiếm đối tác cung cấp sản phẩm

Đối với lĩnh vực này thì Arena đón vai trò là người kết nối hai bên, sau đó sẽ nhận được một phần chia sẻ từ doanh thu.

Các khoản thu nhập từ Arena Trade

Các khoản thu nhập từ Arena Trade

Arena Trade hoạt động trong hai lĩnh vực hoạt động chính là: Xây dựng cộng đồng và tìm kiếm đối tác cung cấp sản phẩm cho nền tảng của mình

Hiện tại, Arena Trade có hai khoản thu nhập chính là: Lợi nhuận từ gói đầu tư và hoa hồng hệ thống.

Đối với lợi nhuận từ các gói đầu tư

Mỗi gói đầu tư sẽ có một mức lãi suất khác nhau. Gói đầu tư càng cao thì càng được nhiều ưu đãi. Với phương thức này các nhà đầu tư có thể thực hiện  nạp tiền theo các mức quy định và nhận lại lợi nhuận ổn định.

Lợi nhuận từ hoa hồng hệ thống

Với hình thức này, nhà đầu tư sẽ nhận được tiền thưởng từ gói đầu tư của các tuyến bên dưới. Và tiền thưởng nhị phân phụ thuộc vào số tiền tham gia đầu tư. Bên cạnh đó, Arena Trade còn có nhiều chế độ về tiền thưởng hoa hồng khác. Điển hình như:

 • Tiền thưởng tuyến tính: Mang lại cho các nhà đầu tư cơ hội nhận được % khi bán các gói đầu tư.
 • Tiền thưởng Mentor: Các nhà đầu tư sẽ nhận được khi hoàn thành một số điều kiện đạt được trạng thái nghề nghiệp.
 • Tiền thưởng nhị phân: Nhận được cho một lượng bán hàng nhất định trong mạng lưới liên kết của riêng bạn.
 • Tiền thưởng văn phòng: Cung cấp một khoản hoa hồng bổ sung 1,8 % trên tổng số tiền của tất cả các gói đầu tư có được. Liên quan đến trung tâm tư vấn trong bán kính 200km.
 • Tiền thưởng danh tiếng: Công ty sẽ thực hiện việc phân bổ 20% lợi nhuận hàng tháng để trả tiền thưởng, kích thích đối tác đầu tư.

Vậy có nên đầu tư vào Arena Trade?

Một trong những vấn đề luôn thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư trong ngành MLM. Chính là không có bảo vệ vốn cho các nhà đầu tư. Do đó, công ty con của Arena Trade được ra đời với vai trò quỹ thương mại của Arena và quỹ bảo hiểm vốn trên nền tảng Arena.

Nếu các đối tác hay các nhà đầu tư gặp phải một số trường hợp bất khả kháng thì sẽ sử dụng quỹ này để bồi thường đến 30% quỹ thiệt hại ròng.  Song gần một năm hoạt động chính thức thì quỹ này vẫn chưa bị mất một đồng nào. Đặc biệt, quỹ này không tham gia giao dịch nên không có bất kỳ rủi ro nào có thể dẫn đến cháy quỹ bảo hiểm.

Đặc biệt, khi bắt đầu truy cập vào website Arena Trade bạn sẽ gặp một điều mà chưa từng có ở bất kỳ nền tảng nào. Đó là xác minh robot trước khi thực hiện cách thao tác trên website. Điều này chứng tỏ họ luôn đặt con người lên làm hàng đầu. Đồng thời, tránh được các trường hợp xấu xảy ra khi các đối tượng khác sử dụng virus. Hay các tool bất kỳ nào để xâm nhập vào website hoạt động thay thế con người.

Đánh giá về ưu và nhược điểm của Arena Trade

Ưu điểm

 • Thông tin về team Dev minh bạch, không ẩn danh.
 • Website có cấu trúc khá tốt, thiết kế đẹp, mượt mà, dễ sử dụng. Ngôn ngữ hỗ trợ tiếng Việt và không trùng lặp. Bảo mật SSl cao cấp, Hosting chống Đó Cloudflare được đánh giá cao.
 • Kế hoạch kinh doanh duy nhất và dài hạn.
 • Lộ trình roadmap chi tiết, rõ ràng.
 • Có sàn trao đổi riêng biệt interchange.store. Có thể thực hiện chuyển tiền nội bộ.
 • Hệ thống kinh doanh Binary – Option phù hợp với xu hướng thị trường.
 • Mục FAQ riêng biệt, cực kỳ chi tiết. Đội ngũ hỗ trợ đầy đủ, nhanh chóng, live chat, telegram, youtube…

Nhược điểm

 • Mặc dù đã khởi chạy khá lâu nên không còn quá thuận lợi để tham gia đầu tư.
 • Quá trình nạp tiền diễn ra lâu, bị nhiều nhà đầu tư phản ánh trên kênh Telegram. Cộng đồng về tình trạng deposit vào vài ngày sau vẫn chưa nhận được. Mà phải liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của Arena Trade thì mới xử lý được.

Trên đây là những thông tin về sàn giao dịch Arena Trade. Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu hơn về sàn giao dịch này. Tuy nhiên, dù là sàn Arena Trade hay bất kỳ sàn forex nào, nếu có ý định đầu tư vào bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định bạn nhé.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THITRUONG-VN.COM

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch ngoại hối, chứng khoán cổ phiếu luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Thông tin trình bày trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi  không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, 

© 2022 by Thitruong-vn.com