Apple dự kiến tung sản phẫm iPhone 13 vào cuối năm nay cho nên cổ phiếu gia tăng

Khi năm chuyển sang mùa thu và mùa đông, các công ty bán lẻ thường sẽ phát hành các sản phẩm mới để thu hút người mua sắm trong kỳ nghỉ. Apple Inc.(AAPL)tổ chức một sự kiện thường niên vào khoảng tháng 9 để giới thiệu các sản phẩm và nâng cấp mới, và năm nay dự kiến sẽ ra mắt iPhone 13 mới. Trong khi sự thiếu hụt chip toàn cầu đã kìm người lại chuỗi cung ứng cho các nhà sản xuất điện thoại thông minh, sự tự tin đang tạo ra khả năng cung cấp của Apple.

Xem biểu đồ cổ phiếu Apple trên TipRanks

Đánh vần luận điểm Bullish của mình về sự phát triển là Daniel Ives của Wedbush, người dự kiến sẽ tăng khoảng 10% iPhone được sản xuất hàng năm. Ives khẳng định sự tự tin của mình vào thời điểm ra mắt rất được mong đợi, mà ông dự kiến sẽ vào khoảng tuần thứ ba của tháng Chín.

Ives nhắc lại xếp hạng Mua trên cổ phiếu và tuyên bố mục tiêu giá là 185 đô la. Mục tiêu này thể hiện mức tăng 12 tháng có thể là 19,90% so với mức hiện tại.

Nhà phân tích năm sao được khuyến khích bởi những cải tiến iPhone có thể, chẳng hạn như dung lượng lưu trữ mở rộng đáng kể hoặc máy quét Lidar tích hợp. Tuy nhiên, sự tự tin của ông vào Apple và trung tâm ra mắt sản phẩm đặc biệt này xung quanh việc tích hợp băng thông rộng 5G vào khả năng của nó. Trên thực tế, ông tuyên bố rằng “tên công nghệ mũ lớn yêu thích của mình để chơi chu kỳ chuyển đổi 5G là Apple”. Điều này là do các phân khúc phần cứng và dịch vụ mạnh mẽ của công ty.

Hơn nữa, Ives dự đoán một cơ sở lớn người tiêu dùng sẵn sàng thực hiện bước nhảy vọt sang iPhone mới. Ông viết rằng khoảng một phần tư người dùng iPhone đã không nâng cấp trong ít nhất ba năm rưỡi, tạo ra một “nhu cầu bị dồn nén lớn”.

Theo như những lo ngại về chống độc quyền, Ives đã đề cập rằng Apple đã duy trì một vị trí tránh xa các tên tuổi lớn khác trong công nghệ hiện đang giao dịch với các nhà quản lý.

Ngoài ra, các vụ kiện của các nhà phát triển chống lại Apple vì các chính sách cửa hàng ứng dụng của họ chủ yếu dẫn đến các khu định cư, mà Ives thấy tích cực ròng. Nhà phân tích lưu ý rằng CEO Tim Cook đã thể hiện sự lãnh đạo trong việc giải quyết các vụ kiện này và trên thực tế có sự thay đổi phải được thực hiện liên quan đến các chính sách của App Store. Cuối cùng, có vẻ như các nhà đầu tư đã không bị xáo trộn bởi vụ kiện tụng.

Đánh giá bài viết

0 / 5. Lượt đánh giá: 0

guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

THITRUONG-VN.COM

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các giao dịch ngoại hối, chứng khoán cổ phiếu luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Bạn chỉ nên bắt đầu giao dịch nếu bạn nhận thức được và chấp nhận rủi ro này. Thông tin trình bày trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi  không khuyến khích hay kêu gọi đầu tư, 

© 2022 by Thitruong-vn.com