Thứ Ba, Tháng Tám 9, 2022
Trang chủĐánh Giá SànCánh Báo: 5 Điều Bạn Cần Biết Về Sàn Holdings Profit Trước...

Cánh Báo: 5 Điều Bạn Cần Biết Về Sàn Holdings Profit Trước Khi Giao Dịch

Cánh Báo: 5 Điều Bạn Cần Biết Về Sàn Holdings Profit Trước Khi Giao Dịch
Cánh Báo: 5 Điều Bạn Cần Biết Về Sàn Holdings Profit Trước Khi Giao Dịch

Holdings Profit là một nhà môi giới quyền chọn nhị phân – có nghĩa là họ đang cung cấp một công cụ giao dịch đã bị cấm từ lâu trên toàn thế giới. Hơn nữa, bạn sẽ không có cách nào liên hệ với nhà môi giới vì họ không cung cấp địa chỉ, số điện thoại hoặc thậm chí là email. Bạn cũng không thể tìm được bất kỳ loại tài liệu pháp lý nào liên quan tới nhà môi giới này.

Điều này có nghĩa, đầu tư tiền với Holdings Profit là một quyết định vô cùng sai lầm. Hãy tránh xa nhà môi giới lừa đảo này bằng mọi giá.

Quy định và an toàn khi tham gia sàn Holdings Profit

Holdings Profit là một nhà môi giới hoàn toàn ẩn danh. Trang web của công ty chỉ có vài dòng sơ sài và hoàn toàn không có thông tin liên hệ. Bạn cũng không thể tìm được bất cứ điều gì có liên quan tới Holdings Profit như trụ sở công ty hoặc giấy phép đăng ký hoạt động.

Thực tế, Holdings Profit chắc chắn không được bất cứ cơ quan quản lý nào cấp phép, bởi nhà môi giới này cung cấp một công cụ giao dịch nguy hiểm là quyền chọn nhị phân, một công cụ bất hợp pháp và không được chấp nhận ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Bạn sẽ không thể thực hiện được các giao dịch ngoại hối và CFD nếu mở tài khoản với nhà môi giới này.

Đề xuất của chúng tôi là bạn nên chuyển sang một nhà môi giới được quản lý chặt chẽ. Những công ty được cấp phép ở Vương quốc Anh, Liên minh Châu Âu và Australia sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Vì sao lại như vậy?

Thứ nhất, ngoài sự minh bạch về mặt giấy phép, các công ty này phải thường xuyên báo cáo hoạt động của mình cho các nhà quản lý.

Thứ hai, để đảm bảo tính minh bạch, các nhà môi giới này phải giữ tiền của khách hàng trong các tài khoản ngân hàng riêng biệt. Với quy định này, nhà môi giới sẽ không thể sử dụng tiền của bạn cho các mục đích riêng của họ.

Thứ ba, các nhà môi giới phải chứng minh khả năng ổn định tài chính của công ty bằng cách duy trì số vốn ít nhất 730.000 EUR ở Vương quốc Anh và EU, và 1 triệu AUD ở Australia. Ngoài ra, họ cũng phải cung cấp biện pháp bảo vệ số dư âm cho các khách hàng nhỏ lẻ để giúp khách hàng không bị mất nhiều hơn số tiền họ đã đầu tư.

Sàn Holdings Profit
Quy định và an toàn khi tham gia sàn Holdings Profit

Xem thêm:

Cuối cùng, các nhà môi giới ở EU và Vương quốc Anh cũng tham gia vào quỹ bồi thường. Trong trường hợp một nhà môi giới được cấp phép bị vỡ nợ, mỗi khách hàng của họ có thể nhận được khoản bồi thường lên đến 20.000 EUR ở EU và 85.000 bảng ở Anh.

Vì tất cả những lý do này, làm việc với một nhà môi giới được cấp phép là một quyết định tốt hơn nhiều so với việc đặt tiền của bạn vào tay những kẻ lừa đảo.

Phần mềm giao dịch sàn Holdings Profit

Holdings Profit cung cấp một thứ mà khó có thể được gọi là phần mềm giao dịch, hoặc thậm chí là một nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân. Khi mở tài khoản với nhà môi giới này, Holdings Profit chỉ cung cấp duy nhất một biểu đồ TradingView với hai nút bổ sung – một nút để mua, một nút để bán – được đính kèm với nó.

Nếu bạn muốn giao dịch ngoại hối, CFD và nhiều tài sản khác trên một nền tảng hợp pháp, tốt nhất là hãy sử dụng hai phiên bản của nền tảng phổ biến và tốt nhất hiện nay là MetaTrader 4 và MetaTrader 5.

Phần mềm giao dịch sàn Holdings Profi
Phần mềm giao dịch sàn Holdings Profi

Cả hai phiên bản của phần mềm nâng cao này đều cung cấp một gói biểu đồ đầy đủ cùng với các công cụ hữu ích như phần mềm giao dịch tự động Expert Advisors, VPS, Kiểm tra chiến lược(Strategy Testers), các tín hiệu có thể tùy chỉnh, tiện ích bổ sung và vô số công cụ khác.

Nhiều nhà môi giới hợp pháp cung cấp MT4 hoặc MT5, hoặc cả hai. Chuyển sang sử dụng một trong hai nền tảng này sẽ là quyết định tốt hơn nhiều so với việc lãng phí thời gian vào một thứ mà khó có thể được gọi là nền tảng giao dịch.

Điều kiện giao dịch trên sàn Holdings Profit

Holdings Profit chỉ yêu cầu mức ký quỹ là 10 USD. Điều này nghe có vẻ khá hợp lý và hấp dẫn, nhưng xem xét mô hình kinh doanh, tính ẩn danh và mức độ không đáng tin cậy của nhà môi giới này, chúng tôi khuyến cáo rằng tốt hơn hết là bạn không nên nộp tiền ký quỹ, cho dù số tiền này chỉ là 10 USD, bởi chắc chắn bạn sẽ không thể lấy lại số tiền này của mình. Thay vào đó, hãy tìm tới các nhà môi giới hợp pháp khác cũng có mức phí phải chăng như vậy.

Chúng tôi muốn nói rõ hơn một chút về mô hình kinh doanh mà Holdings Profit sử dụng – quyền chọn nhị phân – cũng như tại sao nó lại nguy hiểm tới mức bị cấm ở hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới (ngoại trừ 3 sàn giao dịch của Mỹ). Quyền chọn nhị phân cho phép bạn đặt cược vào chuyển động giá trong ngắn hạn của một tài sản nhất định.

Nếu bạn đúng, bạn có thể thu được lợi nhuận, nếu không đúng, bạn sẽ mất tất cả những gì mình đặt cược. Bạn có thể chọn khoảng thời gian cho chuyển động giá như 30 giây, vài phút, một giờ, một ngày… Loại giao dịch này bao gồm rất rủi ro. Nó hầu như không liên quan tới việc phân tích hay tính toán và được cho là một hình thức tương tự như đánh bạc.

Nhiều người đã tán gia bại sản khi giao dịch quyền chọn nhị phân, và không ít người trong số đó là nạn nhân của các hành vi lừa đảo, thao túng nền tảng giao dịch. Chính vì thế, các nhà chức trách trên thế giới đã cô gắng ngăn chặn những trò gian lận như vậy bằng cách cấm dịch vụ giao dịch quyền chọn nhị phân.

Chính vì thế, hiện nay, nếu một nhà môi giới cung cấp công cụ giao dịch này, thì tới 99% khả năng là họ đang thực hiện một kế hoạch lừa đảo.

Nạp/rút tiền và Phí trên sàn Holdings Profit

Holdings Profit chỉ cung cấp cho các tùy chọn nạp/rút tiền bằng Bitcoin và Dogecoin. Thúc giục bạn gửi tiền bằng tiền điện tử là một chiến thuật điển hình mà những kẻ lừa đảo sử dụng để ngăn bạn yêu cầu hoàn lại tiền vào các thời điểm sau đó. Nguyên nhân là do bản chất của công nghệ blockchain, các giao dịch tiền kỹ thuật số đều ghi nhận trên sổ cái và không thể đảo ngược hoặc thay đổi.

Ngoài ra, những giao dịch này đều không được kiểm soát bởi các cơ quan quản lý. Nối cách khác, những đặc điểm của tài chính phi tập trung – bao gồm tính ẩn danh và không thể bị đảo được – là lý do khiến các giao dịch tiền kỹ thuật số rất an toàn và cũng vì thế được nhiều người, bao gồm cả những kẻ lừa đảo như Holdings Profit, lựa chọn.

Phương thức lừa đảo

Rất nhiều người đã trở thành nạn nhân của những trò lừa đảo – và vì các nhà môi giới lừa đảo sẽ không sớm biến mất nên cách tốt nhất là hãy học cách để tránh xa những đối tượng này.

Kế hoạch lừa đảo thường bắt đầu với một quảng cáo hào nhoáng trên Internet, trong đó đưa ra những hứa hẹn rằng sẽ khiến bạn trở nên giàu có trong một khoảng thời gian ngắn. Và điều tuyệt vời là bạn sẽ không phải làm gì nhiều. Điều duy nhất bạn cần làm là tham gia đầu tư với nhà môi giới này, người tất nhiên cũng đưa ra những lời cam kết rất đáng tin cậy.

Ban đầu, nhiều người thường chỉ cung cấp số điện thoại và địa chỉ email cho những kẻ lừa đảo với ý định xem xem chúng có thể cung cấp được gì cho mình. Nhưng một khi bạn đã làm như vậy, người của các công ty môi giới lừa đảo sẽ liên tục làm phiền bạn cho tới khi bạn nạp tiền đầu tư.

Thường thì nhiều người sẽ vô cùng hài lòng với dịch vụ của những nhà môi giới này trong giai đoạn đầu tiên mà không biết là những kẻ lừa đảo có thể thao túng các nền tảng giao dịch để tạo ra kết quả đáng kinh ngạc.

Sau đó, họ sẽ tiếp tục đề nghị bạn đầu tư nhiều hơn nữa, và rất ít người sẽ từ chối vì cho rằng mình đang làm rất tốt. Hãy nhớ rằng những kẻ lừa đảo này rất thành thạo nghệ thuật nói chuyện và sẽ tìm ra cách nói hợp lý và thuyết phục, và trước khi bạn nhận ra điều này thì có thể bạn đã bị họ thuyết phục tới hàng nghìn lần.

Thế nhưng, một khi bạn muốn rút một phần hoặc toàn bộ phần lợi nhuận có được, bạn sẽ gặp rắc rối. Các khoản phí và thuế bổ sung, các quy định trong Điều khoản và Điều kiện dịch vụ ngăn bạn rút tiền, khối lượng giao dịch thấp… Tất cả đều là những công cụ mà những kẻ lừa đảo sử dụng.

Đến lúc này, bạn sẽ biết có điều gì đó không ổn nhưng khi bạn muốn liên hệ thì hầu hết đều rơi vào tình trạng điện thoại không có người tiếp nhận và/hoặc email không được phản hồi.

Làm gì khi bị lừa đảo?

Điều tốt nhất bạn có thể làm là không nên nạp tiền vào tài khoản của những công ty môi giới lừa đảo như vậy ngay từ đầu. Hãy luôn nghiên cứu kỹ các thông tin của nhà môi giới trước khi đầu tư, kiểm tra giấy phép đăng ký và đừng bỏ qua các quy định trong mục Điều khoản và Điều kiện. Còn nếu bạn đã nạp tiền đầu tư, bạn có thể thử thực hiện một số cách sau:

Đầu tiên, hãy nhanh chóng thay đổi mật khẩu ngân hàng của bạn để tránh bị mất thêm tiền. Trong trường hợp bạn đã cho những kẻ lừa đảo quyền truy cập từ xa vào máy tính của mình, hãy xóa tất cả phần mềm bạn đã cài đặt. Nhiều công ty môi giới lừa đảo thường đề xuất sẽ giúp bạn giao dịch hoặc quản lý tài khoản giao dịch hộ bạn, nhưng mục đích cuối cùng của chúng là truy cập vào máy tính của bạn để sau đó có thể truy cập vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Tiếp theo, hãy thông báo cho các cơ quan có trách nhiệm và liên hệ với ngân hàng hoặc nhà cung cấp thẻ tín dụng của bạn vào báo cho họ biết bạn đã bị lừa đảo. Nếu bạn đã sử dụng thẻ Visa hoặc MasterCard để chuyển tiền, hãy yêu cầu hủy giao dịch và lấy lại tiền càng sớm càng tốt. Đừng tin tưởng bất kỳ cái gọi là “dịch vụ hỗ trợ” nào nếu họ đề nghị sẽ giúp bạn lấy lại tiền với một khoản phí nhất định. Đây chỉ là một kiểu lừa đảo khác, thường được thực hiện bởi những kẻ lừa đảo tương tự.

Cuối cùng, hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với người khác – có thể là với những người bạn biết hoặc đăng lên mạng xã hội. Bằng cách này, mọi người sẽ biết phương thức mà những kẻ lừa đảo sử dụng và biết làm thế nào để tránh xa chúng.

Đánh giá bài viết

5 / 5. Lượt đánh giá: 1

- Advertisement -
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

BÀI VIẾT MỚI

Dex Investing là gì? Đánh giá sàn Forex Dex Investing

Dex Investing sàn forex Lừa Đảo hay Uy Tín? Có đáng đáng để nhà đầu tư cân nhắc và lựa chọn hay không? Có lẽ do sự tồn tại của thị trường tài chính trong nhiều thập kỷ, và một hướng đi riêng được hoạch định ngay từ đầu, Dex Investing khác với các công ty môi giới Forex khác đang hoạt động ngày nay. Bài đánh giá chi tiết về sàn Dex Investing của sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cái tên Dex Investing. hãy bắt đầu!...