Cháy tài khoản đầu tư chứng khoán quốc tế với FSDS Global lừa đảo

Thitruong-vn – Với lời mời chào cùng với 1 cái deal cam kết bao lãi, bao vốn… cùng với cơ hội làm giàu và không bị rủi ro nên chị Trang đã quyết định nghe theo lời mời chào của nhân viên sàn FSDS Global lừa đảo đầu tư hàng chục nghìn USD.

FSDS Global có lừa đảo không?

Nhân viên hướng dẫn chị Trang nạp tiền thông qua số tài khoản cá nhân của một người ở Việt Nam và sau quy trình nạp tiền thành công nhân viên sale tiến hành thực hiện các giao dịch tài khoản của chị ở trên sàn FSDS Global.

FSDS Global lừa đảo

chị Trang nạp tiền thông qua số tài khoản cá nhân của một người ở Việt Nam

20.000 USD là số tiền trong phiên giao dịch theo lệnh của chuyên gia sàn FSDS Global, có nằm mơ chị cũng không nghĩ được kiếm tiền lại dễ dàng và đơn giản như thế. Sau đó chị có thực hiện thử một lệnh rút tiền thì được thông báo là tài khoản chị vi phạm gian lận, lời dụng tiền bonus để giao dịch và khóa rút không cho chị rút tiền.

Sau đó chị Trang đã liên hệ với bên bộ phận chăm sóc khách hàng của sàn FSDS Global và số điện thoại của bộ phần giải quyết khiếu nại của khách hàng không liên lạc được, cùng với đó là group của nhân viên sale sàn FSDS Global cũng khóa và chị không thể làm gì được, lúc này chị mới nhận ra mình đã bị FSDS Global lừa đảo mất hết tiền.

Một nhà đầu tư có tên Minh (sống ở Vũng Tàu, trước đó anh là Bigleader rất nổi tiếng của dự án đa cấp Lionteam đứng đầu là sư phụ Hồ Ngọc Phương đình đám 1 thời đã bị sập) tham gia đầu tư chứng khoán quốc tế bởi nhân viên sale sàn FSDS Global sau khi được 1 người tự xưng là chuyên gia sàn giao dịch này kết bạn qua app zalo và facebook.

Trong khoản thời gian giao dịch tầm 2 tuần, với nhiều may mắn anh Minh Vũng Tàu đã ăn được 1 chuỗi lệnh dương và tổng tài sản trong tài khoản giao dịch lên gần gấp đôi số vốn bỏ ra nhưng tuyệt nhiên chưa 1 lần được rút tiền ra vì anh thấy dễ kiếm và còn đang rất tham muốn đánh thêm nhiều lệnh để ăn lớn hơn. Máu đa cấp trước đó đã ăn sâu vào tâm trí của anh Minh Vũng Tàu.

Nhân viên Sale sàn chứng khoán quốc tế FSDS Global tư vấn rằng nếu anh Minh rút tiền ra khỏi tài khoản thì sẽ rất nguy hiểm. Minh bắt đầu cảm thấy có mùi sàn chứng khoán quốc tế FSDS Global lừa đảo giống như dự án Lionteam mà anh từng một thời làm bigleader cũng đã lừa được rất nhiều người, đúng như dự đoán FSDS Global cuối cùng đã can thiệp lệnh vào tài khoản của anh Minh rất nhiều lệnh và đánh cháy sạch sẽ tài khoản của anh Minh.

FSDS Global lừa đảo

FSDS Global lừa đảo khóa rút tiền

Ngay lúc kiếm tra tài khoản bị âm trạng thái hết sạch tiền, anh Minh đã lập tức liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của FSDS Global số điện thoại không liên lạc được, gửi email cũng không ai phản hồi, tài khoản zalo bạn sale của sàn FSDS Global lừa đảo thì TÀI KHOẢN ĐÃ BỊ KHÓA.

Anh Minh chia sẻ cũng không quá buồn bởi vì số tiền anh mất cũng là do tiền anh từng làm dự án đa cấp của đội nhóm Lionteam mà ra, nên anh xem như việc mất tài sản đó là “của thiên trả địa”.

FSDS Global lừa đảo cùng với đội nhóm IB lùa gà chuyên nghiệp

FSDS Global lừa đảo núp bóng là sàn giao dịch chứng khoán quốc tế, thông tin sàn có công khai thành lập lâu năm nhưng theo điều tra thì sàn này mới lập và trang web của sàn cũng chỉ vừa mới đăng ký trong năm nay, từ sự không rõ ràng và có phần mập mờ này có thể FSDS Global khả năng lừa đảo rất cao.

Hơn thế nữa việc các sàn giao dịch ngoại hồi chưa được cấp phép bởi pháp luật Việt Nam nhưng các đội ngũ IB và sàn FSDS Global lừa đảo này vẫn ngang nhiên hoạt động và kêu gọi hàng ngàn người tham gia đầu tư giao dịch bất hợp pháp thách thức pháp luật.

FSDS Global lừa đảo

Đội ngũ IB hoạt động ngày đêm FSDS Global lừa đảo

Hình thức lùa gà của các đội nhóm IB này thường tạo các group trên zalo và telegram, add số điện thoại của nhiều người vào và gửi các thông tin về giao dịch chứng khoán cũng như nhiều lệnh chốt lời kiếm tiền dễ dàng đều đặn hằng ngày đều đặn nhằm đánh vào lòng tham cũng như tò mò cùa những khách hàng tiềm năng.

Trong thị trường giao dịch ngoại hối các chuyên gia về giao dịch lâu năm đã thường xuyên đưa ra cảnh báo, rằng không có 1 giao dịch nào mà có thể lãi đều đặn mỗi ngày 1-2% thậm chị mỗi tháng lãi 50%, những con số đó đều là ảo và hướng về lừa đảo nhiều hơn.

FSDS Global lừa đảo

Các hot girl thường xuyên đăng ảnh lợi nhuận cùng FSDS Global lừa đảo

Đáng quan ngại hơn nữa nổi lên nhiều thành phần chạy giới thiệu sàn, môi giới sàn thông qua hình thức chiết khấu trả hoa hồng cao, tạo thành đội nhóm chuyên gia đọc lệnh hoặc đánh theo tín hiệu Bot “bất tử” cam kết luôn luôn thắng đánh vào lòng tham của nhà đầu tư.

Sàn FSDS Global lừa đảo cam kết thắng không bao giờ thua. Khi nghe đến đây chúng ta đã biết sàn FSDS Global lừa đảo trắng trợn như thế nào rồi? Đây chính là điểm yếu của nhà đầu tư khi nghe đến việc bỏ tiền ra nhưng số tiền mình sẽ không bị mất hoặc không có rủi ro.

Đây là thị trường giao dịch ngoại hối, giao dịch chứng khoán quốc tế, bản chất thị trường này sẽ có người thằng kẻ thua, không 1 trader nào hoặc 1 quỹ giao dịch nào dám có khả năng biết trước được việc chắc chắn không bao giờ thua lỗ cả, những sàn nào mời gọi deal này thường là 99% là lừa đảo.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 3

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THITRUONG-VN.COM

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch ngoại hối, chứng khoán cổ phiếu luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Thông tin trình bày trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi  không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, 

© 2022 by Thitruong-vn.com