Bridge Mutual (BMI) là gì? Tổng hợp thông tin về tiền điện tử BMI

Thị trường-vn – Bridge Mutual (BMI) là một trong những dự án hướng đến mảng “bảo hiểm DeFi”. Và giá BMI token hiện đã tăng lên đến 300% so với giá public sale trên Uniswap. Kèm theo đó là mảng bảo hiểm DeFi có tiền năng vô cùng lớn. Tuy nhiên, dự án hiện tại chỉ đáp ứng được một phần vô cùng nhỏ của thị trường. Vậy dự án Bridge Mutual (BMI) là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về đồng tiền điện tử BMI trong bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhất bạn nhé.

Bridge Mutual (BMI) là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì Bridge Mutual (BIM) là một nền tảng bảo hiểm phi tập trung. Nó cung cấp bảo hiểm cho các stablecoin, sàn giao dịch hoặc smart contract. 

Bridge Mutual (BMI) là gì?

Bridge Mutual (BMI) là gì?

Bên cạnh đó, Bridge Mutual còn cung cấp bảo hiểm từ các hợp đồng, stablecoin hay sàn giao dịch mà bạn cho là an toàn. Đồng thời, Stake Stablecoin để cung cấp bảo hiểm cho khách hàng. Kiếm lợi nhuận suất BMI theo thời gian, kiếm stablecoin qua chia sẻ lợi nhuận khi mọi người mua bảo hiểm.

Đặc điểm nổi bật của Bridge Mutual 

Hiện tại, trên trang web của Bridge Mutual đã cập nhật thường xuyên những tính năng mới. Một trong những tính năng đó phải kể đến:

Leveraged Portfolio 

Với tính năng này, bạn có thể gửi tiền của chính bạn để tận dụng và tiếp xúc với kịch bản yield farming có phần thưởng cao – độ rủi ro cao. Tính năng này hoạt động như một nhà cung cấp bảo hiểm đòn bẩy. Đồng thời, cung cấp APY cao hơn rất nhiều so với cung cấp bảo hiểm thông thường khác.

Reinsurance Pool 

Nhóm tái bảo hiểm của Bridge Mutual kết hợp với các quỹ thuộc sở hữu của giao thức. Tiền lãi thu được từ 3 yếu tố: DeFi Yield Generator, Protocol Fee, Reward Pool.

RP hoạt động như một nhà cung cấp bảo hiểm nội bộ. Nó có thể giảm rủi ro đáng kể cho các giao thức mà không phải trả thêm chi phí cho các nhà cung cấp bảo hiểm thông thường.

Capital Pool 

Nhóm này sở hữu nền tảng BMI quản lý và phân phối tiền cả bên trong và bên ngoài. Tính năng này chịu trách nhiệm chi trả các khoản rút tiền thanh khoản, các khoản thanh toán theo chính sách. Đồng thời, đầu tư vào các giao thức DeFi của bên trung gian nhằm tạo ra lợi nhuận do giao thức sở hữu.

Shiels Mining

Tính năng này cho phép người dùng cung cấp token cho nhóm bảo hiểm của dự án. Để tăng APY của nhóm, đồng thời thu hút thêm tính thanh khoản cho phạm vi bảo hiểm. Nhờ vậy, các nhà cung cấp phạm vi bảo hiểm sẽ nhận được phần thưởng bằng BMI, USDT và token của dự án.

BMI Widget

Công cụ này cho phép các chi nhánh của BMI trực tiếp bán các chính sách về phạm vi bảo hiểm. Đồng thời, nâng cao tính thanh khoản của phạm vi bảo hiểm thông qua các kênh của họ. Tất cả để đổi lấy hoa hồng, dao động là 5-15% phí bảo hiểm mà người nắm giữ hợp đồng thanh toán. 

BMI Mobile Version 

Phiên bản di động của Bridge Mutual Dapp thích hợp để duyệt và tương tác từ màn hình di động. Các thiết kế và toàn bộ giao diện người dùng, đã được điều chỉnh. Đồng thời chuẩn bị cho một màn hình cảm ứng nhỏ hơn.

Thông tin chi tiết về tiền điện tử BMI 

Thông tin chi tiết về tiền điện tử BMI 

Thông tin chi tiết về tiền điện tử BMI

Key Metrics

  • Ticker: BMI.
  • Blockchain: Ethereum.
  • Contract: 0x725c263e32c72ddc3a19bea12c5a0479a81ee688.
  • Token Standard: ERC-20.
  • Token Type: Utility, Governance.
  • Total Supply: 160,000,000 BMI.
  • Circulating Supply: 64,697,071.17 BMI.

Token Use Case

  • Governance: BMI có thể được sử dụng để bỏ phiếu và cải thiện Bridge để nó có thể duy trì an toàn, cạnh tranh và minh bạch.
  • Unility: Staking, thanh toán fee, nhận reward khi tham gia một số tính năng như Leveraged Portfolio,…

Token Sale

BMI đã tiến hành IDO trên Polkastarter.

Mua Bridge Mutual (BMI) ở đâu để đảm bảo uy tín?

Bạn có thể đăng ký tài khoản và thực hiện mua bán trên sàn Gate để đảm bảo an toàn, chất lượng và hưởng nhiều tiện lợi khác.

Ví lưu trữ BMI Token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Bridge Mutual. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã hiểu Bridge Mutual (BMI)là gì? Từ đó có cái nhìn toàn diện hơn về đồng tiền điện tử này. 

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THITRUONG-VN.COM

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch ngoại hối, chứng khoán cổ phiếu luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Thông tin trình bày trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi  không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, 

© 2022 by Thitruong-vn.com