Thứ Năm, Tháng Một 20, 2022
Trang chủUncategorizedCEO Nguyễn Đức Khôi giúp đỡ các bạn trẻ khởi nghiệp như...

CEO Nguyễn Đức Khôi giúp đỡ các bạn trẻ khởi nghiệp như thế nào?

Cộng đồng mạng Linkedin đang lan truyền về chàng trai CEO 33 tuổi Nguyễn Đức Khôi, từng làm nhiều ngành nghề khác nhau lúc bé và hiện nay anh là giám đốc CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN BEN được khởi tạo từ năm 2016.

Cộng đồng trong giới startup luôn truyền tai nhau về tên anh vì anh có thể giúp hoặc tư vấn các khó khăn mà các bạn trẻ gặp phải khi khởi nghiệp, đa phần anh chỉ giúp qua kênh online trong mùa dịch này, nhưng trước đó anh từng tạo nhiều buổi gặp mặt tại các quán cafe tại Hồ Chí Minh để trao đổi cũng như chia sẻ các kiến thức về marketing online và các mô hình kinh doanh của anh đến các bạn trẻ thích nghe anh tư vấn.

Nhiều câu hỏi đặt ra tại sao anh lại dành thời gian nhiều cho việc tư vấn cũng như chia sẻ kiến thức của mình đến mọi người như vậy để làm gì? anh không dành thời gian để làm việc? được biết anh đã có gia đình..?

“Về vấn đề tự nhiên mọi người yêu quý và tin tưởng mình, rồi dành ra những câu hỏi khó khăn trong công việc cũng như vấn đề khó đang gặp phải trong cuộc sống và truyền đạt lại cho mình đó là một điều rất đáng quý, vì căn bản với chúng ta không ai sinh ra mà biết tất cả được, mọi rủi ro, mọi thất bại của từng người đều hoàn toàn khác nhau… nếu muốn biết tất cả thì mình phải gặp được tất cả tình huống đó thì bản thân mình sẽ là người có giàu kinh nghiệm, kinh nghiệm nhiều sẽ dễ dẫn đến thành công, nên mình sẳn sàng chia sẻ thành công của mình đến mọi người để đổi lại những muộn phiền và rắc rối của từng người để trau dồi thêm cho bản thân kinh nghiệm xử lý các tình huống khi gặp phải.

Các bạn nếu ai cũng có đẩy đủ hành trang kiến thức và bình tĩnh xử lý tình huống được thì con đường thành công sẽ đi nhanh hơn bình thường rất nhiều. Về gia đình thì mình vẫn sắp xếp được giữa thời gian công việc, xã hội và gia đình nên cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến gia đình lắm.

Còn về công việc thì thời gian đầu có thể nói thời gian làm việc chiếm tất cả một ngày của mình vì lúc đó mình hoàn toàn chưa có kinh nghiệm nên đã phải làm từ sáng đến tối để lấy kinh nghiệm cho bản thân, thất bại cũng nhiều mà may mắn không ảnh hưởng nhiều đến khách hàng và hoàn toàn có thể chỉnh sửa. Sau này mình đã học được cách hệ thống hóa công việc và nhân lực nên mình đã giải phóng được mình khỏi công việc và tiến lên một bậc là lãnh đạo công việc, lúc này mình đã có thể dành thời gian cho bạn bè cần mình tư vấn trong công việc về mãng kinh doanh và quảng cáo online, từ đó bạn bè lại giới thiệu nhau về Khôi nhiều hơn.” Anh Khôi cho hay.

Thường các bạn đặt ra những câu hỏi gì cần anh giải đáp nhiều nhất? và câu hỏi nào anh cảm thấy khó khăn và thích thú nhất không ạ?

“Các khó khăn của mọi người, đặc biệt là người quen hoặc được giới thiệu trên mạng đa phần đều là liên quan đến việc Facebook bị lỗi / hạn chế, Fanpage gặp lỗi, Youtube không được hoặc Tiktok livestream, chạy quảng cáo làm sao? liên quan đến digital marketing trong hai năm nay là nhiều nhất… còn bạn bè thì trước khi khởi nghiệp và trong lúc khởi khiệp thường xuyên liên hệ với mình để xem tình hình dự án và nhờ tư vấn các bước kế hoạch tiếp theo, và tất nhiên là khâu cùng nhau theo dõi phát triển của một dự án luôn hấp dẫn đối với Khôi”

Các báo đài như, thanhnien cũng hay phỏng vấn anh về các vấn đề HOT có trên mạng xã hội và gọi anh là chuyên gia xử lý khủng hoảng, về công việc xử lý khủng hoảng này anh cho biết thêm là gì được không?

“à các bạn thường bị mất nick Facebook, instagram, fanpage bị hack, nick bị hack, tài khoản quảng cáo bị hack liên hệ mình nhờ tư vấn và xử lý giúp, chỉ như vậy thôi nên được gọi là xử lý khủng hoảng cho các bạn, chứ không có làm gì ghê gớm đâu”

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
CHỨNG KHOÁN QUỐC TẾ
REVIEW SÀN
CHỨNG KHOÁN VN